Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Dung 17:22 01/02/2019

Còn vài ngày nữa thôi là chúng ta bước qua năm mới Kỷ Hợi rồi. Hãy cùng Yeah1 tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tuổi Tý 

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Tiền tài luôn song hành với bạn trong năm nay. Công việc luôn ở mức trung bình, không quá thuận lợi nhưng cũng không quá tệ. Nếu tinh thần của bạn sung mãn thì thần tài sẽ đến gõ cửa. Đừng để tinh thần bị suy sụp nếu không bạn sẽ lâm vào cảnh tha phương cầu thực. Tuy nhiên, năm nay bạn sẽ có được một số tiền không nhỏ từ tiền thưởng và nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Sự nghiệp : Sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn sẽ được đánh giá cao. Nếu như bạn làm trong quân đội thì bạn sẽ được thăng cấp. Nếu như bạn làm các vấn đề viết lách thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay phục vụ nhu cầu của công ty. Nhờ đó, bạn sẽ được đánh giá cao và được tin cậy.

Tình duyên: Có dấu hiệu ưu phiền, buồn bã. Nếu có người yêu hoặc gia đình, chuyện tình cảm của bạn có thể có người thứ 3 xen ngang phái hoại do hung tinh Hàm Trì mang đến. Luôn suy nghĩ tích cực và chủ động để không rơi vào tình trạng đau khổ kéo dài nhé. 

Sức khỏe: Năm nay tuổi tý gặp Bệnh Phù hung tinh có thể gây ảnh hưởng đến cả tinh thần lẫn thể chất. Tuổi Tý cũng dễ gặp vấn đề sức khỏe mỗi khi giao mùa nên phải cẩn thận. Thận trọng khi đến những nơi có nhiều âm khí như ao, hồ, sông, suối để tránh tai nạn bất ngờ. 

Tuổi Sửu

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Vừa mới thoát khỏi năm Phạm Thái Tuế nên vận khí của người tuổi Sửu chưa thực sự ổn định nhưng so với năm ngoái tuổi Sửu đã khởi sắc hơn trên nhiều phương diện. 

Tài vận: người tuổi Sửu không có Tài tinh hỗ trợ, tài vận ảm đạm, những con đường kiếm tiền đều bị đóng chặt. Thiên Cẩu và Tang Môn hung tinh cùng công phá tài khố, dù là người có đầu óc tiết kiệm thì cũng khó tránh khỏi gặp họa phá tài bất ngờ. Nhưng nếu năm nay bạn cố gắng làm ăn một cách chân chính, không dây vào những trò đỏ đen, không đầu tư vào việc gì mà chỉ sử dụng nguồn tiền từ việc làm công ăn lương, tài vận của bạn sẽ ở thế bình chứ không quá tệ.

Sự nghiệp: xét về phương diện sự nghiệp, năm 2019 sẽ có khá nhiều biến động, sự thay đổi đối với người tuổi Sửu. Đặc biệt với tầng lớp lãnh đạo, quá trình quản lý thuận lợi. Dù là người kinh doanh tư nhân hay quản lý trong cơ quan công quyền nhà nước, tuổi Sửu đều ghi dấu ấn rõ ràng về khả năng dẫn đầu tập thể. Với những ai đang trong quá trình khởi nghiệp hay chuyển ngành hàng có thể gặp nhiều sự cố bất ngờ do ảnh hưởng của Thiên Cẩu và Phi Liêm hung tinh.

Tình duyên: Kỷ hợi không phải là một năm thuận lợi về tình duyên cho những người tuổi Sửu. Hôn nhân cung không có cát tinh chiếu, trong khi đó lại bị bại tinh tác động, khiến vận trình tình cảm thăng trầm bất ổn. Nếu đã có người yêu hay gia đình, bạn phải chú ý tránh cãi vã không cần thiết, nếu không sẽ gây đổ vỡ, ly tán.

Sức khỏe: Năm nay sức khỏe của tuổi Sửu tương đối hung. Những áp lực về tình cảm, công việc, tiền tài khiến cho tinh thần của bạn suy yếu. Ban đầu là những thói quen sinh hoạt bị đảo lộn, tiếp đó là chế độ dinh dưỡng, vận động thiếu khoa học… khiến cơ thể luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu nên chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là các chứng bệnh liên quan đến phổi, hệ hô hấp. 

