Triệt phá sới bạc ở Đồng Nai

Phú Tài 14:30 19/04/2019

Dẫu biết đánh bạc là vi phạm pháp luật nhưng nhiều người vẫn cố tình vi phạm dưới nhiều hình thức khác nhau

Ổ đánh bạc ở Đồng Nai bị triệt phá

Triệt phá sới bạc ở Đồng Nai

Sau một thời gian theo dõi và bằng các kỹ thuật nghiệp vụ nghề nghiệp, mới đây lực lượng công an Đồng Nai đã trinh sát và bắt quả tang thành công một ổ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, núp bóng trong một nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là ổ đánh bạc có quy mô và được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Kết quả triệt phá sòng bạc

Triệt phá sới bạc ở Đồng Nai

Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đánh bạc đã tìm cách tẩu thoát. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã bắt được 36 đối tượng tham gia đánh bạc, đặc biệt trong đó có 3 đối tượng là phụ nữ. Tại hiện trường, công an Đồng Nai đã thu giữ hơn 40 triệu đồng tiền mặt, 3 ô tô, hơn 10 xe máy và nhiều tang vật phục vụ việc tổ chức và đánh bạc tại đây. Lực lượng chức năng tiếp tục điều tra để làm rõ và có biện pháp xử lý phù hợp với các đối tượng tham gia sòng bạc.

Triệt phá sới bạc ở Đồng Nai

Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ được cập nhật trên 60 Giây Official. Kênh tin tức thời sự 60 Giây là kênh tổng hợp tin tức – sự kiện – giải trí nhanh nhất Việt Nam.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/60giay

Thu Hiền, Theo Thế Giới Trẻ