“Truy tìm” danh tính 6 cô gái tài năng toả sáng cùng MIN trong MV đẹp như mơ

Phú Tài 10:00 27/06/2018

Sau khi tạo nên làn sóng truyền cảm hứng mạnh mẽ từ câu chuyện bản thân, MIN lại một lần nữa đánh thức bản lĩnh con gái trong MV cực lung linh, bên cạnh 6 quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Chắp Cánh Đam Mê” của Diana.

Những ngày qua, news feed hàng ngàn cô gái Việt bỗng bị “nhuốm hồng” bởi một MV có giai điệu cực bắt tai và hình ảnh đẹp chuẩn Hàn. Bên cạnh cô nàng MIN đẹp-hết-phần-thiên-hạ, câu chuyện theo đuổi đam mê của 6 cô gái tài năng đã thu hút rất nhiều lượt xem.

Được biết, 6 cô gái trong MV chính là quán quân “Chắp Cánh Đam Mê” – cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc cực HOT gần đây được tổ chức bởi nhãn hàng Diana. Sau 2 vòng thi đầy cảm hứng và nhiều thách thức, họ đã xuất sắc vượt qua hàng trăm bài dự thi trên 3 lĩnh vực Ca Hát – Vũ Đạo – Nhạc Cụ để giành ví trí đặc biệt trong MV cùng MIN, và cơ hội trình diễn tài năng trên sân khấu Đại Nhạc Hội YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG của Diana tháng 12 này.

Với tình yêu âm nhạc cháy bỏng, tin vào bản thân và dám hành động vì đam mê, 6 cô gái “tưởng bình thường” này đã chứng minh “Chỉ cần YÊU.TIN.HÀNH ĐỘNG, mọi ước mơ đều có thể!”.

Dù không phải là những “diễn viên” chuyên nghiệp, họ vẫn tỏa sáng với câu chuyện đam mê và tình yêu âm nhạc. MIN thì khỏi nói, vẫn xinh chất ngất và truyền cảm hứng với giọng ca mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc “Là Con Gái Thật Tuyệt 2018”. Lời ca tuyệt đẹp cùng giai điệu bắt tai, cứ thử nghe một lần rồi bạn sẽ “ghiền” cho xem ;)

Được biết, bên cạnh cuộc thi “Chắp Cánh Đam Mê”, nhãn hàng Diana còn mang đến “boom tấn” tháng 12 này – một đại nhạc hội được đầu tư cực khủng khi mời hẳn những ngôi sao K-Pop HOT nhất hiện nay về “quẩy” cùng con gái. Dân tình đang đoán già đoán non không biết “vị thần” nào sẽ ghé thăm, thôi hãy cùng ngóng thông báo tại Fanpage Diana https://www.facebook.com/diana.vietnam/ trong thời gian tới bạn nhé.

Điều quan trọng nhất: để đến với bữa tiệc âm nhạc có 1-0-2 này, con gái hãy mau truy cập https://lacongaithattuyet.vn/ để chơi game TÍCH ĐIỂM ĐỔI VÉ ngay hôm nay nha. Hẹn gặp bạn vào tháng 12 này!!

Theo Infonet