Tiếp tục xuất hiện chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính: Gương mặt và body hoàn hảo để từng milimet

Ngọc Trâm 11:47 22/12/2018

Có thể bạn sẽ không tin vào mắt mình nhưng quả thực "cô gái xinh đẹp" dưới đây lại chính là một chàng trai chính hiệu. Từ gương mặt cho đến body đều hoàn hảo để từng milimet.

Gương mặt thanh tú, tóc dài thướt tha, body chuẩn đến từng milimet, chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính này đang gây "hoang mang" tột độ cho các cô gái chính hiệu. Anh bạn "xinh đẹp" này tên là Lê Hải Đăng, hiện đang vừa học vừa là người mẫu tự do. Cùng ngắm qua những hình ảnh mới nhất gây bấn loạn vì vẻ đẹp ngất ngây của Hải Đăng dưới đây:

Thông tin được biết, Hải Đăng làm model phi giới tính từ những năm 2013-2014. Anh cao 1m75 và nặng 55 kg. Lúc mới theo đuổi hình tượng này, nhiều người lầm tưởng anh là con gái. Về sau, Hải Đăng không còn quan tâm tới bình luận của khán giả nữa, miễn sao anh hài lòng với bản thân là được.

Nhiều cô gái vẫn đang mãi ao ước bờ môi trái tim, đôi mắt to tròn và hàng lông mài lá liễu hoàn hảo của Hải Đăng. Anh chàng là mẫu người luôn biến hóa không ngừng trong tạo hình từ nam tính cho đến nữ tính, do đó chàng mẫu luôn giữ cho mình một cơ thể chuẩn và thần thái linh hoạt trên gương mặt. 

Đúng là một vẻ đẹp "thoát tục" mà không dễ gì ai có được. Xem xong những hình ảnh này, có cô gái nào cảm thấy mủi lòng vì nhan sắc xuất chúng của Hải Đăng không?

Nguồn: Lê Hải Đăng

Theo Ngọc Trâm/Infonet