Trạm xăng ở Đồng Nai nổ kinh hoàng, lửa bốc lên ngùn ngụt khiến lực lượng chữa cháy gặp khó khăn

Dung 22:36 16/01/2019

Mặc dù lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã nỗ lực chữa cháy, nhưng phải 1 tiếng đồng hồ sau đám cháy mời có dấu hiện dừng lại.

Vào lúc 20 giờ 30 ngày 16/1, một chiếc xe bồn đang tiếp xăng cho trạm xăng Nam Phước Long nằm trên đường quốc lộ thuộc địa phận xã Bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai thì bén lửa bốc cháy dữ dội.  

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục đồng chí đến để kiểm soát ngọn lửa. Tại hiện trường, nhiều vụ nổ liên tiếp diễn ra khiến người dân hoảng sợ. Tuy nhiên, rất đông người đi ngang đám cháy vẫn hiếu kỳ đứng lại xem gây ùn tắc giao thông.

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập lửa nhưng sau một tiếng đồng hồ vẫn không thể khống chế đám cháy. Các chiến sĩ đang cố gắng không để lửa cháy lan sang nơi khác và giữ cho người dân tránh xa khu vực hỏa hoạn.

Cột lửa dữ dội bùng lên sáng cả bầu trời tại trạm xăng Nam Phước Long

Nhiều tiếng nổ vang lên trong đám cháy khiến người đi đường hoảng sợ

Lực lượng PCCC đã lập tức có mặt để khống chế ngọn lửa

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng lại xem đám cháy gây ùn tắc giao thông.

Đến 21 giờ 30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Lực lượng PCCC đang tiến hành bơm nước làm mát để đề phòng ngọn lửa bùng cháy trở lại. Hiện tại nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/ Infonet