Theo chân người đàn ông với công việc “săn cá sấu” đầy hiểm nguy trong series “Cuộc sống ở đầm lầy”

Phú Tài 11:00 06/11/2018

Yeah1 Network và A + E Network đã cùng hợp tác để phát sóng series truyền hình thực tế về hành trình chinh phục thiên nhiên khắc nghiệt mang tên “Cuộc sống ở đầm lầy” (“Swamp People”).

Yeah1 Network là một mạng đa kênh rất uy tín đạt top thế giới và là network sở hữu nhiều kênh Youtube đạt nút vàng nhất ở Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh đầu tư về mặt nội dung, Yeah1 Network luôn không ngừng mở rộng mạng lưới quy mô, cũng như tìm kiếm những đối tác quốc tế để khai thác nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mới đây, Yeah1 Network đã kết hợp cùng A + E Network để mang đến cho khán giả Việt Nam một series nổi tiếng của kênh “History” - “Cuộc sống ở đầm lầy” (“Swamp People”) đến với khán giả Việt Nam.

“Cuộc sống ở đầm lầy” là chương trình xoay quanh một người đàn ông với công việc cực kì “đặc biệt” - săn cá sấu. Ông sống ở trong sâu vùng đầm lầy sông Nile thuộc Florida và giúp đỡ các hộ nhà lân cận khi phát hiện cá sấu gần đó.

Ông xem công việc này như những chuyến phiêu lưu đầy thú vị để thoả mãn đam mê mạo hiểm của mình. Mục tiêu của ông là săn cá sấu khổng lồ dài hơn 6m, sống lâu năm trên sông Nin, mà tới nay vẫn chưa 1 ai có thể bắt được nó và cũng không ai dám bén mảng đến khu đầm lầy nơi có nó sinh sống.

 Series “Cuộc Sống Đầm Lầy” chính là câu chuyện độc đáo về những con người đầy kiêu hãnh và tài năng khi đối mặt với thiên nhiên. Họ duy trì cuộc sống của mình theo cách nguyên thủy giữa thế giới hiện đại, bất chấp những nguy hiểm và khó khăn vì những lí tưởng riêng.

Series sẽ đưa khán giả qua những vùng rừng thiêng nước độc cùng hành trình săn bắt một trong những loài vật nguy hiểm nhất hành tinh. Đó là cuộc chiến sinh tử với thiên nhiên để đổi lấy sự tồn tại.

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ không ít lần thót tim trước những tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” của những kẻ mạo hiểm, để rồi vỡ òa trước kì tích con người đã chiến thắng được thiên nhiên.

Với những tình tiết vô cùng gay cấn và hồi hộp đến từng phút, “Cuộc sống ở đầm lầy” sẽ mang đến những trải nghiệm đáng sợ nhưng cũng rất thú vị. Hơn hết, series sẽ khiến khán giả trầm trồ trước lòng dũng cảm của con người trước những mối nguy hiểm kinh hoàng của thiên nhiên.

 

Trailer  “Cuộc sống ở đầm lầy”

“Cuộc sống ở đầm lầy” phát sóng trên kênh Yeah1 TV vào lúc 15h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Đừng quên đăng ký kênh Yeah1TV  để không bỏ lỡ “Cuộc sống ở đầm lầy” và những thước phim hay được độc quyền của Yeah1 Network :  http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet