TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại

  • Phuong Thao

Bị câm điếc bẩm sinh, từ nhỏ bé gái 11 tuổi dù rất muốn được đi học nhưng gia đình không có tiền nên đành quanh quẩn trong nhà. Đau đớn thay, trong lúc đi mua đồ giúp mẹ, em bị gã xe ôm dụ dỗ đưa vào nhà nghỉ để hiếp dâm.

Thấy bé gái không nói được, gã xe ôm dụ dỗ làm trò đồi bại rồi cho 100.000 đồng

Ngày 14-4, chúng tôi tìm đến căn trọ nhỏ nằm sâu trong hẻm trên đường Hương lộ 2 (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM) nơi 4 người trong gia đình anh Đặng Xuân H. (48 tuổi) sinh sống. Theo anh H., kể từ ngày bé T. (11 tuổi, câm điếc bẩm sinh) bị Liêu Bảo P. (quê Tiền Giang) hiếp dâm, cuộc sống của gia đình anh bị đảo lộn hoàn toàn, mất ăn mất ngủ vì lo cho bé T.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 1.

Vợ chồng anh H. mất ăn mất ngủ kể từ khi bé T. bị xe ôm xâm hại.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 2.

Bé T. chỉ biết ú ớ suốt ngày, nhốt mình trên căn gác trọ.

Theo lời kể của anh H., chiều 28-3, sau khi bé T. được mẹ nhờ sang nhà hàng xóm để mua mặt đồng hồ đeo tay thì bị P. tiến đến dụ dỗ, bắt lên xe chở đi lòng vòng rồi đưa vào nhà nghỉ (thuộc phường An Lạc A, quận Bình Tân) để làm trò người lớn. Vì bé T. không nghe, không nói được nên P. dễ dàng thực hiện hành vi của mình.

Thấy con gái đột nhiên mất tích, cả gia đình anh H. tá hỏa đi tìm, phải mất hơn 1 tiếng sau bé T. đi bộ trở về nhà, trên tay cầm 2 tờ 50.000 đồng sợ hãi ôm choàng lấy chị M. (mẹ bé T.). "Lúc đó mặt con bé không còn một giọt máu, đầu tóc thì rối bù, trên tay cầm 2 tờ giấy 50.000 đồng. Gặng hỏi thì nó ra hiệu nói có 1 chú chở đi rồi cho tiền, chú làm nó đau. Nghe con nói vậy, tôi chỉ biết ôm nó vào lòng mà khóc, cố động viên bé bình tĩnh rồi đợi bố nó về", chị M. nhớ lại sự việc.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 3.

Anh H. bức xúc khi bé gái bị tật nguyền vẫn không thoát khỏi tên đồi bại.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 4.

Chú gấu bông là bạn của bé T. cả ngày kể từ khi em bị hiếp dâm.

Sau đó, được sự chỉ dẫn của mọi người, anh H. đã đến Công an phường An Lạc A để trình báo sự việc, đồng thời đưa bé T. đi giám định pháp y. Nhờ có camera an ninh, lần theo địa chỉ bé T. nhớ được, Công an quận Bình Tân đã bắt tạm giam Liêu Bảo P. để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Nhìn con gái suốt ngày chỉ ú ớ tự giam mình trên gác trọ, anh H. không giữ được xúc động: "Con bé mới 11 tuổi, nó lại bị câm điếc bẩm sinh, có nghe nói gì được đâu mà thằng khốn nạn ấy lại hãm hại con bé. Lúc nó bị bắt, nó còn khai với Công an là nó tưởng con bé đi "khách" nên mới chở vào nhà nghỉ. Có đứa trẻ nào đi khách mà không nói chuyện được đâu".

"Con bé tuy không nghe, không nói được nhưng rất thông minh. Trước giờ nó có bao giờ đi theo người lạ, cũng vì hôm đó nó kể (chú) bảo chở nó đi mua mặt đồng hồ cho mẹ, nó mới nghe theo. Vậy mà nó lại đưa con bé vào nhà nghỉ, rồi còn dùng điện thoại gì đó quay phim, chụp hình nữa... Tôi chỉ mong pháp luật xử thật nặng để trả lại công bằng cho con bé", anh H. bức xúc.

"Con bé muốn đi học, nó làm toán rất giỏi mà tôi không có tiền"

Ôm bé T. vào lòng, chị M. cho biết từ lúc xảy ra vụ việc bé T. trở nên khép kín, rất ngại tiếp xúc với người lạ, suốt ngày chỉ biết trốn trên gác tự chơi một mình. "Cứ đến đêm là con bé lại khóc vì nhớ lại chuyện cũ, nó co rúm người lại, không dám đi đâu ngoài quanh quẩn trong nhà. Lúc nào cũng ra hiệu sợ chú, sợ chú. Tôi là mẹ mà cũng không biết làm sao để giúp bé cả", chị M. nghẹn ngào nói.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 6.

