Tìm ra link Facebook cô gái phá bỏ 'lời nguyền mắt kính', tỏ tình thành công với Bảo Kun, nhìn loạt ảnh ai cũng bất ngờ vì...

Nguyễn 09:13 02/03/2018

Cô nàng không ai khác chính là gà cưng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng. Yori không chỉ mang vẻ ngoài xinh đep mà còn sở hữu khả năng ca hát, nhảy múa cực giỏi.

Vậy là sau bao màn từ chối, Bảo Kun đã chính thức đổ gục trước Yosi và rời gameshow hẹn hò Vì yêu mà đến. Happy ending của cặp đôi này đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng bởi sau nhiều lần từ chối tình cảm của các cô gái từng đến tỏ tình trước đó, Bảo Kun cũng đã tìm được một người có khả năng phá bỏ 'lời nguyền mắt kính' của anh chàng.

Yori và Bảo Kun

Yori và Bảo Kun

Vậy Yori là cô gái như thế nào mà có thể khiến trái tim lạnh lùng của Bảo Kun rung động?

Yori tên thật là Lê Võ Huỳnh Nga (22 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM). Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật và là cháu của nghệ sĩ cải lương Tô Kim Hồng, Huỳnh Nga không chỉ mang vẻ ngoài xinh đep mà còn sở hữu khả năng ca hát, nhảy múa cực giỏi.

Trước đây, cô nàng từng được mọi người biết đến và yêu thích thông qua các clip cover đầy ngọt ngào nổi tiếng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Yori cũng là nữ MC vui tính của một kênh giao lưu trực tuyến. Điều này càng khiến tên tuổi của cô ca sĩ trẻ được nhiều người quan tâm.

Hiện tại, Huỳnh Nga đang là thành viên của nhóm nhạc Lip B và là một hot facebook với hàng chục nghìn lượt theo dõi và hàng nghìn lượt like cho mỗi bức ảnh.

Xem thêm hình ảnh khác của cô gái xinh đẹp này:

Huỳnh Nga không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu khả năng ca hát, nhảy múa cực giỏi

Huỳnh Nga không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu khả năng ca hát, nhảy múa cực giỏi

Hiện tại, cô nàng đang là em út của nhóm nhạc Lip B

Hiện tại, cô nàng đang là em út của nhóm nhạc Lip B

Cô gái phá bỏ 'lời nguyền mắt kính', tỏ tình thành công với Bảo Kun là ai? 3

Cô gái phá bỏ 'lời nguyền mắt kính', tỏ tình thành công với Bảo Kun là ai? 4

Cô gái phá bỏ 'lời nguyền mắt kính', tỏ tình thành công với Bảo Kun là ai? 5

Cô gái phá bỏ 'lời nguyền mắt kính', tỏ tình thành công với Bảo Kun là ai? 6

5a98b32db483d.jpg