Thiếu nữ bị ‘k.ẻ b.i.ế.n t.h.á.i’ rình rập trước cửa phòng trọ chờ đợi dở trò đồi bại

Phuong Thao 09:55 05/05/2018

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại từ camera giám sát, theo đó, một tên ‘biến thái’ rình rập trước cửa phòng trọ chờ hiếp dâm thiếu nữ khiến ai xem cũng phải bàng hoàng.

Cụ thể, đoạn clip dài hơn 1 phút được trích dẫn từ một camera giám sát của dãy hành lang tòa nhà. Trên màn hình giám sát hiện các thông tin ngôn ngữ Trung Quốc nên cư dân mạng phỏng đoán sự việc biến thái hiếp dâm thiếu nữ này xảy ra ở Trung Quốc.

Sau vài giờ đăng tải, đoạn clip hiện thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết những ai xem clip này đều có chung cảm giác bàng hoàng và kinh hãi khi chứng kiến cảnh rình rập quá manh động của một tên yêu râu xanh trước các căn phòng của phụ nữ.

Kẻ biến thái ăn mặc thiếu vải, đi lại ngó nghiêng các dãy phòng trọ

Kẻ biến thái ăn mặc thiếu vải, đi lại ngó nghiêng các dãy phòng trọ

Trong đoạn clip, tên ‘biến thái' ăn mặc thiếu vải, người chỉ mặc nguyên chiếc quần sịp, đi đi lại lại, ngó nghiêng các căn phòng trong dãy hành lang dài, gương mặt dường như chỉ trực chờ căn phòng nào đó mở cửa để xông vào giở trò.

Thiếu nữ đi đâu đó nên ra ngoài và lập tức trở thành ‘con mồi' cho gã đàn ông đồi bại

Thiếu nữ đi đâu đó nên ra ngoài và lập tức trở thành ‘con mồi' cho gã đàn ông đồi bại

Sau một hồi lượn lờ, gã trai phát hiện một cô gái ở căn phòng bên tay trái vô tình định đi đâu đó nên mở cửa ra ngoài, hắn ngay lập tức xông vào khống chế cô gái. Cô gái chống cự quyết liệt nhưng vẫn không lại được sức mạnh của tên ‘biến thái'. Clip kết thúc khi tên ‘biến thái' kéo nạn nhân vào trong phòng rồi đóng sập cửa lại khiến dân mạng vừa phẫn nộ, vừa lo lắng cho sự an nguy của cô gái.

Cô gái bị kẻ biến thái khống chế, bế thốc vào phòng

Cô gái bị kẻ biến thái khống chế, bế thốc vào phòng

Tài khoản T.N bình luận: ‘Khổ thân bạn nữ, chắc bạn ấy khó mà thoát được kẻ biến thái này. Theo mình mấy bạn gái trong trường hợp này không nên kháng cự ngay, vì sức yếu và không may sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Có thể nhân lúc nó sơ hở đạp thật mạnh vào điểm yếu của nó rồi vùng lên mà chạy thoát, nhưng cũng hết sức nguy hiểm'.

‘Các bạn nữ qua vụ việc này cũng nên cẩn trọng và đề phòng hơn khi ở xóm trọ vắng người. Sợ thật.', tài khoản B.T bình luận.

Hiện thông tin về tình trạng cô gái cũng như sự trừng trị dành cho tên ‘yêu râu xanh' vẫn chưa được người đăng clip giải đáp, tuy nhiên, đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều lời chỉ trích, kèm cảnh báo cho người thân, bạn bè chú ý.

Theo Tiin