Dù bị khuyết tật nhưng bé T. rất muốn đi học, đến trường như bao bạn bè trang lứa.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 7.

Nét chữ tròn rõ, phép toán nhanh của bé T. khi được mẹ ở nhà chỉ bảo.

Theo chị M., dù phát hiện bé T. bị bệnh lúc 2 tuổi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, đứa con trai 14 tuổi cũng bị tật, chị lại mắc bệnh tim nên cũng không có tiền để chữa trị sớm cho bé T. Đến khi bé bắt đầu nhận thức được, biến cố lại tiếp tục xảy đến với gia đình chị M., dù rất muốn cho T. đến trường để học chữ như bạn bè cùng trang lứa nhưng: "Cơm ngày 3 bữa chị lo còn chưa được thì lấy tiền đâu cho bé T. đi học", chị M. bật khóc.

"Con bé thích đi học lắm, khoảng 3 năm trước ở gần nhà có cô giáo dạy chữ, nó qua học lỏm mà về cứ đòi tôi mua sách vở cho đi học. Tôi chỉ biết chỉ cho bé viết từng chữ, từng chữ một. Tuy bị khuyết tật nhưng bé thông minh lắm, có điều gia đình lại không đủ khả năng", anh H. chia sẻ.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 8.

Sau đợt viết đơn xin miễn học phí để cho bé T. đi học không thành, giấc mơ đến trường của em cũng khép lại.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 9.

Chị M. lúc rảnh rỗi thường chỉ cho T. tập viết.

Theo anh H., ngôi trường mà gia đình anh muốn gởi bé T. là một trường khuyết tật nằm trên địa bàn quận Bình Tân, tuy nhiên ở trường không xét duyệt để bé được theo học. Bất lực nhìn con gái nắn nót viết từng chữ, rồi múa tay chân ra hiệu để đánh vần theo từng cử chỉ, anh H. chỉ biết trách bản thân mình quá nhu nhược, vì nghèo khó mà không lo được cho con.

"Tôi cũng muốn cho con bé biết được mặt chữ, giao tiếp với bạn bè cho trí não phát triển. Nó cũng ham học lắm nhưng giờ biết tính sao, trường gần nhà thì người ta không nhận, lại tốn học phí, mấy đồng bạc phụ hồ của tôi lo tận 4 miệng ăn thì sao được", anh H. ngậm ngùi nói.

"Bây giờ tôi chỉ mong vụ việc bé bị thằng P. hiếp dâm sớm được làm sáng tỏ và bé được nhận vào trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật là tôi mãn nguyện lắm rồi", chị M. cho biết.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 10.

Anh H. mong muốn vụ việc sớm được làm sáng tỏ.

TP.HCM: Phải ở nhà vì không có tiền đi học, bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm đưa vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 11.

Nỗi đau đớn của bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm trong lúc đi mua đồ cho mẹ.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết sau khi tiếp nhận đơn cầu cứu của gia đình anh H., phía Hội đã tiến hành tiếp xúc, làm việc với các bên liên quan để thúc đẩy vụ việc nhanh chóng được sáng tỏ, đòi lại công bằng cho bé T.

Về phía Công an quận Bình Tân, sau khi nhận được tin trình báo từ phía gia đình anh H., Công an đã vào cuộc điều tra, đưa bé gái đi giám định pháp y. Riêng phía nhà trọ nơi P. chở bé gái đến nơi thì không thu được thông tin gì do sổ lưu trú không ghi và nhà trọ cũng không có camera an ninh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu P. thừa nhận hành vi xâm hại bé T. nhưng cho rằng thấy bé giống xin tiền, tưởng là đi khách nên hỏi là giá bao nhiêu rồi đưa vào nhà trọ thực hiện hành vi đồi bại rồi cho bé gái 100.000 đồng.

Theo Afamily

Loading...

Hiếp dâm bạn gái ngay trong cuộc hẹn đầu tiên

Hiếp dâm bạn gái ngay trong cuộc hẹn đầu tiên
Đời sống

Thấy Tùng đưa mình đi lòng vòng, chị P. nhảy xuống xe bỏ chạy nhưng vẫn không thoát khỏi tên "yêu râu xanh".

Họa sĩ Ngô Lực - Người bị mẫu khỏa thân tố cưỡng hiếp là ai?

Họa sĩ Ngô Lực - Người bị mẫu khỏa thân tố cưỡng hiếp là ai?
Tiểu sử

Mới đây, một người mẫu Body painting đã lên tiếng tố cáo bị họa sĩ Ngô Lực cưỡng hiếp tại một khách sạn. Tuy nhiên, họa sĩ này đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng điều này ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của mình đồng thời mong cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Tử hình kẻ hiếp dâm bé gái đến chết

Tử hình kẻ hiếp dâm bé gái đến chết
Đời sống

Muốn sát hại bé gái nên Danh Thal kéo Ngọc ra sau nhà để giết nhưng lúc hai người té ngã thì anh ta giở trò đồi bại khiến nạn nhân tử vong.

