Thuý Vi khoe xây nhà lầu cho ba ở quê, ai dè mục đích chính là... bịt miệng đời!

Anh Quân 14:20 23/01/2019

Không chỉ sở hữu căn nhà chung cư đắt đỏ ở Sài Gòn, Thuý Vi còn dư giả để xây nhà ở quê cho ba rồi đây này!

Mới chỉ 21 tuổi nhưng Thuý Vi đã là cô nàng lắm chiêu và cũng lắm tiền "không phải dạng vừa đâu". Hotgirl thị phi đã sớm có nhà chung cư đắt đỏ ở Sài Gòn, không ngại vung tiền làm đẹp mua sắm. Mới đây, cô nàng còn khoe đã xây nhà cho ba ở quê mình là Cà Mau.

Thuý Vi viết trên trang cá nhân: "Xây nhà cho ba dưới quê nè. Để thôi người ta nói trên Sài Gòn ở nhà tiền tỷ mà để ba ở nhà cấp 4. Miệng đời!". 

Thuý Vi khoe xây nhà lầu cho ba ở quê, ai dè mục đích chính là... bịt miệng đời!

Đầu năm Thuý Vi đã xây nhà cho ba ở Cà Mau

Có vẻ như cô nàng này đã bị nhiều người bàn ra, nói vào khi có cuộc sống sung sướng trong căn hộ sang chảnh, đắt đỏ ở Sài Gòn trong khi để ba mình sống trong 1 căn nhà cấp 4 ở Cà Mau. 

Có thể phụ giúp ba mẹ ở tuổi 21 như Thuý Vi là điều ít người làm được. Tuy nhiên, việc cô nàng xây nhà cho ba chỉ vì "miệng đời" cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Thuý Vi khoe xây nhà lầu cho ba ở quê, ai dè mục đích chính là... bịt miệng đời!

Cô nàng khoe trên trang cá nhân

Năm 2017, Thuý Vi khiến nhiều người bất ngờ khi công khai được bạn trai mua cho 1 căn hộ chung cư trị giá 2 tỷ ở Sài Gòn. Năm 2018 là năm mà Thuý Vi đã chứng minh rằng tất cả mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt! Cô nàng đã mất kha khá tiền vào việc trả nợ cho gia đình, đầu tư phim, mua mèo, phẫu thuật thẩm mỹ và cả ăn chơi. Hotgirl thị phi từng mong muốn: "Năm 2019 cần tích góp, tiết kiệm nhiều hơn để mua tài sản lớn, ăn ít hơn, không thức khuya...". Vậy nên, việc cô nàng xây nhà cho ba có thể là bước đầu trong việc chi tiêu thông minh hơn của cô nàng này đấy!

Theo N.N/ Helino

Loading...