Thi thể phân hủy nằm cạnh rào chắn công trình ở Sài Gòn có thể là của một đạo diễn, nghệ sĩ

Phuong Thao 16:21 15/03/2018

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể phân huỷ nằm cạnh rào chắn công trình đã khô không nhận dạng được. Cạnh nạn nhân có 1 thẻ căn cước có tên là ông Trần Văn Bình, bước đầu Công an nghi ngờ nạn nhân từng là một đạo diễn, nghệ sĩ...

Ngày 15/3, liên quan đến vụ "Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể phân hủy nằm cạnh rào chắn công trình ở Sài Gòn" như đã thông tin, Công an quận 2 phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang điều tra xác định danh tính nạn nhân.

Thi thể phân hủy nằm cạnh rào chắn công trình ở Sài Gòn có thể là của một đạo diễn, nghệ sĩ - Ảnh 1.

Công an tại hiện trường.

Theo công an quận 2, chiều14/3, một người dân đi cắt cỏ tại bãi đất trống ngay giao lộ đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP.HCM ngửi thấy mùi hôi thối nên tìm kiếm. Khi vừa vào hàng rào chắn của 1 công trình xây dựng thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể người đang phân huỷ nặng nên hô hoán.

Thi thể phân hủy nằm cạnh rào chắn công trình ở Sài Gòn có thể là của một đạo diễn, nghệ sĩ - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng nạn nhân bị sát hại rồi mang tới khu vực trên để vứt.

Qua khám nghiệm, Công an xác định thi thể chết khô không nhận dạng được. Nạn nhân được xác định giới tính nam, tóc dài, mặc quần jean, áo đen, chân mang giày, có một chiếc kính, bên cạnh nạn nhân là chiếc ví có thẻ căn cước mang tên Trần Văn Bình (SN 1961, ngụ đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11).

Thi thể phân hủy nằm cạnh rào chắn công trình ở Sài Gòn có thể là của một đạo diễn, nghệ sĩ - Ảnh 3.

Công an nhận định có thể nạn nhân tử vong là 1 người từng làm đạo diễn, nghệ sĩ….?

Qua công tác điều tra, lấy lời khai ở hiện trường, công an nhận định có thể nạn nhân tử vong là 1 người từng làm đạo diễn, nghệ sĩ….

Nhiều người dân bàn tán xôn xao và cho rằng, có thể nạn nhân bị sát hại rồi đem thi thể đến đây phi tang. Vậy ai biết thông tin vụ việc xin liên hệ hoặc goi về số điện thoại của Đội Điều tra tổng hợp :0283.7415.329.

Theo Trí thức trẻ