TPHCM và Bình Dương mở màn sôi động vòng tứ kết "Tìm kiếm tài năng Tiger Remix"

Huyền Trần 10:00 23/12/2018

Vòng thi được chờ đợi nhất của cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Tiger Remix” sắp khởi tranh tại TPHCM và Bình Dương - 2 địa phương nổ phát súng đầu tiên cho hành trình mới tìm kiếm những ngôi sao âm nhạc đột phá trên toàn quốc!

Sau cơn sốt vòng loại, 26 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào Tứ kết ở mỗi thành phố đã được hé lộ. Điều đáng mong đợi nhất từ vòng thi này là thể thức đối đầu trực tiếp hứa hẹn mang lại một sân chơi công bằng và nhiều bất ngờ.

Bước vào vòng Tứ kết, các cặp thí sinh được ghép ngẫu nhiên sẽ tranh tài với chủ đề âm nhạc chọn trước. Do đó, mọi thí sinh đều được trao cơ hội thể hiện sức hút độc đáo của bản thân. Người chiến thắng ở mỗi cặp sẽ giành tấm vé đi tiếp. 

Vòng Bán kết diễn ra cùng ngày cũng có thể thức tương tự, nhưng chỉ có 4 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào tranh tài ở vòng Chung kết vùng. 4 thí sinh này sẽ được làm việc trực tiếp với các cố vấn uy tín của cuộc thi và chọn ra Đại diện Vùng tranh tài cho giải thưởng cao nhất 500 triệu đồng.

Với những nhân tố đáng gờm được lựa chọn kỹ càng từ hàng ngàn thí sinh, vòng Tứ kết tại TPHCM và Bình Dương hứa hẹn sẽ là màn mở đầu thành công và lan tỏa nhiệt huyết cho 4 điểm thi còn lại gồm: Cần Thơ, Buôn Ma Thuột & Nha Trang, Tuy Hòa & Quy Nhơn, Đà Nẵng. Thời gian diễn ra tại 2 thành phố như sau:

- TPHCM: sáng 24/12/2018 & sáng 25/12/2018   

- Bình Dương : sáng 28/12/2018

Không chỉ là nơi cho các tài năng tỏa sáng, vòng Tứ kết cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Tiger Remix” sẽ là cơ hội để khán giả gặp gỡ thần tượng trong mơ. Ngoài các ca sỹ nổi tiếng, vòng Tứ kết sẽ có sự góp mặt của các tên tuổi được yêu mến trên mạng xã hội trong vai trò của thí sinh tham dự. Đó chính là sức hút không thể chối từ của cuộc thi có quy mô hoàng tráng nhất dịp cuối năm nay!

Theo Infonet