Giảm gần 30 kg, trò cưng của Mỹ Tâm tại The Voice- Vân Anh lột xác ngoạn mục khó nhận ra

Phuong Thao 09:46 19/12/2018

Ngoại hình mới đầy thon gọn của Vân Anh sau khi lột xác thành công khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hiện tại trò cưng của Mỹ Tâm đã trở thành một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp, gọn gàng và quyến rũ.

Vân Anh là một trong những thí sinh sở hữu giọng hát "khủng" trong đội hình của team Mỹ Tâm tại The Voice 2015. Ngay từ vòng Giấu mặt, Vân Anh đã chinh phục được 3 vị HLV là Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bằng ca khúc "All by myself". Với quãng giọng cao và đầy cảm xúc, Vân Anh luôn khiên HLV của mình và khán giả hài lòng trong mỗi phần trình diễn.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, ngoài lợi thế về giọng hát Vân Anh luôn gặp tự ti về mặt ngoại hình vì số cân nặng "khủng" của cô. Điều này khiến Vân Anh gặp không ít cản trở trong con đường sự nghiệp giống như một đồng đội của mình trong team Mỹ Tâm năm đó là Đức Phúc.

Sau này khi Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và "lột xác" hoàn toàn đồng thời gặt hái được thành công trong con đường sự nghiệp thì hiện tại Vân Anh cũng có một sự thay đổi ngoạn mục về mặt ngoại hình khi cô giảm cân thành công mỹ mãn.

Mới đây Vân Anh đã chia sẻ hình ảnh trước và sau khi giảm cân của mình lên trang cá nhân cùng một dòng tâm sự rất dài chia sẻ về những cảm giác của cô khi bị kì thị vì quá mập và hành trình quyết tâm giảm cân để có được vóc dáng thon gọn và quyết rũ như hiện tại.

"Thật ra tôi cũng từng là một người béo tự ti, về ngoại hình, về học lực, về tình yêu. Ngay từ nhỏ tôi đã luôn nổi bật giữa đám đông, không phải vì xinh đẹp, không phải vì tài năng của mình, mà là vì... tôi BÉO.  Khi ý thức được rằng mình “lớn hơn” so với bạn bè cùng trang lứa, tôi đã phải đối mặt với nhiều lời châm chọc, trêu đùa ác ý, thậm chí có khoảng thời gian tôi chẳng có nổi 1 người bạn thân, vì tôi “khác biệt” với mọi người". - Vân Anh chia sẻ.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Vân Anh.

"20 năm sống chung với mỡ thừa. Tôi hôm nay, từ cô bé nặng gần 80kg bây giờ nhờ giảm gần 30kg thành công mà tôi cũng như thành người khác. Vân Anh béo ngày xưa giờ là Vân Anh thôi. Số cân nặng bình thường hơn giúp tôi cố niềm vui và dẹp bỏ được sự tự ti ban đầu. Nhìn vào mình trong gương, trong ảnh, thật sự tôi không nghĩ có ngày giấc mơ “được gầy” hơn của tôi thành sự thực. Cảm giác kỳ diệu không diễn tả được bằng lời mà tôi đang hưởng thụ nó bằng chính sự nỗ lực của bản thân. Tôi muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc hơn, tự tin hơn nữa". - Hành trình giảm cân kì diệu của Vân Anh.

Với việc giảm cân thành công, Vân Anh cũng không quên gửi lời nhắn đến những cô gái có hoàn cảnh giống như mình. Đừng tự ti mà hãy cho bản thân động lực để có một kế hoạch giảm cân đúng dắn. Hãy bước ra khỏi căn phòng mà chúng ta tự nhốt mình trong đó với những mặc cảm về thân hình. Với sự cố gắng rồi ai cũng sẽ tìm thấy ánh sáng mới của cuộc sống mà có thể ngay chính chúng ta cũng chưa từng dám mơ ước.

Theo Phương Thảo/Infonet