Tuổi Dần 

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Dần Mộc gặp Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài. Năm nay tiền tài của tuổi Dần vẫn chủ yếu đến từ công việc chính thức. Theo đó, những việc làm thêm, kiêm nhiệm chỉ đóng vai trò rất nhỏ theo từng thời điểm. Vì vậy bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc làm thêm mà nên chăm chút cho công việc chính thức của mình

Sự nghiệp: Cơ bản sự nghiệp của tuổi Dần năm nay khá ổn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của sao xấu mà cần phải cẩn thận vào cuối năm. Bạn cần phải cẩn trọng hơn trong cách cư xử, phát ngôn, điều này sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra. Nếu công việc không tốt thì bạn cẩn phải suy tính xe việc nghỉ việc có lợi hay không.

Tình duyên: Vì chịu ảnh hưởng của cả 2 cục diện Nhị Hợp và Tương Phá, vận trình tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có hỷ ái có ưu sầu, rất dễ đi vào lối cực đoan (lạc quá sinh bi hoặc ngược lại). Thế nhưng năm nay, bạn có ảnh hưởng của sao tốt là có tiền bên ngoài (như vấn đề đầu tư, hoa hồng), thì đồng nghĩa với đó là bạn có đào hoa sát. Nếu bạn đã lập gia đình thì rất dễ bị phạm vào tiết đào hoa. Nếu như bạn chưa kết hôn thì năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn từ đó thì bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời lý tưởng của mình.

Sức khỏe: Kỷ Hợi không phải là một năm tốt cho sức khỏe của người tuổi Dần. Bởi sức khỏe bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, bạn dễ rơi vào tình trạng sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau. May mắn là năm nay bạn có Nhị Hợp che chở, dù có ốm đau cũng sẽ mau khỏi bệnh. 

Tuổi Mão

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Tài vận tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang làm công ăn lương thì hãy cố gắng chịu khó. Song do ảnh hưởng của sao tiểu hao nên bạn kiếm nhiều mà mất đi cũng tương đối. Chính bởi vậy nên bạn hãy đầu tư vào sửa sang nhà cửa. Nếu ai làm ăn kinh doanh bên ngoài thì có thể đầu tư thêm bất động sản và chứng khoán.

Sự nghiệp: sang năm Kỷ Hợi, tuổi Mão lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, cơ hội phát nghề nghiệp nhiều, hứa hẹn sự đột phá, thành công bất ngờ. Năm nay bạn sẽ bộc phát được khả năng quản lý, được trọng dụng, tăng lương và tăng chức. Dù là người làm công ăn lương, làm thuê hay làm chủ, công việc trong năm đều tiến triển khá thuận lợi. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, mạnh bạo trong việc đầu tư.  

Tình duyên: Năm nay, tuổi Mão sẽ được quý nhân trong Tam Hợp đưa đường chỉ lối để tìm được nhân duyên phù hợp. Thế nhưng tình duyên nở rộ không đồng nghĩa với kết thúc viên mãn. Nếu có ý định cưới xin, rất có thể đám cưới của hai bạn sẽ bị gia đình ngăn cản. Nếu bạn đã có gia đình, rất có thể cả hai sẽ xảy ra cãi vã về vấn đề tài chính. 

Sức khỏe: bước sang năm Kỷ Hợi, Mão Mộc được Hợi Thủy trường sinh, lại có Bán Hợp cục che chở, báo hiệu sức khỏe tốt và khá ổn định. Có điều, trong năm người tuổi Mão rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực kéo dài do ảnh hưởng từ công việc, vấn đề tài chính. Một khi tinh thần bất ổn sẽ kéo sức khỏe xuống, nguy cơ ốm đau, bệnh tật cũng tăng lên. Bạn cũng nên cẩn thận với những bệnh về đường hô hấp trong năm nay. 