Họa sĩ N.L lên tiếng sau lời tố của người mẫu khoả thân thứ 2

Họa sĩ N.L lên tiếng sau lời tố của người mẫu khoả thân thứ 2
Xã hội

Hoạ sĩ N.L chia sẻ với PV về việc người mẫu Kim Phượng, Huyền Phương tố cáo mình hiếp dâm và sàm sỡ trong thời gian qua.

Vụ bé gái 4 tuổi bị sát hại: Một ngày sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm quay lại hiện trường phát hiện nạn nhân còn sống nhưng không cứu

Vụ bé gái 4 tuổi bị sát hại: Một ngày sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm quay lại hiện trường phát hiện nạn nhân còn sống nhưng không cứu
Đời sống

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm ném bé gái xuống giếng để thủ tiêu. 1 ngày sau đó nghi phạm quay lại hiện trường kiểm tra, phát hiện nạn nhân còn sống nhưng đã bỏ đi, bỏ mặc nạn nhân đến tử vong.

Nữ sinh bị 4 người đàn ông hãm hiếp và đây là cách trừng phạt của người đi đường

Nữ sinh bị 4 người đàn ông hãm hiếp và đây là cách trừng phạt của người đi đường
Đời sống

Bốn người đàn ông đã bị cáo buộc bắt cóc và hãm hiếp một nữ sinh đại học 20 tuổi và đe dọa giết nạn nhân cũng như gia đình của cô.

Cà Mau: Nghi án thanh niên hiếp dâm bé gái 6 tuổi, hai thanh niên khác vừa quay clip vừa cổ vũ

Cà Mau: Nghi án thanh niên hiếp dâm bé gái 6 tuổi, hai thanh niên khác vừa quay clip vừa cổ vũ
Đời sống

Vụ việc vừa xảy ra tại Thị trấn Sông Đốc khiến người dân hết sức phẫn nộ khi nạn nhân là bé gái chưa tròn 6 tuổi.

Phẫn nộ: Gã đàn ông U40 hiếp dâm bé gái 12 tuổi bị câm điếc

Phẫn nộ: Gã đàn ông U40 hiếp dâm bé gái 12 tuổi bị câm điếc
Xã hội

Nhìn thấy đứa con gái 12 tuổi bị câm, điếc có biểu hiện lạ, người mẹ kiểm tra thì phát hiện vùng kín bé bị chảy máu, có dịch nhờn.

Chủ nhân chiến dịch kêu gọi ban hành "Luật cấm nạo phá thai" đăng tin bán nhà, bán xe tiền tỷ để tiếp tục dự án

Chủ nhân chiến dịch kêu gọi ban hành "Luật cấm nạo phá thai" đăng tin bán nhà, bán xe tiền tỷ để tiếp tục dự án
Đời sống

Trên trang cá nhân, Lê Huỳnh Hà công khai đăng tải thông tin bán nhà và xe để tiếp tục đi đến cùng chiến dịch "Mẹ ơi! Đừng giết con". Theo đó, 9X quê Phú Yên muốn chấm dứt những hoài nghi của dư luận về việc nhóm từ thiện của anh huy động tiền ủng hộ "Mẹ ơi! Đừng giết con" nhằm mục đích cá nhân.

Đoán tương lai "giàu sang phú quý" chỉ qua ngày tháng năm sinh

Đoán tương lai "giàu sang phú quý" chỉ qua ngày tháng năm sinh
Đời sống

Sở hữu số 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

Thư Dung khóc hết nước mắt khẳng định bị oan: "Tôi vào khách sạn chỉ để nói chuyện, chưa cởi đồ"

Thư Dung khóc hết nước mắt khẳng định bị oan: "Tôi vào khách sạn chỉ để nói chuyện, chưa cởi đồ"
Đời sống

Sau ồn ào, Thư Dung khẳng định những thị phi mà cô phải gánh chịu hoàn toàn không phải là sự thật và cô cũng không làm những điều trái với đạo đức của mình.

Hà Đức Chinh nuôi mèo ảo, dạy mèo giả giọng Sơn Tùng M-TP

Hà Đức Chinh nuôi mèo ảo, dạy mèo giả giọng Sơn Tùng M-TP
Đời sống

Trong thời gian chờ lên máy bay trở về nước, Hà Đức Chinh giải trí bằng cách chơi nuôi mèo ảo trên điện thoại. Thú vị hơn khi anh chàng kiên nhẫn dạy chú mèo Tôm bắt chước những câu nói của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.