Trọng Đại âu yếm gọi bạn gái là "vợ", nói lời yêu đương làm con tim bao fangirl tan nát

Anh Quân 15:06 01/12/2018

Trước đó, anh chàng từng khoe món quà là chiếc Iphone XS Max kèm hashtag cảm ơn bạn gái trên trang cá nhân.

Dù không có mặt trong 2 mùa giải lớn liên tiếp là ASIAD 2018 và AFF Cup nhưng cầu thủ Trọng Đại vẫn luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đặc biệt là các fangirl nhờ vẻ ngoài đẹp trai của mình.

Tuy vậy, cũng giống như phần đông cầu thủ khác, Trọng Đại đã là "hoa có chủ". Người yêu anh chàng là Nguyễn Huyền Trang (22 tuổi) - top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 và hiện là MC cho một kênh truyền hình.

Sau một thời gian kín tiếng trên MXH thì mới đây, chàng cầu thủ sinh năm 1997 lại một lần nữa làm "tan nát" trái tim các fangirl bởi dòng trạng thái: "T yêu v toy quá, v toy đag giậnn toy đấy các m ạ" (Tôi yêu vợ tôi quá, vợ tôi đang giận tôi đấy các mày ạ) kèm bức ảnh chụp chung với Huyền Trang.

Trọng Đại âu yếm gọi bạn gái là vợ, nói lời yêu đương làm con tim bao fangirl tan nát - Ảnh 1.

Trọng Đại thân mật gọi người yêu là vợ trên MXH

Ngay lập tức, bài đăng này thu hút sự chú ý bởi Trọng Đại đã công khai mối quan hệ với Huyền Trang từ lâu nhưng chưa từng viết status tình cảm như vậy trên MXH bao giờ, lại còn thân mật gọi người yêu là vợ nữa.

Phía dưới, bạn bè của Trọng Đại thi nhau để lại comment đặt câu hỏi chủ yếu như: "Có vợ rồi á?", "Đại cưới từ bao giờ vậy"...

Trước đó, cầu thủ CLB Viettel cũng từng khoe món quà là chiếc Iphone XS Max trên trang cá nhân kèm hashtag #camonbanCB với caption: "Anh em ngoan là có quà nha" khiến mọi người hiểu rằng đây là món quà mà Huyền Trang đã tặng cho Trọng Đại.

Trọng Đại âu yếm gọi bạn gái là vợ, nói lời yêu đương làm con tim bao fangirl tan nát - Ảnh 2.

Theo D Bee/ Helino

Loading...