Trao tiền cho gia đình các hiệp sĩ vẫn còn thừa nửa tỷ, Nguyễn Sin dùng làm việc này

Anh Quân 08:27 18/05/2018

Cư dân mạng đều đồng ý khi thấy Nguyễn Sin xử lý các vấn đề liên quan đến số tiền quyên góp được cho 2 hiệp sĩ thiệt mạng.

Đã 4 ngày trôi qua kể từ vụ việc nhóm trộm cướp SH đâm chết 2 “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, quê Đồng Nai), Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định) và làm 3 người khác bị thương nhưng dư luận vẫn cực kỳ quan tâm. Hiện tại, cơ quan chức năng đã bắt giữ 2 nghi can là Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, còn gọi Tài “mụn”) và đồng bọn Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi). Chính Tài “mụn” là kẻ đã dùng dao chém gục 5 “hiệp sĩ” chỉ trong vòng 13 giây, dẫn đến hậu quả cực kỳ đau lòng.

Trước sự hy sinh dũng cảm của 2 anh, Nguyễn Sin – một “hiệp sĩ đường phố” nổi tiếng đã đứng lên kêu gọi quyên góp ủng hộ thân nhân của “hiệp sĩ” Nam và Thôi. Sau khi được cộng đồng mạng chia sẻ, số tiền nhận được đã lên tới 2,7 tỷ đồng và Nguyễn Sin đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tận tay cho gia đình của 2 “hiệp sĩ”.

Không chỉ vậy, anh còn đưa cha của “hiệp sĩ” Nam ra ngân hàng làm sổ tiết kiệm trong sáng nay (17-5). Về phần “hiệp sĩ” Thôi, số tiền được các nhà hảo tâm quyên góp cũng sẽ lập thành sổ tiết kiệm tạm thời giao cho đại diện gia đình quản lý, rút lãi hàng tháng cho con trai 8 tuổi của anh cho đến khi cháu đủ 18 tuổi. Hành động của Nguyễn Sin khiến cộng đồng mạng đặc biệt khen ngợi.

Nguyễn Sin công khai toàn bộ hoạt động của mình trên FB cá nhân

Sau cái chết của con trai, cha “hiệp sĩ” Nam tiều tụy thấy rõ

Tấm lòng của những nhà hảo tâm đã được chuyển thành thứ thiết thực và có ý nghĩa

Nguyễn Sin nhận được nhiều lời tán dương cho hành động của mình

Hiện tại, tài khoản dùng để nhận tiền ủng hộ cho gia đình các “hiệp sĩ” đã được khóa

Clip: Nguyễn Sin trao tiền và làm sổ tiết kiệm cho bố hiệp sĩ Nam

Theo thethaoxahoi