Thí sinh “Đấu trường ca hát - Cực the mát” cháy hết mình ở tuần thi cuối

Phú Tài 15:00 07/06/2018

Hơn 5.000 bạn trẻ đã thể hiện tài năng âm nhạc của mình qua 6 ca khúc của ca sĩ Min, Đức Phúc và Vũ Cát Tường.

Chỉ còn một tuần nữa vòng 1 của cuộc thi “Đấu trường ca hát - Cực the mát” chính thức khép lại nhưng vẫn có rất nhiều bài dự thi được gửi về với mong muốn được thể hiện niềm đam mê ca hát.

Gửi bài thi muộn vì quan sát đối thủ

Bạn Nguyễn Hoài Nam (thí sinh dự thi bài hát Mơ của ca sĩ Vũ Cát Tường) chia sẻ: “Lí do mình gửi bài thi muộn vì muốn quan sát các bạn cùng chơi thể hiện như thế nào, từ đó cố gắng rèn luyện thêm. Hôm nay gửi bài dự thi, mình cảm thấy vô cùng tự tin với phần thể hiện này và hy vọng khán giả sẽ bình chọn cho mình.”

Bên cạnh đó, anh chàng cũng cho biết đây là cuộc thi cover đầu tiên mà anh chàng tham gia nên mong muốn phần thi sẽ chỉn chu nhất có thể. Cho nên Hoài Nam đã tự luyện thanh mỗi ngày để có thể ngân nga được giống ca sĩ Vũ Cát Tường.

Vì muốn học hỏi kinh nghiệm từ bạn cùng chơi

Đó là lời chia sẻ của bạn Trần Thị Minh Tâm (thí sinh dự thi bài hát Có em chờ của ca sĩ Min). Minh Tâm cho biết cô muốn học hỏi những cách xử lí câu hát từ đối thủ để chuẩn bị kĩ cho phần thi của mình. “Mình muốn thể hiện bài hát sao cho mới mẻ và khác so với bản gốc nhưng vẫn toát lên chất riêng của mình. Cho nên phần nhấn nhá hay nốt cao mình đã xử lý khác với bản gốc”.

Không giống Hoài Nam, “Đấu trường ca hát - Cực the mát” là cuộc thi cover thứ 2 mà Minh Tâm tham gia. Vì vậy, cô nàng đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ giọng hát đến beat nhạc cho phần thi của mình.

Vòng 1 sẽ kết thúc vào ngày 17/6. Kết quả vòng 1 sẽ dựa trên số phiếu bình chọn online của khán giả, thí sinh thắng giải ở là 6 thí sinh đạt được số phiếu bình chọn cao nhất tính theo mỗi nhóm bài hát.

Theo Infonet