Tóc Tiên kêu gọi fan ủng hộ chuyên án mới của Nhiên “Everest” tại FWD Marathon Bắc Cực

Phú Tài 15:00 04/04/2019

Tối 3/4, ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ trên Fanpage kêu gọi các “Fairies” của mình tiếp thêm sức mạnh cho Phan Thanh Nhiên tại cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực.

Hiếm khi thấy cô ca sĩ cá tính này lại có những dòng tâm sự sâu lắng đến vậy, “Fairies ơi, anh Phan Thanh Nhiên, đại diện FWD Vietnam đã lên đường, sẵn sàng chinh phục cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực ngày 9/4 sắp tới. Ngưỡng mộ anh lắm nên Tiên luôn theo dõi & cổ vũ hết mình. Hy vọng sự ủng hộ của mọi người sẽ “sưởi ấm” đường đua Bắc Cực lạnh giá. Chúc anh tự tin, vững bước ghi dấu chân chiến thắng tại Bắc Cực, và nhân đôi Quỹ tặng chân giả ý nghĩa của FWD”.

Tóc Tiên kêu gọi fan ủng hộ chuyên án mới của Nhiên “Everest” tại FWD Marathon Bắc Cực

Phan Thanh Nhiên là một trong 3 người đầu tiên và là người trẻ nhất của Việt Nam đã chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008, anh cũng vừa xuất hiện với vai diễn cảnh sát Lương trong bộ phim nổi tiếng Hai Phượng. Đến với cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực, Nhiên cho biết đây là một chuyên án đặc biệt, mang đến cơ hội viết nên chương mới của cuộc đời mình.

Điều quan trọng hơn đó chính là ý nghĩa đằng sau từng bước chân của Nhiên tại cuộc đua khắc nghiệt này. Không chỉ mang tinh thần bứt phá giới hạn để mở rộng thế giới của mình, Nhiên đến với cuộc thi FWD Marathon Bắc Cực còn với mong muốn tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước, cùng Bảo hiểm FWD gây quỹ tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Nếu Nhiên hoàn thành được cự ly 42km, quỹ tặng chân giả này sẽ được nhân đôi, thêm nhiều người sẽ được tặng chân giả và đây chính là động lực giúp Nhiên thêm quyết tâm để hoàn thành cuộc đua.

Ngay trước khi lên đường, Nhiên đã chia sẻ: “Nhiên chuẩn bị bay đến Na Uy, rồi từ đó sẽ bay tiếp đến Bắc Cực để tham dự cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực. Thử thách đang ở phía trước và Nhiên đang rất nóng lòng được chinh phục, bằng tất cả sự quyết tâm của bản thân, và sự cổ vũ, tin tưởng của mọi người. Cả nhà vẫn tiếp tục ủng hộ Nhiên nhé, để Nhiên vững tin vượt qua giới hạn của chính mình, và quan trọng hơn là sẽ nhân đôi Quỹ tặng chân giả của FWD, giúp nhiều hơn những đôi chân đang khát khao được bước”.

Tóc Tiên kêu gọi fan ủng hộ chuyên án mới của Nhiên “Everest” tại FWD Marathon Bắc Cực
Tóc Tiên kêu gọi fan ủng hộ chuyên án mới của Nhiên “Everest” tại FWD Marathon Bắc Cực

Ngoài Tóc Tiên, nhiều người nổi tiếng khác như H' Hen Niê, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Quang Hải và Soobin Hoàng Sơn cũng đăng đàn ủng hộ và kêu gọi mọi người cùng đồng hành thông điệp “Tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước” từ Bảo hiểm FWD .

Sau khi Phan Thanh Nhiên trở về, anh sẽ cùng Bảo hiểm FWD sẽ chuyển toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả cho Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Năng Lực Người Khuyết Tật (DRD) để tiến hành thực hiện việc tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Theo Minh Phượng/Infonet.