Tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ triển lãm chuyên môn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này!

Phú Tài 16:30 12/06/2019

Lần đầu tiên, giới mộ điệu tại Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức thời trang đúng nghĩa, đặc biệt là tinh hoa quá khứ thời trang theo một cách chân thực, rõ nét nhất tại triển lãm “Beauty of yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua” do Học viện thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Academy (VFA) tổ chức.

Trong sự cố gắng hoà nhập của ngành thời trang non trẻ tại Việt Nam với dòng chảy thời trang thế giới, chỉ các Bộ sưu tập vào mỗi mùa hay các Tuần lễ thời trang thôi là chưa đủ để giới mộ điệu Việt được tiếp cận với thời trang đúng nghĩa, bởi nó bỏ sót một khía cạnh quan trọng – những dấu mốc vàng son của thời trang trong quá khứ.

Thấu hiểu điều đó, VFA lần đầu mang về Việt Nam một triển lãm thời trang thực thụ mang tên “Beauty of Yesterday” – với khát khao mang đến một góc nhìn mới, sâu rộng và qui mô hơn về lịch sử thời trang, mang cái đẹp của quá khứ hiện hữu ở thực tại.

Tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ triển lãm chuyên môn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này!

Diễm My và những câu chuyện tinh hoa thời trang quá khứ trong video giới thiệu về triển lãm

Diễn ra từ ngày 06 – 14/07/2019 với chuỗi các hoạt động được trau chuốt công phu, người tham gia sẽ có cơ hội được khám phá những câu chuyện vĩ đại nhất, được mục sở thị những thiết kế đại diện cho từng cột mốc vàng son của làng thời trang. Từ đó, cảm nhận được vẻ đẹp của những dấu ấn quá khứ, thêm trân trọng và thấu hiểu những giá trị xưa cũ.

Tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ triển lãm chuyên môn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này!

Ngoài ra, mô hình triển lãm thời trang hứa hẹn mang lại một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp, nơi khán giả có thể đắm chìm trong kho tàng kiến thức và những cảm xúc thời trang tinh tế. Triển lãm thời trang vốn không quá xa lạ trên thế giới nhưng đây mới là lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với nền tảng học thuật và giá trị đúng nghĩa.

Đây chính là mục đích to lớn khi VFA tổ chức triển lãm bởi việc hiểu đúng, hiểu đủ và nghiên cứu thời trang đúng nghĩa, tìm hiểu quá khứ, nhìn thấu tương lai là nền tảng vững chắc để tiếp tục cho ra đời những sáng tạo có giá trị cho đời sau.

Tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ triển lãm chuyên môn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này!

Tiên phong gây dựng nên những hoạt động thời trang sôi nổi và thời thượng, Founder của Học viện thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Academy (VFA) - Ông Huy Võ chia sẻ : “Chúng tôi hiểu được sự cần thiết phải nắm vững các kiến thức căn bản của thời trang thì lúc đó sản phẩm bạn tạo ra mới là các sản phẩm có chất lượng, mang đậm dấu ấn và có tính cạnh tranh cao. Triển lãm Beauty Of Yesterday – Vẻ Đẹp Của Ngày Hôm Qua là cơ hội để khách tham quan có cơ hội đắm mình trong không gian nghệ thuật của những thiết kế đại diện cho tinh hoa của các thế hệ trước. Không hạn chế về thời gian hay những phiền nhiễu pha tạp, đây sẽ là một trải nghiệm sâu sắc với tất cả mọi người để có thể trân trọng quá khứ, thấu hiểu hiện tại và sáng tạo tinh hoa”.

Tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ triển lãm chuyên môn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này!

Triển lãm trưng bày “Beauty Of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua” không chỉ nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng đam mê thời trang mà còn từ những tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí. Đêm tiệc “Night at Museum” vào tối ngày 06/07 quy tụ những gương mặt lớn như diva Hồng Nhung, diva Mỹ Linh,Hoàng Yến, Minh Tú, Vũ Cẩm Nhung, Kathy Uyên , Hoa hậu Đền Hùng Giáng MY, diễn viên Diễm My 9x, siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Chung Thanh Phong…

Triển lãm “Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua” sẽ diễn ra từ ngày 06/07 đến ngày 14/07/2019 tại bảo tàng mỹ thuật – TP HCM hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân của những trái tim yêu thời trang thực thụ.

Đăng ký tham dự triển lãm tại: bit.ly/VFAfashionexhibition

Hoặc xem thêm thông tin chi tiết về triển lãm tại: Facebook Thư viện thời trang – Fashion Library by VFA (https://www.facebook.com/VFA.Yesterday.Now.Tomorrow/)

Phú Tài, Theo Thế Giới Trẻ.