Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân!

  • Anh Quân

Nếu ai theo dõi Lê Vi đủ lâu thì sẽ biết mẫu ảnh có tiếng ở Hà Nội này còn có tình bạn đáng ghen tỵ với Ly Phan - một cô nàng hài hước và cũng xinh đẹp chẳng kém.

Có câu nói rằng tình bạn kéo dài trên 7 năm sẽ là tình bạn mãi mãi. Mà thực ra thời nào cũng vậy thôi, tìm được tình bạn thân thiết giữa 2 cô gái cùng xinh đẹp, giỏi giang và khá có tiếng đã khó, để người ta tin được đó là mối quan hệ chân thành còn khó hơn. Nên 5 năm hay 7 năm, con số này cũng chẳng quan trọng nữa. 

Vậy là Nguyễn Lê Vi và Phan Hương Ly - hai cô nàng được biết đến khá rộng rãi trong giới trẻ Hà thành lại làm được điều đó.

Lê Vi là mẫu ảnh từng được ví là bản sao của Vân Hugo sở hữu hơn 200k người theo dõi. Còn Hương Ly là cô nàng bánh bèo thường xuyên xuất hiện trên story, Instagram và ngập tràn Facebook của Lê Vi, cũng có tới gần 150k lượt follow. 

Tính đến nay, họ đã bên nhau như hình với bóng được 7 năm - con số đủ lớn để cả hai thân mật gọi người còn lại bằng 3 chữ "bạn thân nhất".

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 1.

Lê Vi (trái) và Hương Ly (phải) có tình bạn 7 năm đáng ngưỡng mộ

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 2.

Cả hai cùng xinh đẹp, có gu ăn mặc cá tính

Từ chẳng ưa gì nhau trở thành bạn thân nhất

Lê Vi kể lại, ngày trước Vi chẳng mấy thiện cảm với Ly bởi đơn giản Ly bánh bèo, cầu kỳ, chải chuốt quá còn cô lại ưa xuề xoà, sao cũng được. Mãi đến năm học lớp 11, cả hai cùng tham gia văn nghệ ở trường và cứ thế, Vi thân với Ly từ lúc nào chẳng biết.

Thật ra nhóm bạn thân đầy đủ của Lê Vi có 5 cô nàng xinh đẹp là cựu học sinh THPT Lê Quý Đôn. Tất cả đều là những gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Hà thành, gồm: An Japan, Quỳnh Anh Nguyễn (Quạ), Nguyễn Lê Vi, Phan Hương Ly và Nguyễn Minh Anh. 

Ngày trước, mỗi bức ảnh chụp chung cả nhóm, họ đều không quên hashtag #licious_. Cũng hiếm ai hiểu được tên này có nghĩa là gì nhưng mà thời đó, cứ nhắc đến licious là giới học trò Hà Nội sẽ "À, à, nhóm của An Japan".

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Lê Vi có An Japan, Quỳnh Anh, Minh Anh, Hương Ly và hiện tại thêm cả Linh Chi (theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trái qua phải)

Nhưng tới bây giờ, do công việc bận rộn nên họ không còn thường xuyên tụ tập được như xưa. Hashtag quen thuộc cũng theo đó mà ít được xuất hiện. Duy chỉ còn Lê Vi, Hương Ly là vẫn chiếm sóng trang cá nhân của nhau mỗi ngày, thậm chí hàng giờ nên nói "như hình với bóng" cũng chẳng sai. 

Lê Vi giải thích: "Thật ra chúng mình vẫn thân nhau như xưa nhưng mình với Ly nhà rất gần nhau, chiều nào cũng rủ nhau lượn lờ, ăn vặt nên thành ra bên nhau nhiều hơn cả".

Lê Vi tự nhận mình là cô nàng khó ở và rất dễ dỗi nên thường xuyên gây sự với Hương Ly: "Cũng may Ly hiểu mình lắm nên chẳng bao giờ chấp vặt". Tính đến giờ, Vi khẳng định bản thân khá mâu thuẫn khi thích nhất ở Ly là tính vô tư và ghét nhất cũng bởi cái tính này. 

Bởi vì Ly vô tư, siêu hài hước nên dù có gặp chuyện buồn tới đâu đi nữa, Vi cũng quên ngay sau 5 phút gặp Ly. 

Nhưng cũng chính vì Ly vô tư nên nhiều khi hành động kỳ cục làm tổn thương chính mình và người khác. Suy cho cùng, Ly vô tư thế nên chẳng bao giờ để bụng điều gì khiến Vi hay bất kể ai chơi cùng đều rất quý.

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 4.

