Tình yêu online '3 không' và cái kết đẹp của cặp 9X khiến dân mạng 'phát hờn'

Phuong Thao 08:08 04/03/2018

Tình yêu '3 không' - không quà, không hoa, không lời tỏ tình nhưng lại có cái kết tuyệt đẹp của cặp 9X quen nhau qua mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi ghen tị

Mới đây (3/3), chuyện tình online của bạn nữ Nguyễn Diệu Anh (SN 1993) và người yêu là Chu Văn Đông (SN 1994) thu hút nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực trên các trang diễn đàn mạng. Bằng chứng là chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện trên đã đạt hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận.

Câu chuyện yêu 'ảo' thu hút hiều sự chú ý từ dân tình

Câu chuyện yêu 'ảo' thu hút hiều sự chú ý từ dân tình

Theo đó, đôi bạn trẻ quen nhau qua một lần Diệu Anh đăng bài tâm sự về chuyện cô bị một chàng trai chê 'nhà quê' sau khi tán tỉnh không thành. Văn Đông khi ấy là một trong số những người kết bạn facebook với Diệu Anh nhưng không được cô nàng đồng ý.

Về sau, nhận thấy cả hai có chung sở thích câu cá nên cô gái SN 1993 mới chấp nhận lời mời kết bạn và trao đổi, nói chuyện với Văn Đông nhiều hơn. Và sau lần gặp mặt đầu tiên tại đám cưới chị họ Văn Đông, cặp đôi đã chính thức nên duyên rồi nhanh chóng đi tới kết hôn chỉ sau một thời gian ngắn hẹn hò.

Tình yêu '3 không' - không quà, không hoa, không lời tỏ tình và quen nhau qua mạng xã hội của cặp 9X đã khiến nhiều người không khỏi thích thú, ngưỡng mộ. Nhiều bạn trẻ F.A còn tỏ ra 'gato' và ao ước sẽ có một chuyện tình online 'nhanh - gọn - đẹp' giống với đôi trẻ.

Chia sẻ với chúng tôi, Diệu Anh cho biết, mọi chuyện xảy đến quá nhanh và bất ngờ khiến cô nàng lỡ mất dự định lấy chồng ở tuổi 29. Tuy nhiên, cô có thể bỏ qua kế hoạch ban đầu chứ không thể bỏ lỡ chuyện bản thân đã gặp đúng người, đúng thời điểm. Vậy nên cô gái SN 1993 quyết định lên xe hoa khi vừa bước sang tuổi 25.

Diệu Anh tâm sự: 'Trước đây mình không tin vào tình yêu qua mạng bởi có những người yêu vài năm vẫn còn lừa dối nhau huống hồ quen qua màn hình vi tính. Nhưng khi gặp anh ấy mình đã thay đổi cách suy nghĩ. Tính cách thật thà, bao dung và biết nhường nhịn người yêu của anh đã khiến mình tin tưởng vào tình yêu 'ảo' này.

Từ lúc yêu nhau cho đến giờ mình chưa hề được chồng tặng quà, hoa hay tỏ tình hoặc cầu hôn. Tuy nhiên, anh luôn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của mình. Mình ốm là anh chạy đi mua thuốc mang đến tận cơ quan cho mình và không quên nhắc nhở uống thuốc theo bữa. Khi mình đói, anh mua đồ ăn, trà sữa mang tới tận nhà.

Những điều ấy đều là sự quan tâm, yêu thương bằng hành động thật chứ không cần hứa hẹn nhiều. Anh chỉ có duy nhất một lời hứa với mình, đó là 'Dù sau này vợ già, xấu thì chồng vẫn sẽ không lăng nhăng hay phản bội vợ', và mình tin vào lời anh hứa'.

Diệu Anh và Văn Đông nên duyên vợ chồng nhờ mạng xã hội

Diệu Anh và Văn Đông nên duyên vợ chồng nhờ mạng xã hội

Sau thời gian ngắn hẹn hò, cặp đôi nhanh chóng về chung một nhà

Sau thời gian ngắn hẹn hò, cặp đôi nhanh chóng về chung một nhà

Kể về lần gặp mặt đầu tiên và cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất khi yêu, cô gái SN 1993 vui vẻ: 'Hôm đó cưới chị họ của Đông. Anh ấy rủ mình tới nhà ăn cỗ đám cưới, mình đang rảnh nên cũng đồng ý nhưng chỉ nghĩ đồng ý cho vui, không ngờ anh đang bận rộn mà vẫn lên đón. Thế rồi cũng miễn cưỡng mặc váy đẹp đi ăn cưới.

Ở đám cưới anh uống say nhưng vẫn cố đưa mình về nhà. Xong đến 3h sáng tỉnh rượu mới nhắn tin hỏi mình hôm qua ai đưa về và về bằng phương tiện nào. Mình mới trêu bảo đi bộ, thế là anh ấy xin lỗi rối rít. Rồi sau đó thấy cũng mến mến tính thật thà của anh còn anh lại thích sự chín chắn ở mình nên cả hai cứ thế tiến tới.

Thế rồi bỗng nhiên một ngày anh bảo: 'Bố mẹ chồng bảo 18/1 âm ăn hỏi, 10/1 âm cưới là đẹp tuổi cả hai đấy'. Vậy là chúng mình cưới thôi. Ai cũng bảo vội quá nhưng gặp đúng người, đúng thời điểm nên không lo. Nghĩ cũng buồn cười, lúc ấy hai đứa yêu nhau rồi mà vẫn chưa có nụ hôn đầu'.

Cặp đôi cũng cho hay, dự định của họ sau khi về chung một nhà sẽ là tiếp tục tìm hiểu như hồi mới yêu bởi 'đã kịp yêu nhiều đâu'. Ngoài ra, cùng nhau tiết kiệm tiền để đi du lịch và cùng giảm cân cũng là kế hoạch sau đám cưới của đôi trẻ.

Xem thêm những hình ảnh khác của cặp đôi:

Tình yêu online '3 không' và cái kết đẹp của cặp 9X khiến dân mạng 'phát hờn' 3

Tình yêu online '3 không' và cái kết đẹp của cặp 9X khiến dân mạng 'phát hờn' 4


Tình yêu online '3 không' và cái kết đẹp của cặp 9X khiến dân mạng 'phát hờn' 5


Tình yêu online '3 không' và cái kết đẹp của cặp 9X khiến dân mạng 'phát hờn' 6


Tình yêu online '3 không' và cái kết đẹp của cặp 9X khiến dân mạng 'phát hờn' 7

Theo Tiin

Loading...