Trẻ có sinh nhật trúng một trong 6 ngày "Thần Tài" này số sướng ngang vua, cả đời giàu có

Anh Quân 08:20 11/11/2018

Những đứa trẻ được sinh ra trong 6 ngày “thần tài chiếu mênh“ này, chúng nghiễm nhiên được hưởng lộc từ phía “ơn trên“.

Tử vi đã tiên đoán những đứa trẻ sinh ra trong 6 ngày này được coi như ngày "Thần tài" trong năm. Trẻ sẽ có tương lai được hưởng lộc của vua chúa, vinh hoa phú quý, hút tiền bạc vào đầy nhà.

Nhất là các bé gái thường thông minh, nhanh trí, có duyên kiếm tiền.

1. Bé sinh ngày 12

Những đứa trẻ sinh ngày 12 có tính cách điềm tĩnh, nhẫn nại trong tất cả mọi việc.

Ngày 12 này được xem như ngày Thần tài chiếu mệnh, những đứa trẻ sinh này giúp cha mẹ ăn nên làm ra, hút tiền bạc vào nhà. Bé có cuộc sống sau này sung sướng vì có khả năng kiếm nhiều tiền.

2. Trẻ sinh ngày 10

Những đứa trẻ sinh ra trong ngày này có tính cách nhân ái, thích giúp đỡ người nên được "ơn trên" ban lộc.

Theo thông lệ, mùng 10 hàng năm được mọi người coi trọng là ngày "Vía Thần tài". Chính vì thế, những đứa trẻ sinh mùng 10 thường ngẫu nhiên được Thần Tài ban phước lộc, của cải ăn không hết.

Chúng cũng là những đứa trẻ vô cùng hiếu thuận với cha mẹ. Vì vậy, việc cha mẹ sau này có yêu kém về mặt kinh tế cũng không lo bởi chúng sẽ chăm sóc chu đáo, dùng tiền của mình để phụng dưỡng công nuôi dạy của cha mẹ.

Trong khoảng vài chục năm đầu đời, đứa trẻ không khổ cực nhưng cũng không thực sự được sống trong gia đình giàu sang. Tuy nhiên, khoảng nửa cuối còn lại là bước trở mình, vươn lên nên dễ đạt được thành công trong tương lai.

3. Trẻ sinh ngày mùng 7

Nhiều người thường không tin vào con số 7, nhưng trong năm 2019, những đứa trẻ sinh mùng 7 lại gặp nhiều may mắn.

Đứa trẻ nhận được sự yêu thương, ưu ái từ hầu hết mọi người. Đi học thường gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ hơn bạn đồng lứa.

Đặc biệt, những đứa trẻ lớn sinh hai ngày này đều sở hữu óc kinh doanh từ những ngày mới lớn, mạnh dạn bứt phá và thành công.

4. Trẻ sinh ngày 17

Tương tự như ngày mùng 7, con số 17 cũng chính là con số thần tài giúp những đứa trẻ sinh ra trong ngày này cả đời sống trong nhung lụa, không sợ bị đói.

Thậm chí, nhờ tấm lòng lương thiện, những đứa trẻ sinh ngày 17 còn hiếu thuận với cha mẹ, dùng số tiền kiếm được của mình giúp đỡ mọi người xung quanh.

5. Đứa trẻ sinh ngày mùng 1

Nhiều người thường không thích con mình sinh vào ngày mùng 1 bởi nhiều thứ kiêng cứ, kiêng lành. Tuy nhiên, mặt khác trẻ sinh ngày mùng 1 được xem như ngày đầu tiên của tháng nên nhận được nhiều điều tốt lành.

Mọi thứ đến với trẻ đều là những thứ mới mẻ, thậm chí "ngày Thần tài" này sẽ giúp trẻ sống sung sướng hơn bởi trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc.

6. Trẻ sinh ngày mùng 8

Trong 10 ngày đầu tháng, Thần tài thường "rộng lượng" hơn trong việc ban phước lộc lá. Vì thế, những đứa trẻ sinh vào ngày mùng 8 thường nhận được số mệnh giàu sang, được người người kính nể.

Mặt khác, những đứa trẻ sinh ngày mùng 8 có thể không sống trong gia đình giàu có thời thơ ấu nhưng nửa vận trung niên còn lại sẽ tự mình vươn lên rất nhanh.

Theo Chi Chi/ Khám phá

Loading...