Thứ Ba của bạn (22/5): Song Tử biết yêu, Cự Giải ‘thắng’ lớn

Phuong Thao 09:00 22/05/2018

Horoscope hôm nay cũng khuyên Ma Kết đừng nên quá ảo tưởng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên trì hoãn lịch dọn dẹp lại để hoàn thành những công việc quan trọng trước tiên. Có như vậy bạn mới có thể thảnh thơi thư giãn vào cuối tuần. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị tinh thần tan sở muộn bởi khối công việc bạn vần giải quyết khá lớn và không cho phép bạn bỏ dở giữa chừng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với một người khá có khiếu văn nghệ. Bạn nhanh chóng bị cuốn hút bởi sức sáng tạo mãnh liệt của họ và quyết định cùng ‘bắt tay' trong dự án nghệ thuật mới. Dự án sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng nếu mọi người kiên trì và nỗ lực hết mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ Ba của Song Tử trôi qua khá mệt mỏi và trì trệ. Chẳng việc gì có thể khiến bạn quan tâm và dành nhiều tâm trí để hoàn thành cả. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ cuối ngày với một người bạn khác giới có thể sẽ giúp trái tim hãy còn nguội lạnh của bạn bắt đầu biết thổn thức.  

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ gặt hái được thành công lớn liên quan đến lĩnh vực chuyên môn. Tuy nhiên, đối với những vấn đề không thể tự mình giải quyết thì bạn nên tìm đến internet. Như vậy, chẳng điều gì có thể làm khó bạn trong ngày đẹp trời cùng tinh thần sung mãn như này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử và gia đình phải đối mặt với tình trạng sức khỏe không mấy khả quan của một thành viên. Lúc này, bạn không nên mải miết tìm nguyên nhân mà hãy tin vào các bác sĩ và mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay quả là một ngày dễ chịu đối với Xử Nữ. Bạn có thể vui vẻ và chơi đùa với món quà những đứa trẻ tặng cả ngày. Hơn nữa, người từng hãm hại bạn trong quá khứ giờ đã phải chịu quả báo. Ban đầu, bạn khá hài lòng về điều đó. Nhưng lương tâm bạn không cho phép mình độc ác đến vậy, và bạn quyết định giúp đỡ họ một tay.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình phải đối mặt với một cuộc trò chuyện nhàm chán nhưng vẫn phải tỏ ra lịch sự cho đến khi kết thúc. Cuối ngày, bạn nên giải tỏa căng thẳng bằng một bộ phim nhẹ nhàng hoặc chút giai điệu du dương, tránh làm ảnh hưởng đến người khác.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay là ngày Bọ Cạp bắt đầu một hành trình trải nghiệm mới. Công việc này giúp bạn kiếm thêm chút đỉnh, nhưng những ngày đầu đối với bạn luôn khó khăn và chẳng dễ chịu. Tuy nhiên, sau khi ổn đinh, mức tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Bạn cảm thấy vô cùng chán nản và chẳng có chút động lực cũng như sức lực để tiếp tục công việc hiện tại. Tốt nhất, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để yên tâm làm việc hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết rất dễ rung động bởi những hành động quan tâm nhỏ nhặt dù chúng đến từ một người hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá ảo tưởng bởi người ấy luôn quan tâm đến mọi người chứ chẳng riêng ai. Và họ có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy nếu bạn trân trọng mối quan hệ mới này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên quá đắm chìm vào các cuộc tranh cãi chẳng đáng quan tâm bởi chúng chỉ khiến bạn hoàn thành công việc chậm trễ mà thôi. Đặc biệt, khi bạn là trụ cột của nhóm, thì việc kiềm chế bản thân nhất nhất cần được ưu tiên hơn cả. Hãy cứ là người lãnh đạo điềm đạm và tập trung toàn bộ năng lượng cần có để kết thúc dự án một cách mỹ mãn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ làm mất một món đồ khá quan trọng. Bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ có tinh thần tỉnh táo suốt cả ngày tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, hãy đảm bảo mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn nhé.

Theo Toong/Tiin

Loading...