Trước khi thành thủ môn quốc dân, hóa ra Bùi Tiến Dũng còn từng nhận giải "nông dân ưu tú" của... xóm

Anh Quân 16:01 10/10/2018

Không biết là anh chàng đang nói thật hay nói đùa nhưng việc khoe mình làm đồng giỏi hơn đá bóng, từng nhận cả giải "nông dân ưu tú" của xóm 3 năm liền do Bùi Tiến Dũng khoe trên MXH vẫn khiến người hâm mộ thích thú.

Những người hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng có lẽ đều biết anh chàng xuất thân từ một gia đình tại vùng quê nghèo khó Ngọc Lặc (Thanh Hóa). Trước khi trở thành "người gác đền" xuất sắc như hiện nay, Bùi Tiến Dũng từng trải qua những chuỗi ngày đầy vất vả, anh chàng từng quanh quẩn với đồng ruộng, từng lấm lem bùn vữa phụ hồ.

Có lẽ bởi vậy mà dù hiện tại đã thành công tạo được chỗ đứng cho mình, kiếm được rất nhiều tiền nhưng Bùi Tiến Dũng chưa bao giờ quên đi quá khứ khốn khó. Anh chàng thường xuyên khiến fan hâm mộ phải xúc động bởi sự mộc mạc, chân thành của mình mỗi khi nói về gia đình, quê hương. Clip mới đăng tải trên Facebook của Bùi Tiến Dũng cũng là một clip như vậy.

Thủ môn Tiến Dũng hài hước khoe mình giỏi làm đồng hơn đá bóng

Mới đây, trong chuyến về thăm nhà sau khi mùa giải V-League 2018 vừa kết thúc, Bùi Tiến Dũng đã hào hứng khoe với tất cả những hình ảnh về căn nhà mới của gia đình. Đồng thời, anh chàng cũng không quên chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bà con ở quê hương xứ Mường đang gặt lúa cho kịp mùa vụ.

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, quyết đoán trên sân cỏ, Bùi Tiến Dũng trong clip xuất hiện với trang phục giản dị cùng nụ cười dễ mến. Bùi Tiến Dũng đã chỉ cho mọi người thấy cảnh bà con nông dân đang chăm chỉ thu hoạch lúa mới và kể rằng ngày xưa, anh chàng cũng từng góp mặt trong đám đông đi cấy, đi gặt ấy. Dòng caption "Mẹ bảo: Có cơm mới để ăn rồi con" đính kèm cũng khiến người ta phải mỉm cười vì quá dễ thương.

Trước khi thành thủ môn quốc dân, hóa ra Bùi Tiến Dũng còn từng nhận giải nông dân ưu tú của... xóm

Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảnh bà con quê mình gặt lúa

Bên dưới clip, ai nấy đều để lại những bình luận khen ngợi chàng thủ môn điển trai vì sự hiếu thảo, gần gũi, chân chất của anh chàng. Trong phần đối đáp cùng bạn bè, Bùi Tiến Dũng càng làm mọi người thích thú hơn khi chia sẻ rằng mình làm đồng còn giỏi hơn đá bóng. Anh chàng còn hài hước khoe mình từng nhận giải "nông dân ưu tú" của... xóm suốt 3 năm liền.

Trước khi thành thủ môn quốc dân, hóa ra Bùi Tiến Dũng còn từng nhận giải nông dân ưu tú của... xóm

Hóa ra trước khi làm thủ môn quốc dân, Bùi Tiến Dũng còn là "nông dân ưu tú" của xóm nữa

Không biết thông tin giải thưởng này có thật hay không nhưng sự đáng yêu của Bùi Tiến Dũng thì đều được người hâm mộ, đặc biệt là các fangirl công nhận rồi đấy!

Theo Helino

Loading...