Thử thách “Truth or Dare” đã mang cặp đôi Ngọc Thảo và Phở “siêu lầy” ngày nào trở lại với khán giả

Trâm Nguyễn 21:38 17/10/2018

Khán giả mới đây lại có dịp tái ngộ cặp đôi Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo trong series “Thách” với trò chơi “Truth or Dare” đầy tiếng cười và kịch tính.

Trở lại với series “Thách” tập phát sóng tuần này, người chơi sau khi bị bịt mắt và xoay vòng thì sẽ phải đoán vị trí ẩn nấp của bạn mình bên trong 3 chiếc thùng carton, để có thể đá bóng chính xác và mang đến thử thách cho đối phương.

Với khả năng phỏng đoán tốt, Phở Đặc Biệt đã ngay lập tức ghi bàn khi chọn trúng vị trí nấp của Ngọc Thảo, khiến cô nàng phải “vật lộn” trong lượt đá bóng đầu tiên.

Sau khi cầm ếch rượt Phở chạy khắp phòng trong series “Thách 33” thì lần này đến lượt cô nàng phải nhăn nhó, ngồi xuống... ngửi đôi chân “thơm  tho” của Phở. Có lẽ Ngọc Thảo cũng không ngờ “quả báo” đến nhanh như vậy!

Tuy nhiên, không phải lần nào Phở cũng đoán trúng người bạn mình đang nấp ở đâu, vì thế việc lột trứng không dùng tay là sự phản đòn xứng đáng mà cô nàng đã dành cho anh bạn “lầy lội” của mình.

Chưa dừng lại ở đó, nếu các bạn đã xem những tập phát sóng trước đây thì thứ nước khó uống có màu đen đã đồng hành trong series “Phở Phá Phách” sẽ không còn lạ lẫm nữa. Và lần này cũng thế, thứ nước ấy lại tiếp tục khiến 2 người chơi có những biểu cảm hài hước.

Chưa hết, Ngọc Thảo trong tập này còn dựa vào lúc sơ hở không ai quan sát xung quanh, đã giở trò gian lận với một pha chạy thật nhanh ra bên ngoài, để lại Phở cùng 3 chiếc thùng carton và hình phạt ngay trong đó.

Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập nhanh vào kênh youtube: Yeah1TV nhấn đăng ký và bật chuông thông báo bên cạnh để là người đầu tiên xem thử thách đầy vui nhộn vào 20h00 tối thứ 3 (16/10/2018) của Phở và Ngọc Thảo nhé!

Link Youtube: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Tram/ Infonet