Tuấn Nguyễn Music - Showroom phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu TP.HCM

Huyền Trần 11:00 12/07/2019

Tuấn Nguyễn Music một trong những showroom phân phối nhạc cụ chính hãng thuộc hệ thống Việt Thanh Music - thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ âm nhạc hơn 20 năm. Và đây là một trong những thương hiệu bán nhạc cụ uy tín đã được khẳng định.

Tuấn Nguyễn Music - Showroom phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu TP.HCM

Thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng được hội tụ tại Tuấn Nguyễn Music

Được biết tại Tuấn Nguyễn Music chỉ phân phối nhạc cụ chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Samick, Yamaha, Taylor, Fender, Takamine, Jackson, Suzuki…, Và các thương hiệu chính hãng khác.

Tuấn Nguyễn Music - Showroom phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu TP.HCM

Nhạc cụ đa dạng - Đầy đủ chủng loại từ thấp đến cao

Để có được sự hài lòng cũng như khẳng định thương hiệu hàng đầu của mình, tại showroom Tuấn Nguyễn không chỉ những cung cấp đầy đủ những thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng mà còn trưng bày đa dạng mẫu mã chủng loại khác nhau từ thấp đến cao, mục đích giúp khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cụ thể hơn tại showroom của Tuấn Nguyễn Music trưng bày đa dạng những mẫu nhạc cụ như: đàn piano cơ (Dương cầm), đàn piano điện (Digital piano), Organ/Keyboard, Guitar, Violin, Trống, kèn, Sáo, Âm thanh…,

Trường nhạc chuẩn mực quốc tế - Tâm hồn Việt Nam

Ngoài ra hệ thống Tuấn Nguyễn Music - Việt Thanh Music không chỉ là một cửa hàng nhạc cụ mà còn là một trong những trường nhạc có tiêu chuẩn quốc tế.

Tuấn Nguyễn Music - Showroom phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu TP.HCM

Liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London, Việt Thanh Music School được thừa hưởng những thành tựu về chương trình khung, về phương pháp, về giáo trình, về các chứng chỉ và bằng cấp được quốc tế công nhận.

Những ưu điểm của Tuấn Nguyễn Music

- Đầu tiên nói về chính sách bảo hành. Tất cả sản phẩm của Tuấn Nguyễn được bảo hành chính hãng do nhà sản xuất đưa ra. Đổi trả tiện lợi nếu sản phẩm bị lỗi do nơi cung cấp.

- Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Đối với nhạc cụ mới khách hàng sẽ được nhận hàng nguyên thùng 100%, nguyên thùng, nguyên kiện. Giao đến tận tay và khui thùng.

- Chấp nhận với nhiều hình thức thanh toán như Visa, Mastercard, JCB…. Đặc biệt chấp nhận hình thức trả góp 0% qua thẻ tín dụng được liên kết hơn 20 ngân hàng.

- Giá thành luôn luôn bình ổn thị trường, đồng thời thường xuyên diễn ra nhiều chương trình ưu đãi Sale Off bùng nổ mua sắm nhạc cụ giá tốt nhất thị trường.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.

CÔNG TY TNHH ™ DỊCH VỤ NHẠC CỤ TUẤN NGUYỄN

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 0932 783 669 - 0903 77 3146

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

Website: https://tuannguyenmusic.com/

Email: Tuannguyenmusic.info@gmail.com