Trớ trêu việc "đu" theo trào lưu mua vịt vàng, mỏ nhọn đáng yêu qua mạng, khổ chủ nhận phải cái kết đắng

Phuong Thao 18:31 01/12/2018

Những chú vịt vàng với mỏ nhọn, đội mũ vô cùng đáng yêu đang "làm mưa làm gió" trên mạng khiến ai cũng muốn sở hữu một con. Nhưng "thảm họa" mua hàng qua mạng thì không từ một ai như thế này đâu nhé...

Thời gian qua, trào lưu chú vịt nhồi bông màu vàng với ngoại hình vô cùng đáng yêu khiến cư dân mạng điêu đứng. Ngoại hình nhỏ nhắn, cùng việc được "trang trí" thêm những phụ kiện như: mũ, áo, túi xách khiến cho chú vịt này trở nên sành điệu và sang chảnh hơn bao giờ hết.

Những chú vịt vàng vô cùng đáng yêu "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội

Vì quá yêu thích chú vịt màu vàng này mà nhiều bạn trẻ đã đặt mua trên mạng để sở hữu cho mình một con. Tuy nhiên, như mọi người biết rồi đấy, đồ trên mạng không phải bao giờ cũng lung linh, "sao y bản chính" khi thấy ở ngoài đời. Và chú vịt vàng gây sốt này cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, hình ảnh những chú vịt nhồi bông phiên bản đời thực được đặt mua từ trên mạng khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng vì quá xấu so với bản gốc. Nếu như hình trên mạng dễ thương, đáng yêu bao nhiêu thì khi ra ngoài đời thực lại xấu xí bấy nhiêu.

Còn đây là hàng thật. Bạn có thấy hụt hẫng không?

Người đặt mua chú vịt này chắc chắn không khỏi thất vọng khi nhận về một "quái thú nhồi bông" như thế này. Mỏ vẫn nhọn nhưng không còn đỏ hỏn như trong hình, mắt lệch, đầu bên to bên nhỏ. Chắc chắn chủ nhân của chú vịt phiên bản lỗi này phải hận người bán hàng lắm vì chẳng có tâm tý nào cả như thế này đây.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...