Thứ Hai của bạn (21/5): Sư Tử bù đầu với công việc, Bạch Dương được đối thủ tín nhiệm

Phuong Thao 07:28 21/05/2018

Horoscope khởi đầu tuần mới là một ngày làm việc hiệu quả của Bạc Dương.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạc Dương khởi đầu tuần mới với tinh thần sảng khoái và nhiệt huyết căng tràn. Trong công việc và học tập, bạn được đối thủ của mình tín nhiệm, nhờ giúp đỡ và cho lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, Bạc Dương nên chú ý đến sức khỏe, bạn dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm họng,.. Hãy tạm ‘chia tay' những đồ uống lạnh hoặc kem để đảm bảo sức khỏe nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể mắc một sai lầm tai hại khiến bạn dễ chán nản. Vì vậy bạn sẵn sàng ‘xù lông', cáu giận những ai định nhờ vả. Hãy thật bình tĩnh và kiếm chế để bản thân không đưa ra quyết định vội vã hoặc gây xích mích với mọi người xung quanh nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ vớ được một món hời lớn. Món đồ mà bạn ao ước lâu nay nhưng không đủ tiền mua bỗng nhiên xuất hiện trong quầy hàng giảm giá của siêu thị. Song Tử sẽ không ngần ngại mà ‘hốt luôn' nó. Ngoài ra, hôm nay, bạn sẽ có một ngày đầu tuần khá yên bình trong vấn đề cá nhân và học tập.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ phải ‘vắt chân lên cổ mà chạy' cho kịp deadline. Công việc của bạn gặp vấn đề và sếp yêu cầu phải sửa lại trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ có ‘quý nhân phù trợ', một đồng nghiệp không quá thân bỗng nhiên giúp bạn hoàn thành công việc. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về người bạn này và còn mời người đó đi uống cà phê nữa cơ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần chuẩn bị tinh thần cho một ngày đầy ắp công việc. Một vài đồng nghiệp được chuyển tới vị trí khác và bạn phải làm việc thay họ. Bởi vậy mà hôm nay Sư Tử sẽ phải về nhà muộn hơn bình thường. Cuối ngày, bạn sẽ mệt đến mức chỉ nằm dài trên giường nghỉ ngơi thôi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp lại một người bạn cũ – người bạn đã từng giúp đỡ nhiều lần trước đây.  Hôm nay, người bạn này sẽ giải quyết khó khăn khá lớn giúp bạn. Xử Nữ nhận ra ‘chỉ cần cho đi là sẽ nhận lại được', bạn thầm biết ơn vì trên đời thực sự có nhiều người tốt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình thực hiện kế hoạch ‘lùi một bước tiến hai bước', bạn tỏ về không nhiệt tình khi được giao việc. Đây chỉ là cách để ‘ngụy trang' cho bước tiến tiếp theo của bạn vì Thiên Bình quan niệm: ‘nếu mọi người nhìn thấy thành công của bạn, nhất định sẽ có kẻ muốn hủy hoại chúng.' Bạn sẽ cảnh giác hơn với đồng nghiệp và từng bước đi lên bậc thang của thành công.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay cực kỳ dũng cảm, dám đứng lên phản đối ‘sếp' khi có ý định sa thải nhân viên. Không sợ ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, bạn sẵn sàng đối chất với cấp trên, bảo vệ đồng nghiệp trong quyền hạn mình. Cuối cùng đồng nghiệp không bị mất việc mà bạn còn được sếp tôn trọng hơn nhiều.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Một sai lầm nhỏ khiến Nhân Mã rơi vào trạng thái chán nản và tự trách mình. Bạn nghi ngờ khả năng bản thân và cấp tốc tìm lớp học cải thiện. Bạn có thể sẽ đăng ký ngay một khóa học đặc biệt để nâng cao trình độ và còn giới thiệu cho bạn bè cùng học nữa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ làm quen được một người bạn mới. Bạn hỏi một câu khá ‘kỳ lạ' cho người này khiến cả hai đều rất xấu hổ. Đáng ngạc nhiên là người bạn mới rất nhanh trí đưa ra câu trả lời và vặn lại bạn một câu ‘khó đỡ' không kém. Ma Kết cần khéo léo dùng kỹ năng giao tiếp để đáp lại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Khởi đầu một tuần không mấy thuận lợi với Bảo Bình khi bạn bị chuyển địa điểm công tác. Đáng nói là nơi bạn chuyển đến: đồng nghiệp không thân thiện, trang thiết bị yếu kém và ngay cả thời tiết cũng rất khắc nghiệt. Bạn thậm chí không có thời gian than vãn vì phải thích ứng ngay với công việc mới. Hoàn thành xong mọi thứ, bạn chỉ muốn đi ngủ ngay thôi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ khá vất vả với đồng nghiệp vì người này luôn đưa ra hàng tá câu hỏi và đề xuất ‘thông minh' của mình. Mọi chuyện chỉ tạm dừng khi bạn đưa họ bản kế hoạch chi tiết dự án công việc. Hãy tạo ra một kế hoach để không bị trùng lặp với đồng nghiệp nhé.

Theo Hồng Minh/Tiin