Theo chân Innisfree Việt Nam khám phá ngày hội Play Green 2018 tại Seoul Hàn Quốc

Phú Tài 14:00 04/10/2018

Vừa qua, Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly cùng đông đảo bạn trẻ Hàn Quốc đã có thời gian đầy thú vị và ý nghĩa với ngày hội Play Green - một trong những sự kiện nằm trong chuỗi chiến dịch “Less Plastic It’s Fantastic” của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc Innisfree.

Cách đây vài ngày, sự kiện “Play Green” thuộc khuôn khổ chiến dịch “Less Plastic It’s Fantastic” của Innisfree đã diễn ra tại Seoul Hàn Quốc bao gồm nhiều hoạt động “sống xanh” thú vị dành cho các bạn trẻ, nhằm lan tỏa thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường: Hãy hạn chế sử dụng những sản phẩm được làm từ nhựa khi chúng cần đến 1000 năm để phân huỷ, môi trường thiên nhiên cùng hàng ngàn các loại sinh vật khác sẽ thật cảm kích nếu thói quen đó của con người được thay đổi từng ngày.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được chính thức công bố, “Play Green” do Innisfree tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn trong cộng đồng các bạn trẻ Hàn Quốc. Những bài viết về sự kiện liên tục thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ, cùng vô số bình luận trên các diễn đàn. Thông qua những hoạt động vui chơi như: đạp xe đạp đeo kính KV, vẽ hình lên kính, nhà bóng hay tự tay làm đồ handmade và nhiều hoạt động khác, sự kiện không chỉ tạo trải nghiệm thú vị đối với người tham dự mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về vấn đề bảo vệ môi trường. Đặc biệt, với số lượng người tham dự đông đảo, “Play Green” ngay lập tức đã chứng tỏ sức hút của mình đối với các bạn trẻ Hàn Quốc.

Những hoạt động sáng tạo đã giúp innisfree thật sự gây dấu ấn để lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến các bạn trẻ.

Là hai đại sứ đại diện Việt Nam trong sự kiện lần này, Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly gây ấn tượng khi rũ bỏ hình ảnh mực thước thường thấy, hào hứng tham gia những hoạt động vui chơi và chia sẻ những tips bảo vệ môi trường. Ngoài ra cả hai còn nhận được nhiều lời khen khi chọn cách mix&match áo thun mang thông điệp “Less Plastic It’s Fantastic” của sự kiện kết hợp quần jeans lưng cao giúp tạo nên sự khác biệt trong phong cách thời trang và khéo léo khoe đôi chân dài miên man, thẳng tắp. Theo đó, bằng cách tận dụng items áo thun basic quen thuộc kết hợp với tông trắng, xanh cơ bản, hai người đẹp đã tạo được cảm giác tươi trẻ, căng tràn sức sống đúng theo tinh thần “sống xanh” mà chiến dịch muốn mang đến với outfit lần này.

Đỗ Mỹ linh tham gia trò chơi đạp xe và đeo kính VR để trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp, trong lành từ hòn đảo Jeju.

Phương Ly thỏa sức tinh nghịch với những hoạt động sáng tạo đúng sở trường của cô nàng.

Những hoạt động thú vị luôn song hành với lời nhắn cũng là chủ đề của chương trình:” Less Plastic, It’s Fantastic”

Đỗ Mỹ Linh không quên chia sẻ trên trang cá nhân về thông điệp ý nghĩa để bảo vệ môi trường.

Được hòa mình với thiên nhiên, được bổ sung thêm những kiến thức bảo vệ môi trường bổ ích chính là lý do mà Play Green của innisfree nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn trẻ.

Theo Infonet