Tuổi Thìn

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: trong năm nay có Chính Tài xuất hiện báo hiệu cách thức làm giàu chủ yếu của bạn là thông qua công việc chính chứ không phải những việc kiêm nhiệm ngoài luồng. Ngoài ra Kiếp Tài và Tiểu Hao hung tinh cũng thông báo dấu hiệu phá tài rõ nét. Năm nay, bạn chỉ nên đầu tư vào kinh doanh, sản xuất. Nên tránh xa các hạng mục đầu tư may rủi như bất động sản, chứng khoán, ngoại hối...Tránh chơi các trò đỏ đen.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn năm nay sẽ phát triển cực kỳ tốt. Nhờ Tử Vi đại cát tinh soi đường dẫn lối bạn sẽ tìm ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiêp. Năm nay bạn sẽ có nhiều cát tinh hỗ trợ, dù đang làm công ăn lương hay làm chủ, hay bạn muốn đổi hướng theo một ngành nghề mới thì mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Tình duyên: Năm nay, hôn nhân cung xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, mang đến những trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Cát tinh này thúc đẩy nhân duyên cát lành, khiến cho từng lời nói, hành động hay biểu cảm tâm lý của tuổi Thìn đều tạo sức hút mãnh liệt với người khác giới. Lại thêm cát tinh Long Đức giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên khác giới, vô cùng có lợi cho những ai còn độc thân. Nói chung, năm nay là một năm thuận lợi để bạn tăng cường kết giao bạn bè, khám phá nhiều điều thú vị mới trong tình cảm. 

Sức khỏe: So với năm ngoái, tình hình sức khỏe năm 2019 của tuổi Thìn ổn định hơn. Bản mệnh không còn chịu áp lực từ cục diện Xung Thái Tuế nữa. Có điều trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh Thìn Thổ bị nạp âm Bình Địa Mộc khắc chế. Năm nay sức khỏe của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên có nhiều tâm bệnh ẩn chứa bên trong. Chính bởi vậy, bạn cần phải biết cách điều chỉnh cảm xúc để tránh gây ra những vấn đề không mong muốn cho sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và luyện tập.

Tuổi Tỵ

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: năm 2019 này tài vận của tuổi Tỵ có phần bất ổn, chủ yếu do chịu sự ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, lại thêm hung tinh Tuế Phá, Đại Hao cùng quấy nhiễu, con đường cầu tài đã khó càng thêm khó. Nếu bạn không cân nhắc trong chi tiêu thì khó mà giữ được tiền của, chớ thấy cái lợi trước mắt mà đổ đi đầu tư thì tiền đã đi sẽ chẳng bao giờ trở lại.

Sự nghiệp: Tử vi tuổi Tỵ năm nay chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ cục diện Xung Thái Tuế, công việc của tuổi Tỵ gặp nhiều thách thức và khó khăn. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện còn báo hiệu một năm nhiều sự dịch chuyển, thay đổi trong công việc. Công việc của bạn sẽ trục trặc nhiều nhất vào giữa năm. Bạn hãy tự lập trong khoảng thời gian này mà đừng hy vọng người khác giúp. Chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ tự tin vào chính mình.

Tình duyên: Tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi thấy rõ dấu hiệu bất lợi, trục trặc do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế trực diện. Tình cảm thăng trầm, nhiều bất ổn. Tình trạng hôn nhân không lý tưởng. Tuế Phá đại diện cho người thứ ba, sự cản trở hạnh phúc gia đình, có thể mang đến hung họa khó lường. Tuy nhiên nếu bạn gặp người tuổi Sửu hay tuổi Dậu thì chuyện tình cảm sẽ suôn sẻ hơn.  Người tuổi Tỵ không hợp với tuổi Dần nên tránh kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Sức khỏe:  Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ một mặt bị sát tinh vây hãm, mặt khác lại chịu sức ép của cục diện Xung Thái Tuế, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Thời điểm không thuận lợi của bạn trong năm nay sẽ rơi vào tháng Hợi (tháng 10 âm lịch) vậy nên trong tháng này, tuyệt đối giữ sức khỏe và đề phòng bệnh tật nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: tài vận của người tuổi Ngọ khởi sắc hơn năm trước, nhưng chưa tới mức vượng phát. Năm có Lộc Tồn hỗ trợ làm gia tăng tiền của, bản mệnh có cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều, nếu bạn không biết kiểm soát việc thu chi, thậm chí, khi vung tay quá trán tiền chi ra còn nhiều hơn cả thu về. Thì chẳng mất chốc mà tiền tài tiêu tan. 

