Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà

Phuong Thao 16:41 23/03/2018

Hàng trăm cư dân của chung cư Carina thoát nạn sau vụ cháy kinh hoàng lúc rạng sáng hiện chưa thể trở về nhà, phải ngồi ở vỉa hè nhận cơm cùng quần áo miễn phí từ nhiều đơn vị.

Suốt từ khoảng 1h30 sáng 23/3 lúc xảy ra vụ cháy kinh hoàng, đến hiện tại hàng trăm dân cư sinh sống tại chung cư Carina Plaza (quận 8, TP HCM) vẫn chưa thể trở về nhà do hiện trường đã bị phong tỏa để điều tra.

Ngồi mệt mỏi ở khắp các ghế đá, vỉa hè trước chung cư, nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng. Do toàn bộ tài sản ở trong nhà không mang theo người, người dân của chung cư Carina đã phải nhận cơm, nước uống cũng như quần áo miễn phí của các đơn vị tài trợ.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 1.

Nhiều đơn vị phát miễn phí cơm, nước uống cho cư dân Carina Plaza hiện chưa thể về nhà

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 2.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 2.

"Miễn phí - Mời bà con đến nhận" - là tấm biển khiến nhiều người ấm lòng sau vụ việc kinh hoàng vừa qua.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 3.

Các phần ăn bao gồm cơm hộp, bánh, nước được phát tặng miễn phí.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 4.

Nhân viên chuẩn bị nước uống và cơm hộp chờ người dân đến nhận

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 5.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 6.

Mỗi phần cơm được gói gọn gàng trong túi.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 7.

Cơm trưa và cơm tối được chuẩn bị đến 1 nghìn phần, giúp bà con vượt qua được khó khăn trước mắt.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 8.

Người dân tập trung xếp hàng nhận cơm miễn phí.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 9.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 9.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 10.

Ngoài đồ ăn, quần áo sạch miễn phí cũng được gửi tặng cư dân chung cư Carina.

Tình người trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina: Bà con được phát cơm, quần áo miễn phí vì chưa thể vào nhà - Ảnh 11.

Nhiều người quần áo đã bẩn hết sau 1 đêm chạy tháo thân, rất cần những bộ quần áo sạch để thay.

Theo Trí thức trẻ