Tìm ra Facebook của Châu Phú – 1 trong 2 tên cướp đâm hiệp sĩ

Anh Quân 00:03 16/05/2018

Mới đây, một bài viết trên Facebook cho rằng đã tìm được Facebook của Nguyễn Hoàng Châu Phú” – 1 trong 2 tên cướp vừa bị “sa lưới” vào hôm qua.

Trước đó vào ngày 13/5, một vụ cướp gây ra hiệu quả nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3, TPHCM. Vụ cướp khiến cho 2 hiệp sĩ và 1 dân thường tử vong.

Trong buổi họp báo công bố thông tin chi tiết của sự việc nêu trên vào ngày 15/5, Công an TP.HCM cho biết, nhà chức trách đã bắt thêm 1 nghi can có liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm “hiệp sĩ” khiến 2 người chết, 3 bị thương.

Theo đó, Công an Tp.HCM đã lùng ra tung tích của nghi can trên ở một căn nhà trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp.  Khuya 14/5, hàng chục trinh sát Công an TP.HCM đã ập vào khống chế bắt giữ đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Đối tượng Tài “mụn” tại cơ quan điều tra.

Trước đó và chiều ngày 14/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đã tiến hành bắt giữ 1 nghi ca có liên quan đến vụ cướp đâm chết hiệp sĩ. Qua công tác điều tra, nghi phạm này thừa nhận hành vi của mình. Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiếp tục điều tra và bắt giữ thêm mộ nghi can nữa khi người này đang lẩn trốn tại quận Gò Vấp.

Bước đầu, các nghi can khai là người trong băng nhóm chuyên trộm xe “xịn” ở khu vực TP.HCM. Nhóm này thường trộm các xe giá trị cao như SH, Vespa, Dylan...

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với một bài viết cho rằngđã tìm được Facebook của Nguyễn Hoàng Châu Phú” – 1 trong 2 tên cướp vừa bị “sa lưới” vào hôm qua.

Cụ thể, Nguyễn Hoàng Châu Phú có sử dụng Facebook với nickname là Phu Map

Theo thông tin trên trang cá nhân thì người này sinh năm 1994 và đã lấy vợ.

Một số hình ảnh của nghi can trong vụ cướp ở Sài Gòn trên trang Facebook được cho là của người này.

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn tiếp tục tiến hành điều tra vụ cướp gây ra hậu quả kinh hoàng khiến 2 hiệp sĩ đường phố tử vong. 

Dư luận vẫn đang cực kì bức xúc trước sự manh động của những nhóm cướp giật hiện tại, đồng thời bày tỏ lòng thương xót và khâm phục trước hành động dũng cảm của những hiệp sĩ đã hy sinh khi bắt cướp.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...