Sự nghiệp: năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ được 2 cát tinh soi chiếu là Lộc Tồn và Long Đức, công việc tiến triển thuận lợi, tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy  khá thuận lợi, nhưng các bạn cũng đừng nên quá đắc ý,  đặc biệt là không được mạo phạm tới người khác, sẽ tạo ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp, sự nghiệp vì thế sẽ gặp nhiều trắc trở hơn. Nên cố gắng học hỏi kinh nghiệm, biết cách lắng nghe và nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh.

Tình duyên: Có Long Đức cát tinh chiếu mệnh, nhân duyên tuổi Ngọ ngày càng khởi sắc, cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý hay thăng cấp cho tình cảm nhiều vô kể, rất đáng để chờ đợi. Chuyện tình cảm của nữ tuổi Ngọ có phần vượng hơn so với nam tuổi Ngọ. Tuy nhiên, những người tuổi Ngọ còn độc thân mặc dù có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, nhưng lại vẫn không thể chọn cho mình một nửa phù hợp.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Ngọ có mối liên hệ mật thiết với công việc. Bởi một khi công việc bận rộn, nhiều áp lực, bản mệnh sẽ tổn hao càng nhiều tinh lực. Có thời điểm cân nặng của bạn bị sụt giảm mạnh, kèm theo đó là hàng loạt hệ lụy như nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, mắc các bệnh về thần kinh, khí huyết…Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Tuổi Mùi

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Sang năm Kỷ Hợi, vận khí hanh thông, tài vận ngày càng tươi sáng, cơ hội để tuổi Mùi kiếm tiền bù đắp tổn thất của năm ngoái, miễn là bản mệnh xông xáo, nghĩ lớn để làm lớn. Càng về cuối năm 2019, tài vận của tuổi Mùi càng tăng mạnh. Tuy nhiên tuổi Mùi bản tính phung phí, bạn phải điều chỉnh lại chi tiêu của bản thân. Trong phòng khách nên bày một ông phúc lộc phan thưởng để tăng thêm tài vận.

Sự nghiệp: Theo tử vi phương Đông, sang năm 2019, vận khí của người tuổi Mùi hanh thông phơi phới nhờ lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế và có nhiều cát tinh trợ lực. Trong công việc có cơ hội được thăng lương hoặc thăng chức, nhưng cần chú ý tới các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh, tránh gây hiềm khích. Khi công việc có vấn đề, nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, rồi mới bắt đầu hành động.

Tình duyên: Tình duyên tương đối tốt đẹp, với những người đã có gia đình thì cuộc sống vô cùng êm ấm, thậm chí có thể sẽ chào đón thêm một thành viên mới. Với người độc thân thì sẽ có số vượng đào hoa, tình duyên phơi phới, hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ trong tình yêu, thậm chí xuất hiện cả tình yêu sét đánh. 

Sức khỏe: 

Dưới sự che chở của Bán Hợp Thái Tuế, tình hình sức khỏe trong năm 2019 của tuổi Mùi khá tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Chỉ đôi khi trái gió trở trời, tuổi cao sức yếu thì ốm đau ho hắng mà thôi. Có điều, cần lưu ý ảnh hưởng của Thiên Khốc hung tinh, gây ức chế về mặt tâm lý, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Mặc dù có hung tinh tác oai tác quái, song lại có đại quý nhân Tam Hợp phù trợ, chỉ cần tuổi Mùi chú ý bảo vệ sức khỏe, ăn uống lành mạnh, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi khoa học thì sức khỏe luôn đảm bảo duy trì ở trạng thái tốt. 

Tuổi Thân

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận:  Vận tài lộc của những người tuổi thân trong năm Kỷ Hợi khá tốt. Nhất là đối với những người hiện đang có vị trí và quyền lực trong công việc. Trong năm có tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp tiền bạc với bạn bè, thậm chí là người thân trong gia đình, họ hàng. Cần chú ý điều tiết các mối quan hệ này, đừng để tiền bạc làm mất tình anh em. 

