Thót tim trước hành trình chạy đua với thời gian và đối đầu với cá sấu khổng lồ để mưu sinh trong series “Cuộc sống đầm lầy”

Huyền Trần 11:00 18/12/2018

Hành trình mưu sinh bằng công việc đánh đổi cả mạng sống này sẽ được khắc họa rõ nét trong series “Cuộc sống ở đầm lầy”.

Yeah1 Network, mạng đa kênh hàng đầu Việt Nam và thời gian, luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các đối tác quốc tế để mang những thông tin chất lượng, mới mẻ trên thế giới đến với khán giả Việt Nam.

Mới đây, series truyền hình thực tế về nghề săn cá sấu “Cuộc sống ở đầm lầy” (“Swamp People”) đã được Yeah1 Network kết hợp cùng A + E Network mang đến cho khán giả Việt Nam.

Trong tập 14 của chương trình, khán giả sẽ theo chân Troy - người săn cá sấu kỳ cựu sẽ chấp nhận đối mặt với những hiểm nguy, vượt qua khó khăn khi giá cá sấu giảm mạnh khiến ông không kiếm được tiền. Nếu không điền đủ hết các thẻ, họ sẽ không được đi săn cá sấu năm sau.

Cách đó 64 kilomet về phía Nam, Frenchy Cochet và Gee Singleton cũng rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính khi giá cá sấu giảm. Mục tiêu của họ là bắt được những con cá sấu thật to và kết thúc mùa đi săn bằng tờ ngân phiếu lớn. Cả hai đang phải chạy đua với thời gian để săn cá sấu trước khi mùa đi săn kết thúc.

Cách đó 98 kilomet về phía Bắc, thợ săn cá sấu kỳ cựu Willie cũng đang vật lộn để điền hết 45 thẻ của mình. Khác với các thợ săn khác có đồng đội, gia đình, Willie “đơn thương độc mã” chiến đấu với hung thần của tự nhiên.

Tại nhánh sông Benoit, hai chú cháu Joey và Dorian Edgar còn chưa đến một tuần để điền hết 35 thẻ. Họ cũng phải cố gắng hết sức để tối đa hóa lợi nhuận.

Họ đã nhanh chóng phát hiện ra dấu vết của một con cá sấu khổng lồ và đáng sợ, cũng là món hời mà họ đang chờ đợi. Đó là con quái thú mà họ luôn mong muốn chinh phục suốt hàng chục năm qua và đã từng suýt bắt được nhưng nó đã chạy thoát.

Một lúc sau, Joey và Dorian phát hiện ra mục tiêu. Đó là một con cá sấu khổng lồ và vô cùng ranh mãnh. Cả hai đã phải vật lộn để chiến đấu với con quái thú này.

Sau khi tiêu diệt được cá sấu, hai chú cháu mới phát hiện ra đây không phải là quái thú mà họ chờ đợi. Tuy vậy, nó vẫn mang lại cho họ lợi nhuận khá. Một lúc sau, cả hai cũng bắt được một con cá sấu rất to. Nhưng điều họ chờ đợi chính là con cá sấu mang tên Moby Dick, kẻ thù mà họ thèm khát được tiêu diệt.

Trận chiến gay cấn với thủy quái của Joey và Dorian

Troy và các con cũng đang chật vật bắt cá sấu để kiếm lời. Tuy nhiên, bất đồng đã xảy ra giữa cha con Troy. Giữa tình thế bế tắc này, cuộc cãi vã của cả hai đã khiến không khí vô cùng căng thẳng. Sau khi bình tĩnh và phối hợp cùng nhau, gia đình Troy đã bắt được thêm một con cá sấu lớn, mang đến cho họ thêm lợi nhuận.

Cuối cùng, Frenchy và Gee là những người hoàn thành hết số thẻ của mình sớm nhất. Họ thở phào nhẹ nhõm khi kết thúc một mùa đi săn “kinh khủng”.

Sau bao thời gian chờ đợi, chú cháu nhà Edgar cũng đã nhìn thấy “cá voi trắng”, con quái thú lớn nhất để chinh phục. Sau một cuộc vật lộn sinh tử và vô cùng khó khăn, cuối cùng họ đã hoàn thành mục tiêu của mình. Con cá sấu khổng lồ này giúp Joey và Dorian kết thúc mùa đi câu một cách không thể mãn nguyện hơn.

Willie lại càng xui xẻo hơn khi ông phải chạy đua với thời gian để bán cá sấu nhưng trên đường lại xẹp bánh xe. Willie buộc phải tiếp tục đi săn thêm trong những ngày tới để điền hết số thẻ và kết thúc mùa đi săn vô cùng tồi tệ.

“Cuộc sống ở đầm lầy” phát sóng trên kênh Yeah1 TV vào lúc 15h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Đừng quên đăng ký kênh Yeah1TV  để không bỏ lỡ “Cuộc sống ở đầm lầy” và những thước phim hay được độc quyền của Yeah1 Network :  http://yeah1.net/yeah1tv

 

Theo Infonet