Tiếp xúc trực tiếp ngọn núi lửa với dòng ‘dung nham slime’ mềm mại cùng Ngọc Thảo

Trâm Nguyễn 13:55 13/10/2018

Với sự sáng tạo của mình, Ngọc Thảo sẽ tiếp tục hướng dẫn cách làm một ngọn ‘Núi lửa slime’ với quy trình hoạt động cực kỳ đơn giản và thân thiện.

Trong những số trước của series Bàn tay kì diệu, Ngọc Thảo đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt cũng như những yêu cầu từ các khán giả về một hình thái mới cho Slime.

Trở lại tuần này, cô nàng nhiều sáng kiến mới lạ Ngọc Thảo sẽ tiếp tục tạo ra cách thức làm và chơi slime mới.

Nữ diễn viên sẽ tạo ra ‘ngọn núi lửa’ phun trào slime như dung nham thật. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm chơi với nó an toàn và không lo bị bỏng.

Với các nguyên liệu làm slime cơ bản, Ngọc Thảo sẽ thêm vào một chút Baking Soda và giấm ăn để tạo thành một công thức ‘đặc biệt’. Khi pha trộn vào nhau theo một lượng vừa đủ và cho dung dịch vào hỗn hợp làm slime, chúng sẽ kết tủa và phun trào tựa như một ngọn núi lửa.

Với mảng slime phun trào, các bạn có thể chơi thỏa thích như các loại slime bình thường khác. Hãy nhớ là cho thêm vào các loại topping khác, tùy theo ý thích riêng để cho ra loại slime đầy màu sắc và hợp với mình nhé.

Với dòng slime phun trào thay vì dòng dung nham nóng hừng hực, khán giả có thể trải nghiệm slime ở một góc độ khác đầy thú vị.

Số lần này có tên gọi ‘Thí nghiệm slime núi lửa phun trào’ sẽ được phát sóng trên kênh Youtube ‘Ngọc Thảo’ vào 20h thứ năm, 11/10/2018. Nhớ đón xem để thấy được sự kì diệu của ngọn núi lửa này các bạn nhé!

Đừng quên Like và Subscribe channel của Ngọc Thảo để cùng thí nghiệm những thử thách qua series 'Bàn tay kì diệu' tại

Link Youtube: http://yeah1.net/ngocthao 

Theo Tram/ Infonet