Sự nghiệp: Năm nay, xét tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2019, con giáp này cùng lúc có cát tinh Thái Âm và Thiên Đức tương trợ, nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Trong khoảng thời gian nửa năm đầu, là thời điểm thuận lợi nhất, các bạn nên tranh thủ, tập trung sức lực để tới cuối năm, là khoảng thời gian kém hơn, sẽ có một vài tổn thất, mất mát,  bạn vẫn có đủ khả năng chống trả, cải thiện tình hình. Tuy nhiên, năm nay cũng là thời điểm mà người tuổi Thân chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều hung tinh, lại thêm cục diện Hại Thái Tuế ngáng trở, có những lúc công việc không tránh khỏi được việc bị kẻ xấu kèn cựa, mất nhiều công sức.

Tình duyên: Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt. Tuy nhiên các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu sẽ phát sinh hàng loạt vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm, các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, con cái…

Sức khỏe: Chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Hại Thái Tuế, sức khỏe của người tuổi Thân có nhiều biến động. Tần suất gặp phải sự cố bất ngờ như tai nạn xe cộ, té ngã, họa huyết quang… của bạn tăng lên đáng kể. Bạn cũng hay bị ốm vặt, đau đầu. Chú ý nên hạn chế dùng đồ ăn nhanh, hay ăn cơm ngoài cửa tiệm sẽ không đảm bảo được cho sức khỏe. 

Tuổi Dậu

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Năm Kỷ Hợi, tuổi Dậu không có Tài tinh nhập mệnh. Chính Tài tuy có xu hướng tăng nhẹ, nhưng vì bị nhiều hung tinh vây hãm nên tài lộc được mất liên hoàn, khó tránh tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp. Thu nhập ở từng tháng trong năm sẽ có những biến động nhất định. Tháng nhiều nên tích lũy dồn cho tháng ít. Chớ tiêu xài lãng phí kẻo phải lâm vào cảnh vay mượn. 

Sự nghiệp: So với năm trước, công việc trong năm Kỷ Hợi của tuổi Dậu ít biến động hơn bởi đã thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế. Trong công việc, người tuổi Dậu muốn thành công thì phải chủ động, không tham lợi nhỏ, dùng những gian lận, tiểu xảo khi làm ăn, dễ gặp thật bại. Với những người làm công ăn lương, sự chăm chỉ và cố gắng từng ngày sẽ được cấp trên và mọi người ghi nhận, vì thế mà có những bước tiến nhất định. Năm nay tuổi Dậu cũng dễ gặp họa từ miệng mà ra nên phải để ý lời ăn tiếng nói, tu tâm tu nghiệp miệng.

Tình duyên: So với năm 2018, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều biến động hơn. Phá Toái hung tinh tác động gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Trong mọi tình huống, tuổi Dậu cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu sáng suốt, sau này ôm hận cả đời. Ngược lại gười độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên. 

Sức khỏe: Sau khi thoát khỏi vòng vây hãm của cục diện Hại Thái Tuế, sức khỏe của người tuổi Dậu có chuyển biến tích cực hơn.  Người tuổi Dậu, khá khoa học trong nếp sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, bản tính chăm chỉ, nên đôi khi thường tham công tiếc việc mà quên đi rằng bản thân cũng cần được nghỉ ngời.

Tuổi Tuất

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Tài vận của tuổi Tuất ngày càng tăng tiến và dần có xu hướng ổn định hơn so với năm trước. Chỉ cần tập trung làm tốt công việc hiện tại, thu nhập cũng khởi sắc rồi, chưa nói đến việc kiêm nhiệm nhiều việc khác. Năm nay, tuy đã khởi sắc hơn năm 2018, nhưng vẫn có sự tiêu hao về tiền bạc, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, để việc tiêu tiền phù hợp, và không thất thoát vào những khoản không đáng.

Sự nghiệp: Công việc tuổi Tuất năm Kỷ Hợi có nhiều chuyển biến tích cực hơn với sự hỗ trợ đắc lực của Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh. Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh của thành công bạn vẫn luôn phải cảnh giác vì sẽ có tiểu nhân tới quấy phá, làm hỏng sự nghiệp. Cùng cần hết sức cẩn thận trong lời nói tránh việc thị phi, nên nhớ việc của người khác nói cẩn thận, không nên xen ngang, hoặc có những lời đả kích làm mất lòng người khác.

