Trend cực hot ngày Tết - Chơi Ma Sói ngay trên điện thoại bằng Werewolf Voice

Phú Tài 10:30 29/01/2019

Uất ức vì bị bạn bè lừa đưa lên giá treo cổ dù là dân đen? Hãy thử Werewolf Voice để được trả thù ngay hôm nay.

Nếu là một tín đồ của Ma Sói, chắc hẳn các bạn sẽ rất mau chóng làm quen với Werewolf Voice. Đây là game ‘made in Vietnam’ vừa ra mắt với bộ cài cực gọn nhẹ dành cho những fan ruột của board game thú vị này.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được tùy chỉnh nhân vật bằng vàng in-game giành được sau mỗi ván thắng lợi. Điểm thú vị nhất của trò chơi là bạn có thể Chơi ngay cùng những người đang online hoặc hẹn hò chơi với bạn bè in-game.

Trend cực hot ngày Tết - Chơi Ma Sói ngay trên điện thoại bằng Werewolf Voice

Giơ tay biểu quyết treo cổ người khác, phần thú vị nhất trong Ma Sói

Tất nhiên, thật thiếu sót nếu không kể đến gameplay của Werewolf Voice. Cũng như bài Ma Sói, trò chơi phân ngẫu nhiên 12 người chơi thành những vai trò khác nhau như Dân làng, Ma sói, Tiên tri, Bảo vệ, Thợ săn….

Một số chức năng đặc biệt khác được thêm vào Werewolf Voice sẽ khiến trò chơi thêm phần thú vị như Sát thủ (không bị giết bởi Ma sói, thắng nếu giết hết người khác), Thằng ngố (chiến thắng nếu bị treo cổ)…

Trend cực hot ngày Tết - Chơi Ma Sói ngay trên điện thoại bằng Werewolf Voice

Werewolf Voice có nhiều chức năng mới để người chơi khám phá

Werewolf Voice cũng giới hạn thời gian thảo luận và lựa chọn ở mỗi đêm để giúp giảm thiểu tối đa thời gian một ván đấu. Game cũng hỗ trợ voice chat in-game để người chơi tự biện hoặc đấu tố đưa người nào đó lên giá treo cổ. Để tránh cãi vã lộn xộn, Werewolf Voice còn giới hạn chỉ ba người nói cùng lúc trong thời gian nhất định.

Trend cực hot ngày Tết - Chơi Ma Sói ngay trên điện thoại bằng Werewolf Voice

Lừa treo cổ người khác và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt là bí quyết chơi Werewolf Voice

Chính vì thế, nếu một ván bài Ma Sói truyền thống kéo dài cả giờ đồng hồ mà rất khó để tập hợp đông đủ người chơi thì Werewolf Voice chỉ kéo dài chừng 15-20’ mà yêu cầu duy nhất chỉ là có smartphone kết nối Internet mà thôi.

Dù mới ra mắt cuối tháng 1 nhưng Werewolf Voice vẫn liên tục cải tiến nâng cấp phiên bản mới để phục vụ người chơi tốt hơn. Trong những ngày Tết Kỷ Hợi vừa qua, game đã thu hút hàng ngàn lượt chơi hàng ngày, một con số rất hứa hẹn cho tựa game mới nổi này. Người chơi có thể tải về bản chính thức trên App StoreGoogle Play.

Theo Infonet

text link:
App Store: https://apple.co/2HIQqAX

Google Play: http://bit.ly/2WhfQZu