The Next Yeah1 Hero – Chương trình đào tạo siêu nhân dành cho tân binh vừa tốt nghiệp

Phú Tài 17:00 21/11/2018

Với mục tiêu chinh phục thị trường thế giới không ngại rào cản về ngôn ngữ, Yeah1 lại tiếp tục tìm về cho mình những nhân tố mới không ngại thách thức bản thân tham gia vào chương trình đào tạo dành cho “siêu nhân”.

Tập đoàn Yeah1 (“YEG”) là một trong những mạng truyền thông lớn nhất Đông Nam Á hoạt động trong cả kênh truyền thống và kỹ thuật số. Yeah1 vận hành hơn 20 công ty trong chuỗi giá trị với các hoạt động trên khắp Châu Á và mô hình doanh thu toàn cầu với doanh thu đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực. Công ty đang trên đà xây dựng sự thống trị của mình ở mảng truyền thông và các ngành nghề có liên quan.

Với sứ mệnh liên tục phát triển không ngừng, thách thức ranh giới của công nghệ và phát triển các nội dung giải trí hấp dẫn nhờ vào sự góp sức của các bạn trẻ năng động có đam mê và nhiệt huyết chinh phục các thách thức trong thời điểm công nghệ phát triển không ngừng nghỉ.

Với định hướng tập trung vào sự sáng tạo và khám phá các thị trường ngách giải trí, qua chương trình tuyển dụng & đào tạo tân bình The Next Yeah1 Hero, Yeah1 luôn nỗ lực tìm kiếm các nhân tố mới và xây dựng các chương trình đào tạo riêng biệt nhằm phát huy tối đa tố chất của nhân viên, đưa các bạn ra vượt ra khỏi vòng an toàn, chinh phục các giới hạn bản thân và trở thành người giỏi nhất.

Các tân binh sau khi được tuyển dụng sẽ có thời gian học hỏi và trải nghiệm các công việc thực tế theo mong muốn của mình. Trong môi trường làm việc năng động với nếp văn hóa đặc thù của ngành quảng cáo họ sẽ được phát huy tối đa khả năng học hỏi và có cơ hội phát triển thành những quản lý tương lai.

Bạn cứ yên tâm làm việc & sáng tạo, lo lắng để lại cho công ty.

Yeah1 hiểu rằng, doanh nghiệp nào biết chăm sóc nhân viên toàn diện, giúp họ phát triển tối đa, sống và làm việc có ý nghĩa, góp phần tạo ra sản phẩm tốt, mang lại niềm tin cho xã hội thì doanh nghiệp đó chắc chắn trở thành thanh nam châm thu hút và giữ chân người tài.

Tại Yeah1, bạn có thể đi du lịch bất cứ nơi đâu mà không bị giới hạn bởi ngày phép. Khi bạn ấp ủ một ý tưởng mới thì ngay lập tức có thể nói chuyện với CEO ngay cả lúc nửa đêm. Và nếu chăng bạn bị stress cũng sẽ được công ty cung cấp các khóa học “unlimited” để lấy lại tịnh thần và tạo đà bức phá giới hạn.

The Next Yeah1 Hero - Workshop tuyển dụng dành riêng cho tân binh.

Với mục tiêu chinh phục thị trường thế giới không ngại rào cản về ngôn ngữ, Yeah1 lại tiếp tục tìm về cho mình những nhân tố mới không ngại thách thức bản thân tham gia vào chương trình đào tạo dành cho “siêu nhân”.

Workshop tuyển dụng The Next Yeah1 Hero mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các vị trí bao gồm: nhân viên marketing, nhân viên phát triển cộng đồng, chuyên viên nghiên cứu định hướng giới trẻ, biên tập viên, nhân viên sản xuất (producer) và biên phiên dịch các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Indo & tiếng Tây Ban Nha...

Trong chương trình này, các bạn được cung cấp kiến thức và được thực chiến để tìm được chỗ đứng hàng đầu cho mình với tố chất ban đầu chỉ cần đam mê, chịu khó và thích học điều mới cộng thêm một ngôn ngữ thứ 2 mà bạn có thể nói.

Nếu bạn định hướng mình sẽ làm việc tại Yeah1 - Tập đoàn công nghệ truyền thông hàng đầu Đông Nam Á thì hãy tham gia ngay Workshop tuyển dụng do Yeah1 tổ chức.

  • Thời gian: 08:30 Thứ 7 ngày 01/12/2018
  • Địa điểm: VP Yeah1, Lầu 12, The Galleria Building, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tại: http://bit.ly/TheNextYeah1Hero2018

Số hotline hỗ trợ: 028 7300 6071 - Ext: 8118

Một số hình ảnh hoạt động trong các workshop tuyển dụng mà Yeah1 từng tổ chức.

Các bạn trao đổi về các chủ đề mà BTC đưa ra.

Chụp hình cùng nhau để đánh dấu thành viên team mình.

Anh Nguyễn Thanh Tính - một trong số các Sales Director mang lại doanh số chiến lược cho tập đoàn Yeah1.

Theo Infonet