Tình duyên: Sang năm Kỷ Hợi 2019, đường tình duyên của người tuổi Tuất có nhiều điểm sáng bất ngờ. Bản mệnh được Thiên Hỷ mang tới tin vui, hỷ sự như cưới hỏi, sinh con đẻ cái… Cát tinh này còn thúc vượng đào hoa, giúp người độc thân sớm tìm được đối tượng phù hợp, yêu đương lãng mạn, đi đến đích hôn nhân viên mãn. Nhưng người tuổi Tuất đã có gia đình, thì nên học cách trân trọng, trân trọng người bạn đời đang ở bên cạn mình. Nếu bao lâu nay bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, thì hãy thử dành một buổi bên gia đình.

Sức khỏe: Sức khỏe tuổi Tuất năm Kỷ Hợi gặp sự quấy nhiễu của Bệnh Phù nên không được đảm bảo. Bệnh Phù hung tinh mang tới nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ, bệnh cũ tái phát. Vì thế, dù bị ốm vặt, mắc bệnh không nghiêm trọng nhưng tuổi Tuất cũng đừng chủ quan không đi khám chữa. Bệnh vặt lâu ngày tích tụ thành bệnh nghiêm trọng, càng khó điều trị và gây tốn kém nhiều tiền của. Hai hung tinh là Quan Phù và Ngũ Quỷ sẽ khiến cho bản mệnh của người tuổi Tuất vướng phải nhiều chuyện rắc rối, đồng thời sức khỏe cũng sẽ không được tốt, tinh thần thường xuyên căng thẳng, gặp phải chuyện bực tức.

Tuổi Hợi

Tử vi 2019: Dự đoán tài lộc sức khỏe và tình duyên 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi

Tài vận: Hai cục diện phạm Thái Tuế tiềm ẩn nhiều hung hiểm, phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh trong năm Kỷ Hợi này. mệnh chủ kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ… e rằng không dễ. Để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất bạn nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Sự nghiệp: Do ảnh hưởng của Thái Tuế, cái “Tôi” của người tuổi Hợi năm nay cực lớn. Nó khiến bạn hành sự tự tin, bạn hoàn toàn có thể hi vọng về việc được thăng chức hay lương thưởng được tăng lên thêm một con số. Tuy nhiên sự tự tin của bạn thậm chí có xu hướng bành trướng thái quá, gây thách thức cho các mối quan hệ, tự tạo rào cản cho con đường tiến thân. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm theo kế hoạch. Đừng quá “đao to búa lớn”, làm nhiều nói ít để tránh gặp phải họa khẩu thiệt thị phi.

Tình duyên: Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi kém sắc do ảnh hưởng của Thái Tuế. Thái Tuế gây tác động chủ yếu đến chính cảm xúc và tinh thần của bạn. Nó khiến tuổi Hợi dễ nổi giận, buồn bực, suy nghĩ tiêu cực, nam tuổi Hợi, trong gia đình cần bình tĩnh để xử lý việc nhà, quá nóng vội và mất bình tĩnh, sẽ mang đến không khí căng thẳng và tệ hại hơn là đẩy cuộc sống gia đình đến bờ vực chia ly. Còn với các cặp đôi, cãi vã là chuyện khó tránh khỏi, nhưng nếu mỗi người biết hạ cái tôi xuống một chút, thì mọi chuyện sẽ có cơ hội được giải quyết.

Sức khỏe: Chịu ảnh hưởng của 2 hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi, sức khỏe tuổi Hợi trong năm không lý tưởng. Cần hết sức chú ý đề phòng họa huyết quang, những thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ…Ngoài ra, 2 hung tinh trên còn có thể gây ra họa huyết quang và dấu hiệu thai sản bất ổn như người mang thai dễ bị thai lưu, khó sanh con, người muốn mang thai nhưng cơ thể yếu nhược, bệnh tật, khó thụ thai... Nữ mệnh tuổi Hợi cần hết sức lưu ý, đề phòng bất trắc xảy ra.

Nguồn :Tổng hợp

Theo Phương Dung/Infonet