Tổng hợp những câu nói tạo nghiệp nhất năm 2018, "Em ăn cơm chưa?" đã là gì so với loạt khẩu nghiệp này

Ngọc Trâm 17:08 29/12/2018

Năm 2018 là một năm mà MXH ngập tràn những câu nói tạo trào lưu cực hài. Trong số đó, không ít câu được CĐM gọi là câu "khẩu nghiệp" vì quá "kém duyên". Tiễn năm cũ, đón năm mới, cùng điểm qua những câu nói chất nhất của các khẩu nghiệp-er dưới đây

Nếu ai đã từng là "nạn nhân" của các "khẩu nghiệp-er" thì hẳn sẽ không thể nén được cơn giận mà "đáp trả" ngay. Người bình thường duyên dáng chỉ "phun châu nhả ngọc", nói câu nào cũng mát lòng mát dạ người nghe. Riêng những người hay khẩu nghiệp thì đặc điểm nhận dạng khá dễ dàng, hễ cứ mở miệng lại "phun tơ nhả độc" bằng những câu cực "kém duyên". Những câu nói vô thưởng vô phạt của đối phương đôi lúc lại chạm vào tự ái hoặc những vấn đề nhạy cảm mà bản thân người nghe không hề muốn bị "soi". Do đó, đa số đều cảm thấy khó chịu và "không zui" với những lời nửa đùa nửa thật đó. Cùng điểm qua những câu nói lọt top tạo nghiệp nhất năm 2018 dưới đây:

Kể ra thì vô duyên thật nhưng nói đi cũng phải nói lại, đôi lúc với những người thân thiết, họ có thể trêu nhau vài câu cho có không khí. Và tùy vào thái độ của đối phương mà các "nạn nhân" sẽ "xử" sao cho hợp tình hợp lý nhất. Còn bạn? Khai thật đi, bạn đã từng khẩu nghiệp bao nhiêu câu với bạn bè rồi?

Theo Ngọc Trâm/Infonet