Tự lập, tự tin thể hiện cá tính và phong cách thời trang âm nhạc chất lừ

Phú Tài 08:00 06/12/2018

Khi âm nhạc kết hợp với thiên nhiên cũng là lúc tâm hồn ta dễ trở nên đồng điệu nhất. Khi ấy, chẳng còn một rào cản nào có thể phá vỡ sợi dây liên kết giữa con người với âm nhạc và thiên nhiên. Vì cũng ngay tại thời điểm giao hòa đó, chúng ta có chung những cảm xúc: Tự do – Kết nối – Phát triển.

Xã hội ngày càng phát triển cũng chính là cánh cửa mở rộng hơn cho giới trẻ thể hiện cá tính cá nhân thông qua phong cách thời trang và âm nhạc. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nhiều môi trường phù hợp cho các bạn thể hiện. Với sứ mệnh đem đến cho giới trẻ một sân chơi hội tụ nhiều khía cạnh nghệ thuật phong phú và một điểm đến giải trí lý tưởng để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân, sự kiện hội trại âm nhạc dã ngoại SAY Fest sẽ được diễn ra trong vòng 3 ngày 2 đêm (21-23/12) tại khu du lịch sinh thái Cao Minh – Đồng Nai, nhằm đáp ứng nhu cầu vào dịp mùa lễ hội cuối năm.

Không homestay, không phòng ốc, không lo lắng về sự đi lại SAY Fest sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng khu vực nghỉ ngơi cắm trại ngoài trời qua đêm dành cho các bạn trẻ nhằm giúp các bạn rèn luyện và phát triển kỹ năng tự lập cũng như hòa mình gần gũi với thiên nhiên hơn, cùng đội ngũ xe đưa đón tận nơi. Đêm đến sẽ có nhiều hoạt động đa dạng và sôi nổi như đốt lửa trại, BBQ, trò chơi tập thể và những phần trình diễn âm nhạc chất lượng đến từ nhiều tài năng Việt được cộng đồng giới trẻ yêu thích như Đạt maniac, Ngô Hồng Quang, Hazard Clique, SG Prider...

Ngoài ra, vào ban ngày các bạn cũng có thể tham gia hoạt động Trekking & Check-in theo nhóm trong khu rừng rộng lớn xanh mát hoặc cùng tham gia trò chơi dã chiến sinh tồn PUBG, đu dây zipline, bóng đụng, leo thang dây, leo dây thăng bằng, bóng chuyền khổng lồ, vẽ body art, giao lưu với nghệ sĩ… tại khu vực Chơi ngất SAY hoành tráng. Các hoạt động ngoài trời sẽ là cánh cửa giúp kết nối các bạn trẻ lại với nhau, xây dựng sự tự tin cá nhân và phát triển kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Tại SAY Fest các bạn trẻ không những có cơ hội thể hiện cá tính riêng trong việc diện những bộ trang phục mãn nhãn ấn tượng mà còn bộc lộ cái tôi chất lừ trong gu âm nhạc qua những bước nhảy điêu luyện tại hai sân khấu âm nhạc chính. Ban tổ chức sẽ trao tặng những phần quà hấp dẫn dành cho những bộ trang phục phong cách nhất được bình chọn bởi số đông. Ngoài ra, các bạn có thể nghỉ ngơi lấy lại năng lượng tại khu vực ẩm thực Á Âu đặc sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng và dạo quanh khu vực shopping với gian hàng đa dạng đầy phong cách.

SAY Fest cũng là dự án hướng đến sự thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Qua đó, sự kiện giúp các bạn trẻ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống chung quanh tốt hơn và chung tay xây dựng cộng đồng trẻ-khỏe-xanh mang lại nhiều lợi ích không những cho chính bản thân mà còn cho cộng đồng chung quanh các bạn.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện và vé xin vui lòng truy cập www.sayfest.vn và đừng quên theo dõi Fanpage SAY Fest https://www.facebook.com/sayfestival/ Hotline: 028.6276.3597 hoặc 0983.231.232 để cập nhật thông tin cũng như những khuyến mãi và quà tặng đặc biệt.

Theo Infonet