“Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix” truyền cảm hứng, đam mê cho những tài năng trẻ chưa được khám phá

Trâm Nguyễn 20:46 05/12/2018

Thông điệp của sự kiện “Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix” là khuyến khích các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, những tài năng chưa được khám phá hãy tự tin thể hiện bản thân. Thông qua chương trình, bạn có cơ hội biểu diễn cùng sân khấu với những nghệ sĩ tên tuổi.

Chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix” chính thức khởi động chiến dịch tại 6 thành phố lớn từ Bắc vào Nam gồm: TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng với phần thưởng chung cuộc hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Không những thế, quán quân của cuộc thi còn có cơ hội biểu diễn ca khúc mới được dành tặng riêng cho chương trình và đứng chung sân khấu biểu diễn với hàng loạt nghệ sĩ đình đám trong “Lễ hội âm nhạc Tiger Remix” hoành tráng bậc nhất, hứa hẹn khiến cho không khí trở nên sôi động, bùng nổ vào những khoảnh khắc đầu tiên của năm 2019.  

Giám khảo của cuộc thi cũng là những nhạc sĩ nổi tiếng trong V-Pop, gồm: Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa. Ngoài ra còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ đình đám khác vẫn được ban tổ chức giấu kín và sẽ dần tiết lộ trong thời gian tới.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 14/11/2018 đến 26/01/2019 với 4 vòng thi, dành cho tất cả thí sinh đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam đều được đăng ký tham gia.

a. Vòng thi trực tuyến: Các thí sinh sẽ gửi bài thi từ ngày 14/11/2018 đến hết ngày 06/01/2019. Ở mỗi tỉnh thành trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có mốc thời gian cụ thể. Người chơi sẽ tham gia bằng cách:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TIGER UNCAGE trên App store/Play store và đăng ký thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Đăng tải clip dự thi lên app TIGER UNCAGE, mục Tiger Talent Hunt

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách các bạn thí sinh trúng tuyển tại bài viết trên fanpage Tiger Beer và thông báo trên ứng dụng Tiger Uncage.

b. Vòng tứ kết: Diễn ra từ 24/12/2018 đến 13/1/2019. Kể từ vòng tứ kết trở đi, thí sinh sẽ dự thi với hính thức trực tiếp. Ở vòng này, mỗi thí sinh tự chuẩn bị bài hát, cặp/nhóm thí sinh đối đầu nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau mỗi cặp/nhóm đấu, chỉ 1 thí sinh được chọn tiếp tục vào vòng Bán kết.

c. Vòng bán kết: Diễn ra từ 24/12/2018 đến 13/1/2019. Mỗi thí sinh tự chuẩn bị bài hát, cặp/nhóm thí sinh trực tiếp đối đầu nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau vòng thi, chỉ 4 thí sinh được chọn ở mỗi vùng để vào vòng Chung kết Vùng.

d. Vòng chung kết vùng: Diễn ra từ 31/12/2018 tới 26/01/2019. Thí sinh vào Chung kết vùng sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ ban cố vấn âm nhạc/chuyên môn. Mỗi vùng sẽ chọn ra 1 quán quân để tham gia đêm Chung kết toàn quốc.

Vòng chung kết toàn quốc: Diễn ra tại Đà Nẵng vào chiều 26/1/2019. Thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ ban cố vấn âm nhạc/chuyên môn cũng như được biểu diễn bài hát dành cho người chiến thắng được chính chương trình sáng tác riêng.

Quán quân chung cuộc sẽ có cơ hội được biểu diễn và tỏa sáng tại sân khấu âm nhạc lớn nhất trong năm – Tiger Remix.

Nếu bạn chính là một trong những người “không ngại tỏa sáng - chỉ cần có một lý do”, dám chấp nhận thử thách và bước ra khỏi vùng an toàn bản thân, hay thậm chí sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để cùng khám phá mọi ngóc ngách tài năng của mình, thì ngại ngần gì hãy tham gia ngay “Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix”.

Chương trình với quy mô hoành tráng sẽ hứa hẹn tạo nên nhiều khoảnh khắc ấn tượng và “khai quật” những tài năng tiềm ẩn tại “Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix”.

Các thí sinh có thể theo dõi cuộc thi trên trang fanpage Tiger Beer và ứng dụng Tiger Uncage.

Mọi thông tin thắc mắc cũng như quy định cụ thể về thể lệ cuộc thi, các bạn có thể truy cập vào đường link sau:

https://www.facebook.com/notes/tiger-beer/thể-lệ-cuộc-thi-tìm-kiếm-tài-năng-âm-nhạc-tiger-remix-2019

Theo Trâm/ Infonet

Loading...