Trời ơi, thiệt không vậy! Pepsi quyết tâm lặp lại cú lừa năm ngoái?

Phú Tài 19:00 28/11/2018

Ngay sau khi cư dân mạng được phen nháo nhào trước sự đổ bộ quá sức tưởng tượng của cơn bão số 9 tại TP. Hồ Chí Minh thì một cơn bão khác tiếp tục ập đến và được dự báo sẽ gây nên không ít xôn xao với mức độ phủ sóng còn rộng hơn nhiều. Cơn bão mang tên: Pepsi Muối! À, tưởng lạ mà quen!

Dù quen hay lạ thì cách thức vẫn không khác là mấy. Chẳng cần biết bóng dáng sản phẩm ra sao, chỉ cần theo dõi Facebook của một loạt tên tuổi đình đám và để ý đến hashtag #PepsiMuối, cư dân mạng lại được phen tiếp tục xì xào. Người chê “Lại chiêu trò”, người thì tinh tường phán “Đều là chiến lược cả”. Phe thờ ơ, thản nhiên và phe háo hức, trông chờ tích cực thu nạp thành viên gần như mỗi giờ.

Bóc “phốt” một chút! Thông tin Pepsi Muối với hương vị đậm đà ra mắt dịp Tết 2018 đã làm dấy lên làn sóng hưởng ứng không tưởng. Đỉnh điểm là khi Noo Phước Thịnh, Huy Cung và Huỳnh Lập cùng livestream khui hộp món quà mang tên Pepsi Muối. Để rồi sau đó, tất cả vỡ òa nhận ra: Chỉ là một trò vui đùa quá trớn của Pepsi!

Vì vậy, cũng dễ hiểu khi số thành viên đứng về phe hoài nghi Pepsi Muối sẽ ra mắt dịp Tết này, những “người dưng ngược lối” từng chờ đợi “hụt” sản phẩm mùa Tết 2018 ngày một đông đảo hơn.

Vừa cưới vợ xong, Huy Cung vẫn không quên gởi lời nhắn nhđến ...người cũ Pepsi Muối: Đùa quá dai, quá nhạt!

 “Thánh chửi” Huỳnh Lập công khai nghi ngờ không tin Pepsi Muối là có thậtthẳng thắn nhắc nhở fans hâm mộ đừng để bị lừa lần nữa!

Chỉ riêng mỗi chuyện Pepsi Muối có thật sự quay trở lại hay không trong mùa Tết 2019 này đã đủ làm khuynh đảo cộng đồng mạng. Thế nhưng, nếu tiếp tục đùa dai – nghĩa là chẳng có một chai Pepsi vị Muối nào xuất đầu lộ diện,  thì toàn bộ “chiêu trò”, “chiến lược” của Pepsi xoay quanh hashtag #PepsiMuối xứng đáng lọt vào tốp những sự kiện nhạt nhất năm và chốt hạ ở thứ hạng cao nhất.

Không dễ gì qua mắt được cư dân mạng vì độ sắc sảo và nhạy bén của họ cũng đi cùng độ nóng của bất cứ sự kiện nào

Xem cách cư dân mạng “chào đón” màn trở lại này của Pepsi Muối mà thấm thía câu:  Vui thôi, đừng vui quá!

Theo Infonet