Trước khi vợ chết mới tiết lộ có kho báu chôn dưới nền nhà, ông đào tung cả phòng khách lên mới sững sờ khi thấy thứ cất giấu bên dưới

Đinh Ngọc 00:41 15/03/2018

Hì hụi đào ngày đêm, hóa ra kho báu mà ông đang tìm kiếm lại là những thứ khó tin này.

Thời gian gần đây, người dân làng Luji, Lutai Town, quận Huaiyang, Trung Quốc liên tục bàn tán về việc làm có phần kì quặc của một người đàn ông trong làng. Không giống với những căn nhà khác, khi vừa bước vào cửa, người ta sẽ choáng váng bởi cảnh tượng lộn xộn trước mắt. Ở giữa phòng khách ngôi nhà bằng đất nung có một cái hố lớn đang được đào bới.

bedao blogtamsuvn 001-blogtamsu

Ước chừng bằng mắt thường, cái hố rộng hơn 2 mét, dài 3 mét và chiều sâu cùng khoảng 3 mét. Người ta thắc mắc không ngừng về hành động này của người đàn ông. Ông ta đào chiếc hố lớn như vậy ngay giữa phòng khách của căn nhà để làm gì?

bedao blogtamsuvn 002-blogtamsu

bedao blogtamsuvn 003-blogtamsu

Chiếc hố lớn vẫn đang được đào bới trong phòng khách

Theo đó, hai vợ chồng ông trước kia làm việc tại khu xây dựng ở An Dương. Một thời gian trước thì vợ ông đã qua đời vì một tai nạn xảy ra trên công trường. Trước khi chết, bà nói với chồng mình rằng có một số tiền lớn gửi ngân hàng, khoảng 140 triệu, được chôn ở dưới tầng trệt của phòng khách. Sau khi lo xong ma chay, tang lễ cho vợ ông đã tìm cuốn sổ tiết kiệm trong phòng khách và cả căn nhà nhưng đều không thấy. Nghĩ lại lời của vợ, ông quyết định đào nền đất phòng khách để tìm kiếm nó. Mặc dù rất nhiều người ngăn cản nhưng ông tin rằng vợ không nói dối mình và chắc chắn đào lên sẽ tìm thấy.

bedao blogtamsuvn 004-blogtamsu

bedao blogtamsuvn 005-blogtamsu

Thế nhưng ngày qua ngày những gì ông tìm thấy được vẫn chỉ là những lớp đất đá, mà không thấy sổ tiết kiệm đâu. Khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng ‘Muốn tìm sổ ngân hàng thì phải đến ngân hàng chứ!’, hay là ‘Không biết cái phòng khách mà vợ ông ta nói là phòng khách nào!’,…và rất nhiều những ý kiến cho rằng ông ta không nên tiếp tục đào bới. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

bedao blogtamsuvn 007-blogtamsu

Mặc mọi người ngăn cản, ông vẫn cứ đào.

Loading...