Tiền mất tật mang vì tiêm tinh chất DNA cá hồi trẻ hóa da

Huyền Trần 10:12 04/03/2019

Tốn vài triệu đồng cho một lần tiêm DNA cá hồi, liệu nó có đem lại hiệu quả như được quảng cáo?

Cấy tinh chất DNA cá hồi và lăn kim giúp trẻ hóa làn da là những phương pháp làm đẹp được giới thiệu là giúp da mịn màng như da em bé, trắng sáng chỉ sau một lần cấy. Nhiều người đã nhẹ dạ cả tin những lời quảng cáo “trên mây” để rồi tiền mất tật mang.

Tiền mất tật mang vì tiêm tinh chất DNA cá hồi trẻ hóa da

Theo bác sĩ Lê Đức Thọ, khoa Da liễu, bệnh viện quốc tế City, đây chỉ là cái tên mà người bán bịa ra để câu khách, còn bản chất của loại thuốc tiêm này là gì thì không ai kiểm chứng được.

Việc cấy tinh chất vào cơ thể thực chất là một dạng tiêm chất dinh dưỡng cho da, nên nó hoàn toàn không thể sống và phát triển trên da được. Quan trọng hơn, đây là phương pháp chưa được Bộ Y tế thẩm định, cho phép thực hiện.

Mức giá 1,5 triệu đến 3 triệu đồng cho một lần cấy tinh chất với hiệu quả chưa được kiểm chứng là không hề rẻ. Với số tiền này, người tiêu dùng có thể đến các chuyên khoa da liễu để thăm khám và tìm ra các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả hơn.

Tiền mất tật mang vì tiêm tinh chất DNA cá hồi trẻ hóa da

Những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế, xã hội ở Việt Nam và trên thế giới sẽ được cập nhật trong chương trình 60 giây. 60 giây là bản tin thời sự của Đài truyền hình Tp. HCM với những tin nóng, nhanh, chính xác, phát sóng hàng ngày lúc 18h30 - 19h00 trên HTV7 và HTV9.

Đăng ký kênh tại: http://yeah1.net/60giay

Theo Infonet