Thí sinh nhận thử thách khó nhằng từ Vũ Cát Tường, Min, Đức Phúc

Phú Tài 11:00 29/06/2018

Ở vòng 2 của cuộc thi Đấu trường ca hát - Cực the mát, các thí sinh sẽ được chia cặp để thực hiện 1 sản phẩm song ca cùng nhau. Hiện tại, các bạn đã tích cực tập luyện để có thể mang lại màn trình diễn đặc sắc nhất.

Được đánh giá là bài hát dễ nhưng Có em chờ vẫn là thử thách đối với giọng hát của hai thí sinh Phúc Thịnh và Phương Thúy. Hai thí sinh đã sớm tập luyện cùng nhau để giúp nhau chỉnh sửa khuyết điểm. Phúc Thịnh chia sẻ: “Thịnh đã cùng Thúy đã suy nghĩ nên xử lý ca khúc này như thế nào để trở nên thật đặc biệt. Mọi người đều biết Có em chờ là ca khúc hit của ca sĩ Min nên tụi mình phải cố gắng và tập luyện rất nhiều”.

Thực hiện cover lại ca khúc Yêu xa của ca sĩ Vũ Cát Tường, Chí Tâm và Diễm Phúc phải “vò đầu bứt tóc”. Hai bạn luyện tập cách giữ cột hơi ổn định để dễ dàng luyến láy, không bị ngắt giữa chừng. Vì đây là bài hát khó nên ca sĩ Vũ Cát Tường đã thị phạm cho hai bạn và hướng dẫn cách lấy hơi từ bụng để giọng hát có được nội lực tốt.

Cover lại ca khúc Ánh nắng của anh, Ngọc Tân và Thanh Liêm gặp không ít khó khăn để làm mới bài hát. Dù khó khăn như thế nhưng hai chàng trai này đã phối hợp rất ăn ý để tạo ra một bản song ca mới. Thanh Liêm cho biết: “Khi cover lại một bài hit chính là con dao hai lưỡi, vừa là thuận lợi vừa mang lại nhiều khó khăn. Vì bài hát của anh Phúc đã quá nổi tiếng rồi nên mình phải làm một cái gì đó khác để mang lại sự mới mẻ”.

Sau khi tập luyện, 3 cặp thí sinh sẽ được đến trường quay để song ca cùng nhau. Phần dự thi sẽ được đăng lên website của chương trình dautruongmaxfresh.vn để khán giả tiếp tục bình chọn.

Theo Infonet