2 cô nàng thường xuyên đi du lịch với nhau...

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 5.

Và còn diện cả đồ đôi nữa

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 6.

Họ đốt mắt dân mạng bởi body quyến rũ chẳng kém ai

Sòng phẳng là yếu tố quan trọng để duy trì tình bạn dài lâu

Cùng xinh đẹp, có gu thời trang cá tính là thế, Lê Vi và Hương Ly còn khiến người ta ngưỡng mộ khi đang cùng nhau quản lý một shop thời trang online do chính Vi làm mẫu và hầu hết mọi lần Ly đều đảm nhiệm vai trò photographer.

2 cô nàng xin phép được bí mật số tiền kiếm được mỗi tháng vì nghĩ rằng cả 2 cần cố gắng nhiều hơn nữa trước khi công khai nhưng cùng khẳng định: "Thu nhập của bọn mình đủ để 2 đứa chi trả mọi hoạt động cho cuộc sống hàng ngày và cũng thừa ra chút ít để đi du lịch với nhau nữa"

Điều này được minh chứng rõ nét qua loạt hình ảnh trên trang cá nhân của cả hai. Cứ thỉnh thoảng, người ta lại thấy Lê Vi và Hương Ly có mặt ở một khách sạn hoặc resort nổi tiếng. Họ cùng nhau check in, tạo dáng và đôi lúc còn là phối hợp chụp ảnh thời trang ở đó nữa luôn. 

Vì Vi rất bận rộn với công việc làm mẫu bên ngoài nên mọi thu chi của shop online đều do Ly nắm giữ. Khi cả hai đi chơi, Ly chi trả thế nào đều ghi lại kỹ càng rồi cuối tháng chia đều. Lê Vi cho rằng sòng phẳng cũng là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 7.

Hiện tại, Lê Vi đang có mối tình yêu xa với bạn trai là du học sinh tại Úc. Còn Hương Ly... vẫn theo chủ nghĩa độc thân. Nghe tới đây, nhiều người sẽ mường tượng ra cảnh mỗi khi bạn trai Vi về nước là cô nàng sẽ "mất tích" khỏi Ly luôn. Điều này đúng, Lê Vi thừa nhận. Nhưng Hương Ly chẳng hề giận dỗi đâu bởi cô nàng hiểu rằng đôi lúc cả hai phải tách nhau ra một tý với cả: "Nếu Ly có người yêu, Ly cũng chẳng khác gì Vi" (cười).

Thời gian này, Vi và Ly đều đang tập trung cho công việc kinh doanh. Ly tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh tế của Đại học Thương Mại còn Vi chuẩn bị hoàn thành chương trình học tại Đại học Thăng Long. Có thể trong thời gian tới, Ly sẽ đi làm công việc đúng với ngành học của mình còn Vi dự định sẽ du học thời gian ngắn.

Thế mới thấy ở xã hội đầy sự cạnh tranh, ghen ghét như bây giờ, việc kiếm được một cô bạn thân cùng chí hướng là may mắn không phải ai cũng có được. Lê Vi, Hương Ly là điển hình cho những cô nàng độc lập, biết kiếm, biết tiêu lại còn rất xinh đẹp nữa. 

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh của 2 cô bạn này nhé:

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 8.

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 9.

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 10.

Lúc nào cũng ở cạnh nhau như hình với bóng

 

Theo D Bee/ Helino

Loading...

Nguyễn Thị Kim Phượng là ai và chân dung người mẫu ảnh nude tố bị họa sĩ hiếp dâm

Nguyễn Thị Kim Phượng là ai và chân dung người mẫu ảnh nude tố bị họa sĩ hiếp dâm
Tiểu sử

Vụ việc người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng N.L hiếp dâm khiến dư luận xôn xao. Hiện tại, Kim Phượng vẫn còn bị ám ảnh và phải đi đến bác sĩ tâm lý.

Chú rể chết lặng khi được hội bạn thân cho ăn luôn nguyên cái bánh kem vào ngày lễ trọng đại

Chú rể chết lặng khi được hội bạn thân cho ăn luôn nguyên cái bánh kem vào ngày lễ trọng đại
Đời sống

Nhìn những hình ảnh hoang mang của chú rể vì bị đám bạn thân trét bánh kem khắp người trong đám cưới khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn khi ngày hạnh phúc lại gặp tình huống khó xử thế này.

