Trở về tuổi thơ với những điều mà chắc chắn hồi nhỏ ai cũng đã từng làm 1 lần.

Phuong Thao 15:04 07/08/2018

Tuổi thơ là một thứ kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ mà mỗi người đều muốn được quay về khoảng thời gian đó để trải nghiệm một lần nữa. Bởi sự ngây thơ, trong sáng và hồn nhiên của lứa tuổi thiếu niên đã mang đến cho ta nhiều điều thú vị vô cùng.

Những kỉ niệm thời thơ ấu luôn là dòng nước mát lành để nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo của mỗi chúng ta, là hành trang theo chúng ta trong suốt chặng đường phía trước. Ai rồi cũng có một quá khứ mang tên thời thơ ấu, đó là những đòn roi của mẹ cha, những trưa hè nắng nóng trốn nhà đi chơi cùng lũ bạn, là những lần quên mang sách bị cô phạt hay những trò chơi thú vị của tuổi thiếu thời.

Đó là những điều mà mỗi khi nghĩ lại hoặc cười hoặc khóc vì ngày xưa ơi, sao mà thân thương đến thế. Không thể phủ nhận, những ký ức đó có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta sau này.

Tuổi thơ ai mà không từng có những lần trót dại, hay những trò chơi mà sau này nhìn lại chắc chắn ai cũng mỉm cười sao mà đáng yêu đến thế. Ai sinh ra cũng đều có cho mình những ký ức đẹp của tuổi thơ và nếu đã từng trải qua những điều này hẳn là bạn đã có một tuổi thơ vô cùng "dữ dội" đấy.

Bật và giữ công tác điện sao cho nó thăng bằng nhất. Bạn đã từng thử rồi chứ?

Hay bật nhiều nút trên quạt cùng một lúc...

Bày trò bằng giấy mực...

Những trò chơi tưởng chừng như ngớ ngẩn lúc đấy mỗi khi nhớ lại khiến ai cũng phải bồi hồi.

Dụng cụ học tập luôn được tận dụng làm công cụ trong các trò chơi hồi nhỏ..

Ước mơ được một lần điều khiển xe máy từ lúc nhỏ nhé...

Nhà ai gần đường tàu thì chắc chắn đã một lần thử cảm giác này rồi đúng không?

Chắc chắn ai cũng đã thử qua những trò chơi ngộ nghĩnh như thế này. Vậy còn bạn thì sao, tuổi thơ của bạn có "dữ dội" như thế này không?

Nguồn: Hà Nội và Con

Theo Phương Thảo/Infonet