Thuê mặt bằng kinh doanh, nhà đất uy tín tại MeeyLand

Thuong Nguyen 16:50 26/06/2020

MeeyLand cung cấp cho người dùng hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp, uy tín giúp người thuê có thể dễ dàng tìm thuê được mặt bằng kinh doanh, nhà đất ưng ý và đơn giản.

Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của kinh tế, trong đó bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Khi nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh giảm mạnh, nhiều cửa hàng không thể trụ được bắt buộc phải trả lại mặt bằng, nhiều chủ nhà phải giảm giá 10-30%, thậm chí là 50% để giữ chân khách hàng.

Tuy nhiên, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, lệnh cách ly được gỡ bỏ cùng với các chính sách thúc đẩy kinh tế của nhà nước, mọi hoạt động bất động sản cũng dần hồi phục, bắt nhịp trở lại. Nhu cầu kinh doanh buôn bán đang có những dấu hiệu tích cực khi lượng người tìm thuê mặt bằng kinh doanh ngày một tăng cao.

Thuê mặt bằng kinh doanh, nhà đất uy tín tại MeeyLand

Nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tăng trở lại sau dịch Covid-19.

Trong dịch, nhiều mặt bằng bị bỏ trống mang lại nhiều cơ hội chọn lựa cho người thuê. Nhưng để lựa chọn được một vị trí đắc địa, một mặt bằng ưng ý, phù hợp luôn là vấn đề nan giải đòi hỏi người thuê ngoài kinh nghiệm còn phải nắm bắt được xu thế của thị trường. 

Có quá nhiều kinh nghiệm khi đi thuê mặt bằng kinh doanh đòi hỏi người thuê cần lưu ý, trong đó có thể kể tới một vài điểm quan trọng nhất.

Vị trí thuê cửa hàng là yếu tố đầu tiên người thuê cần cân nhắc tới. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng buôn bán, doanh số, sự thành công trong kinh doanh. Một vị trí đẹp là nơi có đông dân cư, nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng mà sản phẩm kinh doanh của bạn hướng tới, là một nơi có phong thủy tốt… Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, một vị trí đẹp luôn luôn có giá thành cao hơn bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Tiếp theo, hãy tìm hiểu thật kỹ về mặt bằng bạn có ý định chọn thuê như thông tin chủ thuê? Mặt bằng đã qua mấy người thuê trước đó? Tại sao họ lại trả lại mặt bằng? Phải chăng có yếu tố gì bất lợi? Cơ sở vật chất, tình hình an ninh sao sao?... Tất cả những điều này sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

Bên cạnh đó, hợp đồng là yếu tố không thể thiếu. Hợp đồng đóng vai trò như công cụ pháp lý bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người thuê. Vì vậy hãy đảm bảo tất cả mọi điều khoản trong hợp đồng là chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Nếu không phù hợp, hãy đàm phán lại với chủ nhà trước khi đặt bút ký. Đặc biệt, không thể thiếu những điều kiện, cam kết liên quan đến giá thành tránh trường hợp tăng giá nhà đột xuất. Những đền bù thỏa đáng khi chấm dứt hợp đồng hay việc tu sửa sẽ do ai chịu trách nhiệm.

Những lưu ý cần thiết bên trên chắc chắn sẽ không thể thiếu cho bất kỳ người thuê nào. Hiện có rất nhiều cách thức để tìm mặt bằng khác nhau nhưng một địa chỉ uy tín là không thể thiếu giúp có được những sự lựa chọn ưng ý và an toàn nhất.

Meeyland.com - Địa chỉ thuê mặt bằng kinh doanh, nhà đất uy tín hiện nay

Hiểu được những lo ngại của khách hàng khi tìm thuê mặt bằng kinh doanh, nhà đất. MeeyLand đã tạo nên một sàn giao dịch kinh doanh thương mại điện tử và cung cấp các dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua giao diện website, apps cho mobile.

Thuê mặt bằng kinh doanh, nhà đất uy tín tại MeeyLand

Nhiều cửa hàng cho thuê được đăng tại Meeyland.com.

Meeyland.com là điểm đến đáng tin cậy giúp kết nối người mua/người bán, người cho thuê/người thuê, các nhà đầu tư, kinh doanh với nhau. Được tích hợp công nghệ 4.0, ứng dụng công nghệ Blockchain, trí tuệ nhân tạo (Al) và dữ liệu lớn (Big Data) đã mang tới những cuộc giao dịch đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Mọi tin đăng đều được kiểm duyệt chặt chẽ, tính hợp nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện đơn giản, hiện đại sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với lượng lớn người dùng quan tâm đến BĐS, Meeyland.com sẽ là cơ hội lớn cho mọi nhà kinh doanh.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/