Thứ Sáu của bạn (25/5): Kim Ngưu vui thú điền viên, Thiên Bình chớ nên do dự

Phuong Thao 09:26 25/05/2018

Horoscope hôm nay dự báo một ngày đầy hoài niệm đối với Bọ Cạp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Ngư từ bỏ một món đồ không mấy giá trị để đầu tư cho một thứ khác đáng giá hơn. Đồng thời, người họ hàng xa bạn vẫn hằng yêu quý đã có thể tự đứng dậy sau vấp ngã tình cảm đầu đời. Do đó, tối nay cả gia đình bạn sẽ có một bữa tiệc ra trò mừng song hỷ lâm môn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Sáu của Kim Ngưu là khoảng thời gian tuyệt vời để kết thúc một tuần làm việc căng thẳng và chuẩn bị cho hai ngày thư giãn sắp tới. Bạn quyết định dành cả ngày chăm chút cho mảnh vườn nhỏ bé xinh đẹp của gia đình. Điều này giúp tâm trạng của bạn thành thơi và thư giãn hơn sau những áp lực làm việc nơi công sở.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên vội vàng trong bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc liên quan đến vấn đề chuyên môn. Bạn nên chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất để mang lại sự hoàn hảo cho dự án. Cuối ngày, bạn phải tăng ca do khối công việc đảm nhiệm khá lớn, nhưng đừng nản chí, nếu tập trung, bạn sẽ kết thúc công việc với thành quả cực kỳ mỹ mãn đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đảm nhận trọng trách lớn lao mà trước đây chưa bao giờ nghĩ đến. Bạn cần bước ra khỏi sự nhút nhát, khỏi vùng an toàn của mình để thể hiện bản thân. Bữa tiệc nhỏ tại nhà cùng bạn bè sẽ là một thiếu sót lớn nếu không có bạn điều khiển. Và tài năng MC ẩn giấu trong bạn có thể sẽ khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên và tự hào đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành trọn Thứ Sáu này để mua sắm. Bạn thậm chí đã lên danh sách tỉ mỉ cho cuộc ‘dạo chơi' này. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quá muộn, bởi điều bạn cần là  sự hài hòa và cân đối giữa chứ không phải cả tủ quần áo hàng hiệu nhưng chẳng bao giờ có thể kết hợp với nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ phải giải quyết cuộc tranh cãi gần như không có hồi kết với ‘nửa kia'. Bạn dẫu muốn kết thúc những bất đồng này nhanh chóng, nhưng mọi chuyện đều cần thời gian, và hẳn cả hai sẽ lại hòa hợp như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên do dự trong mọi quyết định. Bạn cần nhanh chóng định hướng tương lai và trau dồi thế mạnh của bản thân. Nếu bạn cứ mãi chần chừ, thì chẳng nhà tuyển dụng nào có thể yên tâm nhận bạn làm việc cả.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ được chứng kiến sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành của người thân hoặc bạn bè. Bạn khá xúc động khi hồi tưởng lại những ngày tháng mình từng trải nghiệm như vậy. Nhưng dù sao, đây cũng là khoảng thời gian quan trọng và đáng nhớ với người thân, và bạn nên vui vì điều đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cuối tuần này khá dễ chịu đối với Nhân Mã. Bạn hoàn tất công việc nhanh chóng và quyết định tự yêu lấy bản thân bằng những cuộc dạo chơi chẳng có kế hoạch trước. Và nếu vẫn là chú ngựa cô đơn, thì đây là dịp hoàn hảo để Nhân mã đi tìm ‘nửa kia' của cuộc đời mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết may mắn lĩnh giải thưởng trong một trò chơi giải trí. Quá vui mừng trước chiến thắng, bạn tiếp tục đầu tư cho thú vui chẳng đâu vào đâu này. Tuy nhiên, may mắn không bao giờ ưu ái ai quá nhiều lần, và bạn nên chú tâm hơn vào việc phát triển bản thân cũng như công việc hiện tại để không phải nhận lấy cái kết ‘đắng'.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn tỏ ra là một người chu đáo và cẩn thận. Bạn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của dự án dù có đôi chút sợ sệt. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi sợ này và kết thúc công việc một cách hoàn hảo nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư sắp đi đến bờ vực tan vỡ. Bạn không nên nghe theo ý kiến của những người xung quanh bởi họ thực sự không hiểu bạn đang trải qua những tổn thất về tinh thần như thế nào. Hãy lắng nghe trái tim và đưa ra quyết định thật đúng đắn để không bao giờ phải hối hận mỗi khi nghĩ lại nhé.

Theo Toong/Tiin

Loading...