Tìm ra Facebook cô gái nhất quyết vòng về nhà tô son, kẻ chân mày mới chịu vào quán trà sữa. "Điện nước" đầy đủ, đến khi quay mặt lại thì

Phuong Thao 20:21 13/03/2018

Dân mạng ngay lập tức "truy lùng" danh tính của cô nàng và gật gù đồng cảm với những cô gái "thiếu lông mày".

Với hội con gái, có 1 điều “”bất di bất dịch” đó là đã ra ngoài thì phải đẹp, thậm chí đi đổ rác cũng phải đẹp. Có lẽ vì thế mà nhiều người không còn xa lạ với cảnh 1 cô gái trong phòng lôi thôi, lếch thếch, ra khỏi cửa là 1 diện mạo hoàn toàn khác: gọn gàng, xinh đẹp, son môi nhất định phải tô, chân mày nếu thiếu nhất định phải kẻ, còn không cô ấy sẽ đeo khẩu trang liên tục mà không bỏ ra 1 giây phút nào.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip cô gái nhất quyết vòng về nhà tô son, kẻ chân mày mới chịu vào quán trà sữa ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng, nhất là hội chị em. Biểu cảm “giãy nảy” của cô bạn này khi chưa make-up mà bạn đi cùng rủ vào quán trà sữa khiến nhiều người không khỏi bật cười. Cô gái này còn đưa ra lí do hết sức thuyết phục như: “Lỡ như mày té nó thấy mày xinh xinh thì nó còn tới đỡ mày xuống. Còn lỡ mày không makeup nó lôi mày đi… toilet luôn!”. Cuối cùng, cô nàng nhất định phải quay về nhà tô son và kẻ chân mày rồi mới chịu quay lại uống trà sữa.

Ngay sau đó, danh tính của cô gái được nhiều người nhanh chóng tìm ra. Cô bạn “nhất định phải make-up mới vào quán trà sữa” có tên Thanh Thảo, đến từ Rạch  Giá, Kiên Giang. Hiện tại, Thảo đang là sinh viên trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ về clip đang hot trên mạng, Thanh Thảo cho biết:  “Bất kỳ người con gái nào cũng chú trọng vẻ bề ngoài của mình. Miễn ra phố là phải tươm tất nhất có thể. Nếu bữa nào lỡ không tươm tất chắc phải bịt khẩu trang cả ngày. Theo mình, con gái tươm tất cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng bạn thân và cả những người họ gặp. Hơn nữa, làm việc gì cũng thế, tài năng là một chuyện, ngoại hình sáng tí thì con đường tỏa sáng tài năng sẽ được nhiều sự ưu ái hơn.”

page

Ít nhất cũng phải tô son và kẻ chân mày đã nhé, thần thái khác hẳn luôn!

Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô gái này và tự nhận thấy bản thân mình cũng như vậy, ra ngoài là phải chỉn chu, tươm tất, xinh đẹp thì mới có thể tự tin được. Có lẽ vì thế mà trên trang Facebook cá nhân của mình, những bức ảnh của Thanh Thảo luôn trong tình trạng “được tô son và kẻ chân mày” đầy đủ. Hiếm thấy bức ảnh nào chụp lại khoảnh khắc “lôi thôi, luộm thuộm” nào của cô.

to-son-1

Cô gái luôn xuất hiện với hình ảnh cuốn hút

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh khác về cô bạn này nhé:

to-son-7to-son-3

Cô bạn sở hữu thân hình nóng bỏng

to-son-6

to-son-2

Không có cô gái xấu, chỉ có cô gái không biết làm đẹp!

to-son-5

to-son-93

Thật khó để tìm ra bức ảnh không tô son, không kẻ chân mày của cô bạn này

to-son-9

to-son-8

Thanh Thảo (bên trái) và người mẹ trẻ trung của mình!

Theo Thethaovaxahoi

Loading...