Tổng hợp những kiểu tóc làm nên thương hiệu của Công Phượng - chàng trai giải trí nhất của đội tuyển Việt Nam

Phuong Thao 14:03 26/12/2018

Có thể không chăm chút về khoản quần áo nhưng Công Phượng lại rất cẩn thận trong việc thay đổi kiểu tóc. Cầu thủ gốc Nghệ An này đã không ít lần thử nghiệm những kiểu đầu mới cực kì ấn tượng mà chắc chắn chỉ có anh mới dám thử trong dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Trong dàn cầu thủ trẻ đầy tài năng của Việt Nam hiện tại, Công Phượng chính là một trong những nhân tố tạo ra nhiều điều thú vị ngay cả trên sân cỏ và ngoài đời thực. Chàng trai này luôn biết cách khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong các trận đấu quan trọng.

Ngoài những bàn thắng ấn tượng trên sân cỏ, Công Phượng còn nổi tiếng với những khoảnh khắc vô cùng hài hước bên ngoài đường pitch khiến nhiều người hâm mộ ngã ngửa. Mới đây nhất chính là kiểu tóc súp lơ độc đáo mà cầu thủ gốc Nghệ An này thử nghiệm sau kì nghỉ kể từ khi giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Kiểu tóc mới của Công Phượng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng.

Kiểu tóc vô cùng hài hước của Công Phượng trong kiểu tóc mới này làm nhiều người liên tưởng sang hình ảnh của những bà thím Hàn Quốc. Tuy nhiên có vẻ như Công Phượng vẫn rất tự tin với quả đầu mới này khi luôn tươi cười rạng rỡ khi xuất hiện trước công chúng.

Sau khi chứng kiến Công Phượng để kiểu tóc này, nhiều người còn cất công đi tìm lại quá khứ của cầu thủ này và phát hiện ra được rằng Công Phượng từng không ít lần thử nghiệm nhiều kiểu tóc độc đáo.

Nói mái tóc này khác cây súp lơ chắc chắn nhiều người sẽ phản đối lắm đây.

Ai đã xem phim Chàng Vượng chắc chắn sẽ liên tưởng đến Công Phượng ngay lập tức với kiểu tóc này.

Ngoài những kiểu tóc dài, xoăn tít thì Công Phượng cũng từng cắt đầu đinh như thế này.

Anh vẫn rất tỉnh và đẹp trai.

Để mái tóc này thi đấu có nóng quá không Phượng ơi?

Soái ca là đây chứ đâu nữa!

Phượng đây! Quỳnh đâu?

À thì ra thì tóc dài quá nên anh dùng bờm cố định nó lại để thi đấu thôi chứ cũng không có gì đặc biệt cả.

Với Công Phượng, quần áo có thể bình thường nhưng tóc tai thì không thể tầm thường được, lúc nào cũng phải thật khác người và sành điệu thế này mới chịu.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ảnh: Troll Bóng đá