MXH chết cười với cô gái khóc nức nở với bạn thân: "Tao không thích mày lấy chồng"

MXH chết cười với cô gái khóc nức nở với bạn thân: "Tao không thích mày lấy chồng"
Đời sống

Không biết vì sốc khi con bạn thân bình thường "ất ơ" nay lại chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi" hay vì tiếc nuối chuyện gì mà cô nàng nghe bạn thông báo sắp cưới lại khóc như mưa, không ai ngờ tới!

Bị bạn trai bắt chọn giữa yêu hay du lịch, cô gái lạnh lùng chia tay rồi rủ bạn thân "quẩy" tung trời

Bị bạn trai bắt chọn giữa yêu hay du lịch, cô gái lạnh lùng chia tay rồi rủ bạn thân "quẩy" tung trời
Đời sống

Sau khi chia tay bạn trai, Bảo Trinh rủ cô bạn thân 9 năm cùng nhau tung tẩy Hà Nội, Ninh Bình để tận hưởng cuộc sống mà không màng tiếc nuối anh chàng kia.

Góc chắc cú: Nhóm bạn thân mừng cưới bằng phong bì dán kèm ảnh chân dung cho đỡ nhầm!

Góc chắc cú: Nhóm bạn thân mừng cưới bằng phong bì dán kèm ảnh chân dung cho đỡ nhầm!
Đời sống

Với phương thức mừng cưới được cá nhân hóa toàn diện này, người mừng khỏi lo nhầm mà người nhận lại thêm vui!

Chỉ vì không xinh và giàu bằng bạn thân, cô gái khuyên đểu bạn bỏ người yêu rồi cuỗm luôn trong nháy mắt.

Chỉ vì không xinh và giàu bằng bạn thân, cô gái khuyên đểu bạn bỏ người yêu rồi cuỗm luôn trong nháy mắt.
Đời sống

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Việt là đây, khi cuỗm luôn người yêu của bạn thân chỉ vì “bọn nó bảo mày xinh hơn, nhà cũng khá hơn tao”.

Nguyễn Văn Chung bất ngờ tiết lộ bị bạn thân lừa 1,6 tỷ đồng

Nguyễn Văn Chung bất ngờ tiết lộ bị bạn thân lừa 1,6 tỷ đồng
TV Show

Anh và người bạn này đã từng rất thân, coi nhau như anh em. Nhưng tình bạn đẹp ấy đã sụp đổ vì người bạn đó đã đổi 1 tài sản không có giá trị pháp lý cũng như giá trị không cao để lấy 1,6 tỷ tiền mặt của anh.

Hội bạn thân Trinh Xíu, Trang Hý, Kaity rủ nhau khoe dáng nuột với bikini

Hội bạn thân Trinh Xíu, Trang Hý, Kaity rủ nhau khoe dáng nuột với bikini
Sao Việt Nam

Hội bạn thân gồm 3 cô nàng xinh đẹp, hài hước và tài năng này đang khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ đấy!

Yêu người yêu cũ của bạn thân, nên hay không?

Yêu người yêu cũ của bạn thân, nên hay không?
TV Show

Tập 26 chương trình Phụ nữ ngày nay, Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh đã lên tiếng phản đối gay gắt chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân.

 Các chuyên gia thẩm mỹ thế giới nói gì về công nghệ thẩm mỹ 4.0

 Các chuyên gia thẩm mỹ thế giới nói gì về công nghệ thẩm mỹ 4.0
Đời sống

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đã cho ra đời những công nghệ: nâng mông Nano Chip 4.0, nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0, thẩm mỹ răng hàm mặt 4.0, tái phẫu thuật mũi chuyên sâu.

Lộ tin nhắn Đức Chinh khóc sau trận đấu tối qua, ân hận vì "nếu em làm tốt hơn, anh em đã không phải mệt"

Lộ tin nhắn Đức Chinh khóc sau trận đấu tối qua, ân hận vì "nếu em làm tốt hơn, anh em đã không phải mệt"
Đời sống

Đức Chinh đã nhận khá nhiều lời chỉ trích vì không ghi được bàn thắng dù có nhiều cơ hội, khiến Kiều Trinh Trần - chị gái chơi thân với chàng tiền đạo đã lên tiếng bênh vực, post thẳng tin nhắn Đức Chinh tiết lộ bị thương, bật khóc ngay trên sân sau khi hòa 2-2.

Xem Quang Hải, Công Phượng như con nhưng đây mới là tổ ấm thực sự của thầy Park Hang Seo

Xem Quang Hải, Công Phượng như con nhưng đây mới là tổ ấm thực sự của thầy Park Hang Seo
Đời sống

Cùng vợ sống tại Việt Nam, căn hộ của vị HLV đáng kính khá nhỏ, ấm cúng và đơn giản giống hệt con người ông.