“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu" - Khám phá bí quyết khởi nghiệp thành công của chàng doanh nhân trẻ Quang Huy

Thuong Nguyen 11:50 09/09/2020

Doanh Nhân Quang Huy hiện đang là một cái tên nổi bật trong cộng đồng doanh nhân trẻ đặc biệt là lĩnh vực đào tạo kinh doanh và bất động sản. Bên cạnh đó, Nam Doanh Nhân còn được biết đến với câu chuyện khởi nghiệp thành công trên con đường không trải đầy hoa hồng, hãy cùng chúng tôi khám phá xem bí quyết nào giúp doanh nhân Quang Huy làm được những điều tuyệt vời này.

“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu - Khám phá bí quyết khởi nghiệp thành công của chàng doanh nhân trẻ Quang Huy

Chân dung chàng Doanh Nhân trẻ tài năng, bản lĩnh - Quang Huy.

Gặp Quang Huy trong một buổi chiều muộn, khi mọi người ở văn phòng anh đã về hết thì doanh nhân Quang Huy vẫn một mình ngồi lại, giải quyết nốt những công việc chưa xong. Ấn tượng của chúng tôi ban đầu về anh là một doanh nhân trẻ, rất trẻ, nhưng trong ánh mắt lại chứa đựng một sự quyết liệt và từng trải sâu sắc.

Được biết, nam doanh nhân Quang Huy hiện đang hoạt động song song ở hai lĩnh vực đó là đào tạo kinh doanh online và thị trường bất động sản, tuy hoạt động ở nhiều lĩnh vực nhưng với ý chí cũng như tài năng, đầu óc kinh doanh nhạy bén của mình, doanh nhân Quang Huy đã và đang gặt hái được những thành tựu đầu tiên trên hành trình khởi nghiệp của mình. Có thể ở thời điểm này, khi mọi thứ đã được định hình và ổn định thì con đường phát triển của anh trở nên dễ dàng hơn, nhưng để có được ngày hôm nay, doanh nhân Quang Huy cũng đã phải bước những bước chân đầy nghị lực trên con đường lập nghiệp không trải đầy hoa hồng của mình.

“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu - Khám phá bí quyết khởi nghiệp thành công của chàng doanh nhân trẻ Quang Huy

“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu" - Doanh nhân Quang Huy.

Sinh ra trong một gia đình lao động bình thường, ra đời từ sớm vừa làm, vừa học phụ giúp gia đình, doanh nhân Quang Huy đã “kinh” qua rất nhiều những công việc làm thuê, chính nhờ sự từng trải đó đã luôn thôi thúc anh một ý chí khởi nghiệp để làm chủ cuộc đời, sự nghiệp của mình. “Chúng ta không cần đợi trở thành người phi thường mới có thể làm được những điều phi thường", doanh nhân Quang Huy đã bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, anh bắt đầu tập tành kinh doanh online, tham gia vào một số thị trường kinh doanh, tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm doanh nhân Quang Huy đã gặp phải nhiều thất bại, đỉnh điểm là lần thua lỗ đến nửa tỷ đồng.

Anh chia sẻ “Lúc đó, tôi định bỏ cuộc, về làm thuê để trả nợ dần, nhưng tôi nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu là gì, mục tiêu, đam mê của mình là gì, chính nhờ nó giúp cho tôi có sức mạnh để vực dậy mọi thứ". Rũ bùn đứng dậy, chàng trai trẻ lại một lần nữa bước những bước chân đầu tiên trên chặng đường thành công của mình.

Doanh Nhân Quang Huy bén duyên với ngành đào tạo và xây dựng thuơng hiệu, nhờ những bài học đúc kết từ trước kèm ý chí cũng như sự thông minh, chăm chỉ, lần khởi nghiệp này đã mang lại cho anh “quả ngọt", giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Nhớ lại quãng thời gian đó, anh chia sẻ rằng “Rất mệt, rất áp lực, rất chông chênh, nó như một cơ hội cuối cùng của mình vậy, tôi cố gắng thật tập trung, nghiêm túc và cẩn thận. Có những lúc muốn buông bỏ nhưng nghĩ lại mình đã đi rồi, dù thành dù bại cứ tiếp tục đi, để xem cuối con đường sẽ là gì…” . Và có lẽ, chính nhờ ý chí đó đã tiếp thêm cho anh sức mạnh, để ngày hôm nay anh có thể tự hào về những gì mình đã làm được, không lớn lao, nhưng ý nghĩa, không kì vĩ, nhưng đó là những gì mà anh dành cả tuổi trẻ để theo đuổi và đã thành công.

“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu - Khám phá bí quyết khởi nghiệp thành công của chàng doanh nhân trẻ Quang Huy

“Thành công càng lớn, thử thách càng nhiều" - Doanh nhân Quang Huy.

Thời đại bây giờ, ai cũng khao khát được thành công, ai cũng muốn được làm “ông này", “bà nọ", CEO này, CEO kia, nhưng liệu có bao nhiêu người đủ bản lĩnh để biến ước mơ của mình thành hiện thực? Hay sẽ vì một chút mưa giông mà nản lòng, một chút gió lớn mà thuyền đã vội quay đầu ? Tôi nghĩ rằng, bí quyết để khởi nghiệp thành công rút ra từ hành trình của nam doanh nhân Quang Huy đó chính là ngoài một cái đầu lạnh, một sự chuẩn bị kĩ càng, một nền tảng tri thức tốt thì bên cạnh đó chúng ta phải giữ được tinh thần “dám làm" và đừng ngại thất bại. Tri thức, nhân cách và bản lĩnh tốt sẽ đưa bạn đến thành công.

“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu - Khám phá bí quyết khởi nghiệp thành công của chàng doanh nhân trẻ Quang Huy

“Thành công sẽ đến khi bạn yêu công việc của mình" - Doanh Nhân Quang Huy.

“Không có khởi nghiệp thì sẽ không có khởi nghiệp thành công" - Khởi nghiệp đã và đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên để có thể khởi nghiệp thành công, bạn có thể sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, vấp ngã rất nhiều lần. Nhưng hãy tin rằng, chỉ cần bạn vững vàng với lập trường của mình, kiên định với giấc mơ và nỗ lực biến nó trở thành hiện thực thì sẽ chẳng có giông bão nào quật ngã được bạn.

 Xin chúc cho doanh nhân Quang Huy thật nhiều sức khoẻ, nhiều ý chí để tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình phát triển, mang những kiến thức bổ ích trao tới cộng đồng. Chúc cho anh sẽ ngày càng có nhiều bước tiến phi mã hơn nữa trong thời gian tới.

“Trước khi từ bỏ, tôi sẽ nghĩ lại lí do mà mình bắt đầu - Khám phá bí quyết khởi nghiệp thành công của chàng doanh nhân trẻ Quang Huy

“Chặng đường khởi nghiệp đi đến thành công dù rất nhiều khó khăn, nhưng tôi chưa hề bỏ cuộc” -  Doanh Nhân Quang Huy.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.