Tìm thấy tờ siêu âm con gái trong ngắn kéo tủ của con dâu, mẹ chồng cho con uống thuốc phá thai – Ác quá là ác!

Anh Quân 09:32 18/06/2018

Sáng hôm sau bà tới hiệu thuốc mua ngay liều thuốc phá thai liều nặng về trộn vào súp gà cho con dâu ăn và cái kết kinh hãi khi Hiền bưng súp đó ra ăn.

Vợ chồng Tú vừa kết hôn bà Lam đã gục con dâu có bầu luôn đi. Bà là bà mong có cháu nội lắm rồi, mà đẻ phải đẻ con trai chứ con gái thì bà nói thẳng bỏ luôn cái thai đó đi. Hiền nghe mẹ chồng nói vậy mà tái mặt vì sợ hãi, cô không ngờ mẹ chồng lại máu lạnh, ghét con gái đến vậy.

Sau 4 tháng cưới thì Hiền có thai, cô mừng rỡ báo cho cả nhà. Thay vì hỏi han sức khỏe, dặn con dâu phải dưỡng thai thì bà Lam lại buông ngay câu:

- Thế là con trai hay con gái. Con gái thì xử lý cái thai đi. Đẻ con gái làm ô nhục danh dự cả gia đình này.

- Ơ kìa mẹ, vợ con mới biết có bầu được hơn tháng sao rõ giới tính của đứa bé ạ. Mẹ đừng dọa cô ấy thế, cô ấy sợ ấy ạ. Dù là con gái thì vợ chồng con cũng đẻ, con nào chẳng là con mà mẹ.

- Tao cứ nói thế, đứa đầu cứ phải là con trai rồi đứa thứ 2 trai gái đều được hết.

me-chong1-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Đến tháng thứ 3, mẹ chồng đã giục Hiền đi siêu âm gấp. Thế nhưng đi siêu âm, Hiền lại giấu mẹ mà nói dối là chưa đi. Nghi ngờ con dâu định giấu mình chuyện gì, bà Lam liền vào phòng lục xem có giấy siêu âm không. Khi tìm thấy tờ kết quả siêu âm, bà sốc khi biết cái thai trong bụng Hiền là con gái.

Giận tím mặt vì con dâu không biết đẻ, sáng hôm sau bà tới hiệu thuốc mua ngay liều thuốc phá thai liều nặng về trộn vào súp gà cho con dâu ăn. Tối đi làm về thấy mẹ chồng hôm nay tốt bụng, nấu bát súp thơm ngon Hiền chẳng ngại ngần gì ngồi xuống bàn ăn ngay. Nhưng vừa định đưa thìa súp lên miệng thì Tú đã hét toáng lên và hất đổ bát cháu:

- Đừng ăn, bát súp đó có thuốc phá thai đấy!!

- Tú, mày nói liên thiên cái gì thế?? Mày nói vậy khác gì đổ tiếng ác cho tao à??

- Mẹ ạ, con xin lỗi nhưng mẹ ác với cháu nội mình thế sao?? Không phải con nhìn thấy mẹ vào mua thuốc phá thai thì con mất con thật rồi. Con gái hay trai cũng là người, mẹ đừng ép nó phải chết. Nếu mẹ cứ khăng khăng đòi bỏ đứa bé này đi con xin phép mẹ đưa vợ con ra ngoài ở.

- Mày, mày dám bênh vợ láo với mẹ ư??

say-thai10-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Không mẹ ạ, con chỉ bảo vệ con gái nhỏ của con thôi. Mẹ đừng trách tụi con bất hiếu với mẹ ạ.

- Mày, mày cút đi ngay!!

Sôi máu vì kế hoạch hỏng hết, con trai lại chọc mình tức điên bà Lam đuổi vợ chồng Tú ra đường. Ôm lấy chồng, Hiên rơi nước mắt:

- Em xin lỗi, vì mẹ con anh mà anh làm mẹ giận. Người ra đi là em chứ không phải kéo theo anh thế này.

- Anh bảo vệ vợ con mình có gì là sai chứ?? Mẹ mới là người sai trong chuyện này. Anh tin rồi mẹ sẽ hiểu ra mọi chuyện và đến xin lỗi em. Em yên tâm, mẹ con máu mủ không thể từ mặt, bỏ nhau cả đời được đâu.

- Cảm ơn anh đã bảo vệ mẹ con em.

Vừa khiếp sợ trước âm mưu kinh khủng của mẹ chồng muốn “xử lý” cái thai trong bụng Hiền, nhưng cô vừa cảm động hạnh phúc vì có chồng luôn chở che, bảo vệ mẹ con cô. Nếu hôm nay anh không về kịp thời thì cô đã mất con rồi, nỗi oán hận giữa cô và mẹ chồng có lẽ cả đời này cũng không thể xóa được. Dù nghĩ thế nào đi chẳng nữa, Hiền cũng không hiểu tại sao mẹ chồng lại ác đến thế, đến cháu nội của mình cũng không tiếc.

Theo Mẫn Mẫn/ Thethaovanhoa

Loading...