Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Dung 22:20 17/01/2019

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng Yeah1 tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tuổi Tý : Trong cát tàng hung (trong may có rủi) 

Về tổng quan, Chi Tý trong các năm từ 1950 đến 2019 bao gồm các tuổi sau:

+ Nam, nữ Mậu Tý Sinh năm 2008 – Thuộc mệnh Hỏa - Bích lôi Hoả

+ Nam, nữ Bính Tý Sinh năm 1996 – Thuộc mệnh Thủy - Giang Hạ Thủy

+ Nam, nữ Giáp Tý Sinh năm 1984 – Thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim

+ Nam, nữ Nhâm Tý Sinh năm 1972 – Thuộc mệnh Mộc - Tang Thạch Mộc

+ Nam, nữ Canh Tý Sinh năm 1960 – Thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ

Trong năm 2019, tuổi Tý có được sự bình ổn đáng mong chờ. Tuy nhiên, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khá nhiều trong khi cát tinh lại ít. Đây có thể coi là một năm “mưu sự tại nhân”, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp. Riêng những người sinh vào mùa hè thì vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn nhiều.

Về công việc, gặp năm Kỷ Hợi, thiên can Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, báo hiệu công việc nhiều áp lực. Tuy được lãnh đạo chiếu cố nhưng nhiều sự cạnh tranh gò bó. Nhớ kỹ quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, chủ động và linh hoạt trong xã giao. Đây là năm Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, lợi cho những ai làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như kinh doanh, đầu tư bất động sản, nhà đất…

Vận may: Tiền tài sẽ đến với người tuổi Tý vào năm 2019. Mọi việc sẽ diễn ra ở mức bình bình và nhiều việc tốt lành sẽ đến vào cuối năm. Nếu tinh thần sung mãn, thần tài sẽ gõ cửa. Ngược lại, nếu tinh thần bạc nhược, yếu kém, có thể dẫn đến cảnh tha hương cầu thực.

Năm nay, người tuổi Tý sẽ kiếm được một khoản không nhỏ từ công việc và tiền thưởng. Những khoản thu ngoài dự kiến cũng giúp bạn “rủng rỉnh” hơn. 

Vận hạn: Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài, mang theo dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, khó tránh khỏi tình trạng phá tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền của nghiêm trọng.  

Về tình duyên, có dấu hiệu ưu phiền, buồn bã, người thứ 3 xen ngang phái hoại tình cảm do hung tinh Hàm Trì mang đến. Luôn suy nghĩ tích cực và chủ động để không rơi vào tình trạng đau khổ kéo dài.

Tuổi sửu: Vận khí khởi sắc nhưng chưa ổn định

Về tổng quan, Chi Sửu trong các năm từ 1950 đến 2019 bao gồm các tuổi sau:

+ Nam, nữ Kỷ Sửu Sinh năm 2009 – Thuộc mệnh Hỏa - Bích lôi Hoả

+ Nam, nữ Đinh Sửu Sinh năm 1997 – Thuộc mệnh Thủy - Giang Hạ Thủy

+ Nam, nữ Ất Sửu Sinh năm 1985– Thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim

+ Nam, nữ Quý Sửu Sinh năm 1973 – Thuộc mệnh Mộc - Tang Thạch Mộc

+ Nam, nữ Tân Sửu Sinh năm 1961 – Thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ

Vừa mới thoát khỏi năm Phạm Thái Tuế theo tử vi 2018, vận khí của người tuổi Sửu chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên, so với năm ngoái, vận trình năm 2019 của tuổi Sửu khởi sắc hơn trên nhiều phương diện. 

Sửu Thổ lại tương khắc Thái Tuế, cát tinh ít mà hung tinh đầy rẫy, nhiều phương diện trong cuộc sống vì thế mà khó khăn, áp lực, nhất là về sức khỏe. Năm có Phi Liêm, Tang Môn, Thiên Cẩu cùng ảnh hưởng, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật, xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc phải đau khổ chứng kiến cảnh chia lìa người thân yêu...

Vận may:  Xét về sự nghiệp, người tuổi Sửu năm nay có nhiều biến động, thay đổi trong công việc. Với những ai làm việc trong cơ quan nhà nước thì sẽ có khả năng được thăng tiến. Còn đối với những người bắt đầu mới khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng nếu kiên trì, quyết tâm thì sẽ đạt được thành quả nhất định.

Vận hạn: Tài chính của người tuổi Sửu năm nay khá ảm đạm. Tuy có tích lũy được nhưng đều tiêu tốn nhiều. Đề phòng kẻo bị lừa gạt, mất mát tiền của. Năm nay cũng không có lợi cho sức khỏe người tuổi Sửu. Vì gặp khá nhiều hung tinh chủ về các bệnh tật, tai nạn bất ngờ. 

Tuổi Dần: Hung - Cát đan xen

Về tổng quan, Chi Dần trong các năm từ 1950 đến 2019 bao gồm các tuổi sau:

+ Nam, nữ Canh Dần Sinh năm 2010 – Thuộc mệnh Mộc - Tòng Bá Mộc

+ Nam, nữ Mậu Dần Sinh năm 1998 – Thuộc mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ

+ Nam, nữ Bính Dần Sinh năm 1986– Thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa

+ Nam, nữ Giáp Dần Sinh năm 1974 – Thuộc mệnh Thủy - Đại Khe Thủy

+ Nam, nữ Nhâm Dần Sinh năm 1962 – Thuộc mệnh Kim - Kim Bạch Kim

+ Nam, nữ Canh Dần sinh năm 1950 - Thuộc mệnh Mộc - Tùng Bách Mộc

Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung là Nhị Hợp và Phá Thái Tuế. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ. 

May mắn là người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Vì thế, năm 2019 cũng đáng để mong đợi thời khắc biến thách thức khó khăn thành cơ hội thành công, đạt được sự đột phá bất ngờ của những chú Hổ. 

Vận may: Công việc trong năm có giai đoạn thăng trầm chưa ổn định. Tuy nhiên, nhờ các cát tinh như Thiên Ấn, Phúc Đức mang tới vận quý nhân vượng, chủ yếu là sự trợ giúp của trưởng bối (người bề trên, người lớn tuổi hơn). Theo đó, hợp tác làm ăn trước khó khăn sau thuận lợi.

Vận hạn: 

Ngoài ra, cục diện Phá Thái Tuế có thể gây ra những liên lụy, liên đới về vấn đề tiền bạc. Tiểu nhân song hành cùng quý nhân, cần sáng suốt hơn trong cách nhìn người để không phạm sai lầm đáng tiếc. 

Sự ảnh hưởng của các hung tinh như Cô Thần hay Quán Sách có thể khiến tuổi Dần vướng vào thị phi liên miên, cản trở con đường thăng tiến hay hạnh phúc riêng tư. (Còn tiếp)

Theo Phương Dung/Infonet