Tìm thấy FB nữ du học sinh Việt Nam bị chồng Tây giết hại chỉ còn lại bộ xương, đọc status cuối cùng thật không ngờ

Toàn Trần 14:16 01/03/2018

Cái chết của nữ sinh Trần Thị Trang hiện đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Ai cũng mong muốn pháp luật được thực thi, tìm lại công bằng cho cô gái 23 tuổi.

Thông tin nữ sinh Trần Thị Trang (sinh năm 1995), một du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập tại Mỹ là nạn nhân trong một vụ bắt cóc giết người dã man hiện đang được cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng du học sinh Việt cực kỳ quan tâm. Theo cơ quan điều tra, hung thủ giết hại Trang rất có thể là Michael Forest Abeyta, người chồng ngoại quốc của cô.

Trần Thị Trang (sinh năm 1995)

Trần Thị Trang và chồng ngoại quốc mới kết hôn cách đây không lâu.

Chân dung người chồng đã ra tay hạ sát nữ du học sinh.

Cảnh sát cũng cho biết thêm Trang mất tích từ ngày 11/10/2017 nhưng đến tháng 1 thi thể của nữ sinh này mới được tìm thấy ở khu vực bụi rậm gần đường lộ Foresthill Road trong tình trạng chỉ còn lại bộ xương. Cho đến hiện tại, Abeyta thừa nhận mình từng đánh đập Trang trước khi cô mất tích và chính thức bị bắt giam với tội danh giết người. Tuy nhiên vì vụ án vẫn còn trong thời gian xét xử nên hài cốt của nữ sinh xấu số vẫn chưa thể đưa về Việt Nam an táng.

Vụ việc xảy ra chắc chắn là nỗi mất mát vô cùng lớn đối với gia đình, bạn bè, người thân của Trang, đồng thời cũng gây chấn động lớn trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Sau khi biết tin, rất nhiều người từ thân đến không thân, quen biết đến chưa từng gặp mặt đều để lại lời chia buồn sâu sắc trên những bài đăng cuối cùng của Trang trên Facebook. Ai cũng mong pháp luật sớm được thực thi để lấy lại công bằng cho Trang và để cho linh hồn cô sớm được siêu thoát.

Qua những chia sẻ của bạn bè, có thể thấy Trang học rất giỏi, là niềm tự hào của gia đình và được bạn học ngưỡng mộ, nể phục. Quả thật khi nhìn lại những bức ảnh của Trang, ai cũng thấy xót xa bởi cô luôn nở nụ cười tỏa nắng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chia sẻ về Trang của một người bạn có tên T.N.

Sau khi biết tin, cộng đồng mạng đã đồng loạt để lại lời chia buồn trên Facebook của Trang.

Cô gái xinh xắn

Trang mới chỉ 23 tuổi, nụ cười vẫn rạng rỡ, tỏa nắng.

Trên Facebook cá nhân của Trang vẫn còn rất nhiều bài viết như cuốn nhật ký mở về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng ngoại quốc. 2 tuần trước khi bị giết, Trang vẫn còn cập nhật status với nội dung “Chúng tôi vừa xem phim vừa ăn pizza trước khi ngủ. Thật hạnh phúc khi được ở bên anh ấy, dù kết hôn nhưng chúng tôi vẫn đối xử với nhau như lần hẹn hò đầu tiên “… Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng đó lại là status cuối cùng của cô trước khi bị chính người chồng hết mực thương yêu giết hại.

Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng đó lại là status cuối cùng của cô trước khi bị chính người chồng hết mực thương yêu giết hại

Những dòng trạng thái tình cảm

Dòng trạng thái hạnh phúc

Thời điểm trước khi bị sát hại, Facebook của Trang lúc nào cũng ngập tràn hình ảnh hạnh phúc bên chồng.

Nụ cười rạng rỡ của cô gái xấu số

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra thêm và chắc chắn vẫn còn gây xôn xao trong thời gian sắp tới.